.
วิตซี องค์กรเภสัช 500 มก 100 เม็ด @ 120-บาท

             

วิตซี องค์กรเภสัช 500 มก 100 เม็ด @ 120-บาทบรรดาวิตามินทั้งหลายทั้งแหล่ ไม่ว่าจะสกัดมาจากธรรมชาติ หรือสังเคราะห์ขึ้นมา ผลสุดท้ายแล้ว ตัวที่ได้ก็คือตัวเดียวกัน จะยี่ห้อไหน ก็ไม่มีความแตกต่างกันเรื่องประสิทธิภาพอย่างมีนัยสำคัญทางการแพทย์ 
 
ร่างกางเราต้องการวิตามินซี ขั้นต่ำ ประมาณแค่ 60 mg ต่อวันซึ่งเราจะได้รับจากอาหารที่ไ้กินในแต่ละวันอยู่แล้ว แต่ถ้าทานเข้าไปก็ไม่เสียหายค่ะ เพิ่มภูมิคุ้มกัน ใส เพิ่มคอลลาเจน กินประมาณวันละ 500-1000 mg กำลังดีค่ะ
 
การกินวิตซี 500 mg 2 เม็ดต่อวัน กินครั้งละ1เม็ดหลังอาหารเช้า-เย็น จะดีกว่ากิน 1000 mg ครั้งเดียวมากกว่า เพราะว่าร่างกายไม่สามารถดูดซึมวิตตามินซีได้ทีเดียวทั้งหมด  แต่อย่าหักครึ่งวิตซี 1000 mg ที่มีอยู่นะจ่ะสาวๆ เพราะว่าวิตตามินซีอีกครึ่งจะสลายตัวไปในอากาศจนกลายเป็นแป้งดีๆนี่เอง
 
การทานวิตตามินซีปริมาณมากไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพเพราะวิตตามินซี ละลายในน้ำจึงควรดื่มน้ำตามมากๆ และควรทานหลังอาหารเช้าเย็นไม่ควรทานตอนท้องว่าง เมื่อได้รับปริมาณที่มากเกินไปก็จะถูกขับออกมากับปัสสาวะทั้งหมด
 
 
วิตามินซี (vitamin C) หรือที่รู้จักกันดีในชื่อกรดแอสคอบิก (ascorbic acid) เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำได้  มีความจำเป็นต่อการเจริญและพัฒนาของเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกาย มนุษย์ไม่สามารถสร้างวิตามินซีขึ้นเองได้ แต่จะได้รับวิตามินซีจากอาหารที่รับประทานเข้าไป
 
 
วิตามินซี ดีกับผิวอย่างไร
ช่วยให้ผิวขาวใส วิตามินซีจะช่วยป้องกันไม่ให้ผิวสร้างเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของกระฝ้า จุดด่างดำ 
 
ช่วยต่อต้านริ้วรอย วิตามินซีช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของผิว ปกป้องผิวจากแสงแดดที่เข้าไปเร่งปฎิกิริยาOxidation ทำให้เกิดเป็นริ้วรอยและจุดด่างดำ 
 
ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เวลาที่เรารับประทานอาหารที่มีคอลลาเจนเข้าไป วิตามินซี จะเข้าไปทำหน้าที่เสริมสร้าง
 
การทำงานเพื่อจะนำคอลลาเจนไปใช้ได้ดีขึ้น ช่วยลดความเครียด วิตามินซีมีส่วนเกี่ยวพันกับการสังเคราะห์ฮอร์โมนจากต่อมอะดรีนาลีนที่ช่วยลดความเครียด ดีสำหรับคนทำงานที่มักจะเจอความเครียดตลอดวัน
 
นอกจากนี้วิตามินซียังมีประโยชน์อีกมากมาย
 
- ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน หวัด ดีกับกระดูก และ โลหิตจาง เป็นวิตามินที่ช่วยทั้งเรื่องสุขภาพและความงาม
 
- ช่วยปกป้องเซลล์เนื้อเยื่อในร่างกายที่เกี่ยวข้องกับเส้นเอ็นและคอลลาเจน ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น ช่วยให้เหงือกมี
 
สุขภาพแข็งแรง มีคอลลาเจนทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เต่งตึงกระชับ สุขภาพดีและเรียบเนียน
- ช่วยเพิ่มความต้านทานต่อโรคหัวใจ ช่วยในการป้องกันโรคต้อกระจก ช่วยป้องกันไมเกรน ช่วยลดความเครียด
 
ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของภูมิต้านทานโรค 
 
- มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยกระบวนการรีไซเคิลสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ให้คงอยู่ในร่างกาย 
 
- วิตามินซีช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมและรักษาตัวเองโดยการไปเสริมสร้างผนังเซลล์ ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงและต่อต้านการอักเสบ จึงทำให้แผลหายได้เร็วขึ้น 
 
- ช่วยในการป้องกันเลนส์ตาจากอันตรายต่างๆ เช่น ควันบุหรี่ แสงอัลตร้าไวโอเลต สาเหตุโรคต้อกระจก ซึ่งผลวิจัยพบว่าผู้หญิงที่รับประทานวิตามินซีมาอย่างน้อย 10 ปี มีความเสี่ยงของโรคต้อกระจกลดลงถึง77% บรรเทาอาการแพ้ต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ หอบหืด ไซนัส 
 
- ป้องกันอาการไมเกรน ช่วยรักษาสภาพของเซลล์ประสาท ช่วยปกป้องเซลล์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันเสริมสมดุลให้สุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกายที่เกี่ยวข้องกับเส้นเอ็น 
 

โดย.. namaoy (namaoy) ส่งข้อความหลังไมค์ 171.4.250.158   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน