จบปัญหาผมร่วงด้วย 5 แชมพูสำหรับผมร่วงที่คัดมาแล้ว!


ปัญหาที่สาว ๆ และหนุ่ม ๆ หลายคนแสนจะเป็นกังวลกันมากที่สุดก็คือปัญหาเรื่องผมขาดหลุดร่วง เวลาสระผมแต่ละทีก็ร่วงลงมาเป็นกำ ไม่ว่าจะหวีกี่ครั้งก็มีผมติดออกมาเป็นกระจุก ทำให้รู้สึกขาดความมั่นใจเป็นอย่างมาก ลองหันมาบำรุงผมด้วยแชมพูสำหรับผมร่วงโดยเฉพาะกันดีกว่า


ใครที่กำลังมองหาแชมพูดี ๆ ที่จะช่วยแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงกวนใจ กู้คืนผมสวยให้กลับมาแข็งแรงและอยู่กับเราไปนาน ๆ บทความนี้มีแชมพูสำหรับผมร่วงจากแบรนด์ดังมาแนะนำกันถึง 5 ตัว ที่คัดมาแล้วว่าใช้ดีจริงและเห็นผลจริง รีบจดไว้แล้วไปหาซื้อกันเลย!1. Yves Rocher BHC V2 Anti-Hair Loss Shampoo


แบรนด์แรกที่จะมาแนะนำกันก็คือแบรนด์ที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันดีเพราะขึ้นชื่อในเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่เป็นออร์แกนิก มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 98% จึงเป็นแชมพูสำหรับผมร่วงที่เหมาะแก่การฟื้นบำรุงความแข็งแรงให้เส้นผม ไม่มีสารเคมีใด ๆ ที่ทำให้ระคายเคือง และยังช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมไปพร้อม ๆ กับการบำรุงอีกด้วย รับรองว่าจะช่วยทำให้เส้นผมกลับมาแข็งแรงและสวยงามอีกครั้งแน่นอน 2. L’OREAL Paris Elseve Fall Resist Shampoo


สาว ๆ ที่รักการบำรุงผมน่าจะคุ้นเคยกับแบรนด์นี้เป็นอย่างดี เพราะมีผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นแชมพูหรือครีมบำรุงผมต่าง ๆ รวมทั้งผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ร้านทำผมเลือกใช้เป็นอันดับต้น ๆ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้มีแชมพูสำหรับผมร่วงเพื่อแก้ปัญหาผมที่อ่อนแอโดยเฉพาะ เน้นการบำรุงตั้งแต่โคนจรดปลายผม ช่วยทำให้ผมกลับมาแข็งแรงสุด ๆ 3. AVEDA Invati EXF Advanced Exfoliating Light


อีกหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่โด่งดังและมาแรงมากในปีนี้ สำหรับแชมพูตัวนี้มีส่วนผสมของธรรมชาติมากถึง 95% ปราศจากสารเคมีและซิลิโคนต่าง ๆ จึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยสำหรับทุกสภาพหนังศรีษะ ช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึกและช่วยฟื้นฟูความแข็งแรงให้กับเส้นผมได้อย่างดีเยี่ยม4. Eucerin Dermo Capillaire pH5 Mild Shampoo


สำหรับแบรนด์นี้น่าจะทำให้หลาย ๆ คนมั่นใจในเรื่องของความอ่อนโยนกันโดยทันที เพราะเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงตั้งแต่ผิวหน้า ผิวกาย มาจนถึงเส้นผม ขึ้นชื่อเรื่องส่วนผสมที่มีคุณภาพและมีความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แชมพูสำหรับผมร่วงตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดหนังศรีษะที่บอบบางควบคู่ไปกับการเสริมความแข็งแรงของเส้นผม ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงได้อย่างเห็นผล5. Curel Intensive Moisture Care Shampoo


แบรนด์จากญี่ปุ่นที่โด่งดังในเรื่องของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอีกเช่นเดียวกัน แชมพูสำหรับผมร่วงตัวนี้มีความอ่อนโยนสูงมาก ใครที่เคยมีปัญหาผมร่วงจากการใช้แชมพูแรง ๆ หรือโดนสารเคมีมาเป็นเวลานาน ลองเปลี่ยนมาใช้แชมพูที่เพิ่มความชุ่มชื้น ดูแลหนังศรีษะ ช่วยบำรุงให้หนังศรีษะให้เส้นผมสุขภาพดี รับรองว่าจะช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้อย่างดีทีเดียว 

 

โดย.. Digitalknowledge (digitalknowledge) ส่งข้อความหลังไมค์ 58.8.0.68   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน