แจกพิกัด "งานเคาท์ดาวน์ปีใหม่" ฉลองยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี !


พอถึงจังหวะคาบเกี่ยวระหว่าง ปีเก่า กับ ปีใหม่

กิจกรรมยอดฮิตของหลายคน คงหนีไม่พ้นการสวดมนต์ข้ามปี

รวมไปถึงกิจกรรมเคาท์ดาวน์ ชมแสง สี เสียง
ไม่ว่าจะควงคู่ไปกับแก๊งเพื่อน หรือคุณแฟน ก็น่าจะเป็นความทรงจำที่ดีไม่ใช่น้อย แต่ก็มีบางคนเบือนหน้าหนี เพราะกังวลเรื่องความปลอดภัย ไม่ว่าจะสุขภาพ หรือการจัดงาน เพราะยิ่งเป็นการรวมคนจำนวนมากมาอยู่ในสถานที่จัดงานเดียว จะเป็นอันตรายไหม สถานการณ์โอไมครอนในบ้านเราสามารถวางใจกันได้หรือยัง ?

เลยทำให้กลายเป็นว่าบรรยากาศของงานเคาท์ดาวน์ในปีนี้ ก็จะมีทั้งทีมอยู่บ้าน กับทีมนอกบ้าน อย่างในกรุงเทพมหานครฯ ทางภาครัฐก็เพิ่งจะมีประกาศงดกิจกรรม เพราะเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย แต่ก็ไม่ใช่ว่ากิจกรรมเคาท์ดาวน์จะยังไม่มีหลงเหลืออยู่เลยนะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากสัมผัสกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในคืนวันที่ 31 ธันวาคมที่กำลังจะมาถึง ทางเราได้รวบรวมพิกัดที่น่าสนใจมาฝากกันแล้ว ไปดูกัน !


รวม พิกัดจัดงานเคาท์ดาวน์ปีใหม่ ที่น่าสนใจ
ปักหมุดไว้ แล้วไปนับถอยหลัง 5 4 3 2 1 ด้วยกัน !


พิกัดที่ 1 : เซ็นทรัลเวิลด์

จุดหมายปลายทางอันดับต้น ๆ ของคนที่กำลังมองหาที่เคาท์ดาวน์ ซึ่งจะบอกว่าปีนี้ทางเซ็นทรัลเวิลด์เค้าจัดกิจกรรมแบบออนไลน์เท่านั้น งดการรวมตัวเหมือนปีที่ผ่านมาเพื่อความปลอดภัยของทุกคนกันน้า แต่รับรองว่าถึงแม้จะปรับรูปแบบมาเป็น
โปรออนไลน์ แต่ความอลังการงานสร้างก็ไม่แพ้ปีก่อนหน้าแน่นอน ! กับกิจกรรม centralwOrld bangkOk cOuntdOwn 2022 โดดเด่น สุดล้ำ กับการไลฟ์สดแบบ 3D Virtual พร้อมไฮไลท์ที่น่าสนใจ อาทิ

โชว์พลุแห่งเดียวใจกลางเมือง และ 3D Virtual บนจอ the panOramix ผสานวง Thailand Philharmonic Orchestra
ครั้งแรกกับการ Collab สุดต๊าซ  ของศิลปินรุ่นใหม่แห่งปี นำโดย Ice Paris, Billkin, PP Krit, นนท์ ธนนท์, อิ้งค์ วรันธร และ Three Man Down


ปักหมุดรับชมสดพร้อมกัน วันที่ 31 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 22.15 น. - 00.15 น. ผ่านทางช่อง One 31, Facebook Central World, Facebook ในเครือเซ็นทรัลทั่วประเทศ, Viu Thailand, Bangkok Post, Post Today, Thairath Online, Khaosod และ Workpoint Entertainment (สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากไปถ่ายรูปแชะภาพกับต้นคริสต์มาสที่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทางศูนย์การค้าเค้าเปิดให้บริการถึง 24.00 น. น้า)


เพิ่มเติม >  คลิก

พิกัดที่ 2 : ICONSIAM

ความหวังใหม่สำหรับคนที่อยากชมการแสดงพลุกันแบบสด ๆ แต่มีข้อแม้ว่ามีการจำกัด promotion จำนวนผู้ร่วมงานนะจ๊ะ ดังนั้นใครที่อยากไปจะต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขที่ทางศูนย์การค้ากำหนดไว้เท่านั้น สำหรับกิจกรรม Amazing Thailand Countdown 2022 เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่ผนึกกำลังหลายภาคส่วนมากทุกคน และไม่ใช่แค่ ICONSIAM ที่เดียวนะ แต่ยังมีพิกัดเคาท์ดาวน์อื่น ๆ อีก (เดี๋ยวเราจะบอกในพิกัดต่อ ๆ ไป) และสำหรับไฮไลท์ที่น่าสนใจสำหรับพิกัดที่ 2 ของเรา นั่นได้แก่

Multimedia Fireworks การแสดงพลุข้าวเหนียวรักษ์โลก ผสานแสง สี เสียง พร้อมเพลงบรรเลง ความยาวกว่า 1,400 เมตร ตลอดแนวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา
จัดเต็มกับ 
promotions มหกรรมความบันเทิงจากกองทัพศิลปินชื่อดัง

ชมการแสดงพลุและนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่พร้อมกัน วันที่ 31 ธันวาคม 2564 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม หรือรับชมสดผ่านทาง ไทยรัฐทีวี HD, TRUE ID, Facebook ICONSIAM, ข่าวสด, มติชน และประชาชาติ (สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากไปถ่ายรูปแชะภาพหรือเดินช็อปกรุบกริบ ทางศูนย์การค้าเค้าเปิดให้บริการถึง 23.00 น. ยกเว้นร้านอาหารริมน้ำ และชั้น G เปิดให้บริการถึง 01.00 น. จ้า)


เพิ่มเติม >  คลิก


พิกัดที่ 3 : ศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา

สำหรับกิจกรรม Amazing Thailand Countdown 2022 อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่ามีหลายภาคส่วนมาก ๆ ภายใต้การนำของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กิจกรรมการเคาท์ดาวน์เลยไม่ได้มีแค่กรุงเทพมหานครฯ อย่างเดียว อย่างแถบอีสานก็ได้ตัวแทนเป็นจังหวัดนครราชสีมา ที่มาในตีมที่น่าสนใจอย่าง SMILEY THAILAND มนต์เสน่ห์แห่งแดนอีสาน รอยยิ้มและสีสันแห่งความสนุก ซึ่งจัดขึ้นที่  บริเวณลานหน้าศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา จัด โปรโมชั่น เต็มกันตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม กับไฮไลท์น่าสนใจดังนี้

ตื่นตากับมหัศจรรย์ สวนไฟเรืองแสง ใจกลางเมืองนครราชสีมา
อิ่มอร่อยไปกับ 50 ร้านเด็ด เมนูดังประจำถิ่น กระซิบว่าสายกินห้ามพลาด !
การแสดงศิลปวัฒนธรรมอีสาน และการแสดงดนตรีจากศิลปินชื่อดัง พร้อมโชว์พิเศษ กลิ่นไออีสาน นำโดยโปเตโต้, Twopee, ไอซ์ ศรัณยู, The Yers, แซ็ค ชุมแพ, คณะอาจารย์บุญสม สังข์สุข นายกสมาคมเพลงโคราช และอื่น ๆ อีกมากมาย
7 การแสดงพลุชุดพิเศษ มาในตีม SMILEY THAILAND  เต้นรำไปบนท้องฟ้า กับเพลงพรปีใหม่ในรูปแบบสำเนียงเสียงอีสาน นำโดย ตั๊กแตน ชลดา


พร้อมกัน ณ ศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา ตั้งแต่วันที่ 27 - 31 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 16.00 - 23.00 น. (สำหรับวันที่ 27 - 30 ธันวาคม ส่วนวันที่ 31 ธันวาคม ยาวไป ๆ จนถึง 01.00 น. เลยจ้า) โดยผู้เข้าร่วมงานจะต้องแสดงบัตรประชาชนตัวจริง หนังสือรับรองการตรวจ ATK ไม่เกิน 72 ชั่วโมงประกอบการเข้างานด้วยน้า


เพิ่มเติม >  คลิก


เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน
 


พิกัดที่ 4 : ปลายแหลมสะพานหิน จ.ภูเก็ต

ยังอยู่กันที่กิจกรรม Amazing Thailand Countdown 2022 ที่ขอวาร์ปจากอีสาน ลงมาต่อกันที่ภาคใต้กันบ้าง สำหรับกิจกรรมนี้ทางจังหวัดภูเก็ต สงวนสิทธิ์ให้กับผู้เข้าร่วมงานที่ลงทะเบียนมาก่อนเท่านั้น โดยเปิดรับจำนวน 3,000 คน มีเงื่อนไขว่าจะต้องฉีดวัคซีนให้ครบโดส และจะต้องแสดงผลการตรวจโควิดที่เป็นลบเท่านั้น

มาว่ากันถึงไฮไลท์การจัดงานประจำปีนี้กันบ้าง อย่างที่เพื่อน ๆ พอจะรู้กันอยู่แล้วว่าบรรยากาศของงานเคาท์ดาวน์ที่ภูเก็ตก็คือมีสีสันไม่แพ้จังหวัดอื่น ๆ ซึ่งในปีนี้ทีเด็ดเค้าอยู่ที่..

การแสดงจากศิลปินโอเปร่าระดับโลก อันเดรอา โบเชลลี พร้อมด้วยศิลปินชื่อดังชาวไทยอีกคับคั่ง
การแสดงพลุชุด มหัศจรรย์ความสุขแห่งไข่มุกอันดามัน จำนวนกว่า 20,000 ดอก


ปักหมุดเช็กอินพร้อมกันที่ ปลายแหลมสะพานหิน ในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 โดยผู้เข้าร่วมงานจะต้องผ่านการลงทะเบียนมาก่อนเท่านั้น (ไม่รับ Walk-In หน้างานน้า)


เพิ่มเติม >  คลิกอ่านเนื้อหาฉบับเต็ม คลิ๊กเลย >>>
เค้าดาวน์ปีใหม่
พิกัดที่ 5 : อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จ. เชียงใหม่

เชียงใหม่ อีกหนึ่งพิกัดยอดฮิตในช่วงรอยต่อระหว่างปีเก่ากับปีใหม่ อย่างบางคนก็คือไปสแตนบายกันตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมกันแล้ว สำหรับกิจกรรมเคาท์ดาวน์ของปีนี้จัดกันต่อเนื่องยาว ๆ ถึง 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 27  - 31 ธันวาคม 2564 กันเลย ที่สำคัญคือในแต่ละวันเค้าก็คว้าตัวศิลปินชื่อดังมาสร้างความบันเทิงให้กับพวกเรากันด้วย แต่มีเงื่อนไขว่าเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจ จะต้องทำการลงทะเบียนออนไลน์มาก่อนเท่านั้น สงวนสิทธิ์วันละ 1,500 คน / วัน สำหรับไฮไลท์กิจกรรมที่น่าสนใจมีด้วยกันดังนี้

การจัดแสงไฟในอุทยาน เพื่อให้เข้ากับการมาของศักราชใหม่
การแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านภาคเหนือ เต็มอิ่มตลอดทั้ง 5 วัน !
การแสดงของศิลปินชื่อดังระดับประเทศ นำโดย ปาล์มมี่, เคลียร์, ลิปตา, GAVIN D และวงออร์เคสตราระดับโลก ส่งตรงจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ


ม่วนอกม่วนใจ๋ไปด้วยกัน ตั้งแต่วันที่ 27 - 31 ธันวาคม 2564 ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ งานเริ่มตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป โดยผู้เข้าร่วมงานจะต้องทำการลงทะเบียนออนไลน์มาก่อนเท่านั้น


เพิ่มเติม >  คลิก


พิกัดที่ 6 : หาดแหลมเจริญ จ.ระยอง

จัดกันต่อเนื่องยาว ๆ ถึง 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 27  - 31 ธันวาคม 2564 กับกิจกรรมและการแสดงที่จะชูเอกลักษณ์ที่น่าสนใจของ จ. ระยอง มาพรีเซนต์และป้ายยาให้กับบรรดานักท่องเที่ยวอย่างพวกเรา เอาดี ๆ จังหวัดระยองนี่เหมือนเป็นม้ามืดเหมือนกันนะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่านักท่องเที่ยวหลายคนแห่ไปเช็กอินที่จังหวัดนี้กันมากขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมา และทางเราเชื่อว่าในปีหน้าที่กำลังจะถึงนี้ ความนิยมของจังหวัดระยองน่าจะมีเพิ่มขึ้นอีกแน่นอน แต่ก่อนอื่นมาเริ่มกันที่ไฮไลท์ที่น่าสนใจของกิจกรรมเคาท์ดาวน์ก่อนเลยดีกว่า

การแสดงพลุ 10 ชุดสุดอลังการ ที่การันตีความยิ่งใหญ่และสวยงามโดยแชมป์พลุโลก
ขบวนของดี ของเด็ด ประจำถิ่น พร้อมอิ่มอร่อยกับร้านอาหารชื่อดังของเมืองระยองกว่า 50 ร้านค้า การออกร้านจำหน่ายสินค้าวิสาหกิจชุมชน พร้อมด้วยการแสดงศิลปวัฒนธรรม และการแสดงจากศิลปินดาราที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย


ตั้งแต่วันที่ 27 - 31 ธันวาคม 2564 ที่หาดแหลมเจริญ จ.ระยอง ผู้ที่สนใจจะต้องลงทะเบียนล่วงหน้ามาก่อนเท่านั้น !


เพิ่มเติม >  คลิก

พิกัดที่ 7 : หน้าวัดพระราม จ.พระนครศรีอยุธยา

ทางด้านเมืองเก่าเองก็ไม่น้อยหน้า จัดใหญ่ จัดเต็ม ไม่แพ้พิกัดอื่น ๆ กันเลย สำหรับตีมจัดงานของปีนี้มาในตีม The Flow of Life สะท้อนความโดดเด่นของภาคกลางที่เป็นเหมือนอู่ข้าวอู่น้ำของประเทศ จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ตลอด 5 วัน (ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม - 31 ธันวาคม 2564) สำหรับไฮไลท์เด่น ๆ ที่น่าสนใจก็จะมี

โซนต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ยกตัวอย่างเช่น โซนตลาดนํ้าวิถีไทยภาคกลาง, โซนเวทีการแสดง โดยแรงบันดาลใจจากพระปรางค์, วงดนตรีท้องถิ่น, ตลาดวิถีไทย และมหกรรมอาหารไทยภาคกลาง
การตกแต่งประดับไฟบริเวณพื้นที่อย่างสวยงาม, ขบวนพาเหรดพร้อมด้วยการแสดงชุดพิเศษ, การแสดงพลุมัลติมีเดีย, การแสดงโขน, การแสดงพลุ 7 ชุด และอื่น ๆ อีกมากมาย


จัดใหญ่ จัดเต็ม ตั้งแต่วันที่ 27 - 31 ธันวาคม 2564 ที่บริเวณด้านหน้าวัดพระราม จ. พระนครศรีอยุธยา


เพิ่มเติม >  คลิก

พิกัดที่ 8 : ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) จ.ชลบุรี

บอกได้คำเดียวว่ายิ่งใหญ่มาก ถึงแม้ว่าจะมีระยะเวลาการจัดกิจกรรมแค่ 3 วัน แต่ก็ถือว่า เป็น 3 วันแห่งการคืนกำไรให้กับผู้ร่วมงานซะจริง ๆ ยกตัวอย่างง่าย ๆ แค่ Line up ศิลปินที่ตบเท้ากันเข้าร่วมงานก็น่าจะเป็นคำตอบได้ทุกอย่างแล้ว นี่ยังไม่รวมกิจกรรมแจกของขวัญปีใหม่ และเซอร์ไพรส์ใหญ่ด้วยการคว้าตัว BamBam มาอีกนะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่เคาท์ดาวน์ปีใหม่นี้กันอยู่ อย่าได้มองข้ามที่นี่ไปโดยเด็ดขาด ! ส่วนไฮไลท์เด็ดของงานก็ได้แก่

ศิลปินชื่อดังของเมืองไทย พร้อมโปรดักชั่นแสง สี เสียง จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่  นำโดย BamBam, โปเตโต้, ปาล์มมี่, The Toy, บิ๊กแอส และศิลปินอื่น ๆ อีกมากมาย
กิจกรรมร่วมสนุกรับสิทธิ์ลุ้นของรางวัลสุดพิเศษ ได้แก่ รถยนต์ Isuzu X-Series, รถจักรยานยนต์ Yamaha, นาฬิกา Garmin รวมกว่า 1 ล้านบาท


พร้อมกันที่ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) ตั้งแต่วันที่ 29 - 31 ธันวาคม 2564 (จำกัดจำนวนคนเข้างาน มาถึงก่อนมีสิทธิ์ก่อน) หรือใครจะรับชมผ่านทางช่อง MONO29 ก็ได้ ในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป


เพิ่มเติม >  คลิก


พิกัดที่ 9 : สนามช้าง อารีนา จ. บุรีรัมย์

ดึงเอกลักษณ์ของจังหวัดมาพรีเซนต์ได้ดีมาก กับงาน ชักว่าวเคาท์ดาวน์บุรีรัมย์ ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมาแล้ว และจะบอกว่า มางานเดียวแต่กิจกรรมครบเครื่องมาก แถมแสง สี เสียงภายในงานก็ยิ่งใหญ่ สายถ่ายภาพกลางคืนน่าจะชอบ เพราะไฟประดับของเค้าสวยงามมาก ๆ เลยจ้า อะ ๆ สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีไฮไลท์เด็ดอะไรบ้าง ตามมาดูกัน !

การแข่งขันประกวดว่าวแอกยักษ์ และการแสดงศิลปะความเป็นมาของคนบุรีรัมย์ ผ่านตัวว่าวยักษ์กว่า 77 ลำ
ชมการประกวดไฟประดับตกแต่งสวยงาม พร้อมกิจกรรมความบันเทิงอีกคับคั่ง อาทิ การประกวด Cover Dance และ B BOY, การแสดงดนตรีสด, เดินเที่ยวงานกาชาด, NIGHT SURF SKATE พร้อมด้วยกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายตลอดทั้งคืน !


ใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ สามารถแวะมาเที่ยวกันได้ ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2564 - 2 มกราคม 2565 ที่สนามช้าง อารีนา จ. บุรีรัมย์ จ้า


เพิ่มเติม >  คลิก

 สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากไปเคาท์ดาวน์นอกบ้านส่งท้ายปีกัน อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะ  ถ้ารู้ว่าพิกัดไหนมีจำนวนคนเข้าร่วมงานเยอะ ก็ต้องเซฟกันดี ๆ ต่อให้มีการจำกัดจำนวนคนเข้าร่วมงานก็จริง แต่ใช่ว่าจะปลอดภัยเด้อ หรือใครอยากจะลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเคาท์ดาวน์ (ทิพย์) ที่บ้าน ก็สามารถรับชมไลฟ์สดการเคาท์ดาวน์กันได้ อันนี้รับรองว่าปลอดภัยกว่าการไปหน้างานแน่นอน

นอกจากนี้ถ้าหากเพื่อน ๆ คนไหนมีพิกัดสถานที่เคาท์ดาวน์จุดไหนอยากจะป้ายยาทางเรากันเพิ่มเติม ก็สามารถแปะคอมเมนต์เข้ามากันได้เลยนะจ๊ะ

โดย.. promotion (promotion) ส่งข้อความหลังไมค์ 171.5.220.224   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน 
sisli escort mecidiyekoy escort taksim escort umraniye escort istanbul escort besiktas escort bomonti escort istanbul escort maslak escort atakoy escort bakirkoy escort beylikduzu escort atasehir escort kadikoy escort bishkek escorts tuzla escort bagcilar escort beykoz escort turbanli escort kartal escort maltepe escort bebek escort levent escort pendik escort sisli escort istanbul escort isitme cihazi umraniye escort erotik shop sex shop erotik shop erotik shop erotik shop erotik shop erotik shop erotik shop erotik shop erotik shop