แนะนำ ร้านอาบน้ำ-ตัดขนหมาแบบครบวงจร เสริมความหล่อสวย จบได้ใน


ในช่วงที่มีมาตรการผ่อนปรนออก ไม่ใช่แค่เพียงร้านตัดผมที่เริ่มกลับมาเปิดร้านรับลูกค้าเท่านั้น แต่บริการร้านตัดขนหมาก็เปิดตัวเหมือนกัน ถึงเวลาที่จะพาเจ้านายขนปุยที่บ้านไปเข้าร้านตัดขนไปเสริมหล่อ-สวยกันได้แล้ว วันนี้รวบรวม ร้านตัดขนหมาแบบครบวงจร มาให้พาเจ้านายขนปุยที่รักไปเสริมลุคสุดคิ้วท์กัน ตามมาดูกันเลยว่าจะมีที่ไหนบ้าง
 


 


โรงพยาบาลสัตว์ ทองหล่อ

เป็นร้านตัดขนหมาชื่อดัง ที่ได้รับคำรีวิวมากมาย ขึ้นชื่อเรื่องการอาบน้ำตัดขนแบบ Medical Grooming เป็นบริการโดยใช้ความรู้เรื่องโรคในสัตว์แต่ละสายพันธุ์ มาเป็นหลักในการอาบน้ำและตัดขน โดยแต่ละขั้นตอนเป็นไปตามมาตรฐานและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการ ตัดเล็บ เช็ดหู บีบต่อมก้น รวมถึงบริการโอโซน ออนเซ็น และสปา ทรีตเมนต์ที่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนรักสัตว์มาบริการสำหรับเจ้าขนปุยที่รักอีกด้วย เรียกได้ว่ามีบริการครบวงจรและครบทุกความต้องการสำหรับน้องหมาอีกด้วย
 

PET Club

เป็นอีกร้านตัดขนหมาแบบครบวงจร ที่นำโดยช่างที่มีประสบการณ์ คอยบริการดูแลอาบน้ำ และตัดแต่งทรง ให้น้องหมาและน้องแมวด้วย มีจุดเด่นเรื่องผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นสูตรคิดค้นเฉพาะสำหรับที่เพ็ทคลับเท่านั้น แอบกระซิบมาว่าเป็นสูตรส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ ปราศจาก SLS และ Paraben อ่อนโยนต่อผิวน้องมาก ๆ ให้จัดแต่งทรงให้สวยได้ตามความต้องการเลย ใครสนใจสามารถนัดหมายล่วงหน้าได้ที่สาขาเพ็ทคลับทั่วกรุงเทพ
 

โรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4

โรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 มีบริการอาบน้ำและตัดขนหมาแบบ Grooming Service โดยเจ้าหน้าที่ที่เข้าใจธรรมชาติของผิวและขนของสุนัขแต่ละสายพันธุ์ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพขนแต่พันธุ์ จะช่วยให้สุนัขมีขนที่สะอาดชุ่มชื้นและเงางามตามมาตรฐานของโรงพยาบาล


คำแนะนำสำหรับสุนัขอาบน้ำ-ตัดขน

  • ควรเริ่มอาบน้ำสุนัขตั้งแต่อายุ 2 เดือนขึ้นไป เพราะจะเริ่มมีภูมิต้านทานและเริ่มคุ้นชินกับการอาบน้ำ

  • ควรอาบน้ำให้สุนัขประมาณอาทิตย์ละ 1 ครั้ง ถ้าบ่อยเกินไปจะทำให้ผิวสูญเสียน้ำมันตามธรรมชาติ

  • ถ้าสุนัขตัวเลอะหรือมีกลิ่น สามารถอาบน้ำทำความสะอาดให้ก่อนกำหนดได้

  • ผิวหนังสุนัขจะบอบบางกว่า ควรใช้แชมพูที่มีค่า pH ที่เป็นกลางอยู่ระหว่าง 6.2-7.4 

  • เลือกใช้บริการตัดขนโดนช่างผู้ชำนาญ มีอุปกรณ์ที่สะอาดและมีคุณภาพ


โดย.. w.cassie (w.cassie) ส่งข้อความหลังไมค์ 49.228.96.159   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน