แนะนำ 3 ยี่ห้อเวย์เพิ่มน้ำหนัก ราคาคุ้มค่า ตัวช่วยที่ได้ผลดี


“จะลดน้ำหนัก ควรจะต้องทำอย่างไรถึงจะได้ผลดี” คำถามยอดนิยมที่พบเจอได้ทั่วไป แต่ในขณะเดียวกันคนจำนวนไม่น้อยต่างพบเจอปัญหาจากหุ่นที่ผอมจนเกินไป ทำให้ขาดความมั่นใจในการแต่งตัว ทั้งยังมีโอกาสเสี่ยงต่อการป่วยเป็นโรคอีกมากมาย วันนี้เราจะมาเสนอ 3 ผลิตภัณฑ์ทางเลือกอย่างเวย์เพิ่มน้ำหนัก ราคาคุ้มค่าที่อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์ทางโภชนาการ เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้ร่างกายดูสุขภาพดีMatell Whey Protein Isolate 2 lb


เวย์เพิ่มน้ำหนักราคาดีอันดับแรกที่เราอยากแนะนำ เป็นประเภทโปรตีนไอโซเลทที่ให้โปรตีนสูงถึง 27 g. ต่อสกูป 30 g. มีรสชาติเหมือนนมทั่วไปจึงทำให้รับประทานได้ง่าย ไม่มีการเติมแต่งรสชาติเพิ่มเติม เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มน้ำหนักด้วยการเพิ่มโปรตีนในแต่ละวัน ที่สำคัญถ้าคุณเป็นคนที่แพ้นมวัวก็สามารถทานได้อย่างสบายใจเนื่องจากสูตรนี้เป็นสูตร Lactose FREE นั่นเอง


UNIVERSAL Gain Fast 3100


ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเวย์โปรตีนเพิ่มน้ำหนัก UNIVERSAL Gain Fast 3100 ช่วยเพิ่มน้ำหนัก และรูปร่างของคุณอย่างมีคุณภาพ อัดแน่นด้วยวิตามินและแร่ธาตุกว่า 20 ชนิด ที่จะช่วยนำพาสารอาหารให้ร่างกายไปใช้ให้เกิดประโยชน์มากกว่า 2 เท่า ทั้งยังมี Anabolic Gaining Agent มากถึง 2,000 mg ที่เป็นส่วนผสมลับเฉพาะของแบรนด์ UNIVERSAL สำหรับคนที่ต้องเร่งสร้างกล้ามเนื้อและน้ำหนักไปด้วยกัน  แต่สำหรับคนที่มีประวัติแพ้นมวัวอาจจะต้องไปดูเวย์เพิ่มน้ำหนักราคาใกล้เคียงจากแบรนด์เดียวกันอย่าง “Real Gains” ที่สามารถช่วยเพิ่มน้ำหนักและเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ดีไม่แพ้กัน


VX Mega Mass Gainer


VX Mega Mass Gainer เป็นผลิตภัณฑ์เวย์เพิ่มน้ำหนักราคาคุ้มค่าแบรนด์สุดท้ายที่เราอยากแนะนำ เพราะสามารถให้พลังงานสูงถึง 1,350 kcal ต่อหนึ่งเสิร์ฟ มีโปรตีนแท้เป็นส่วนผสมสูงกว่า 70 กรัม ทั้งยังมี No Amino Spiking และคาร์โบไฮเดรต นอกจากนี้ยังมีไขมันดีที่จะช่วยลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ เร่งการฟื้นตัว ช่วยดูดซึมวิตามินบางชนิด และช่วยสังเคราะห์โปรตีน รวมวิตามิน และแร่ธาตุ กว่า 20 ชนิด ที่ร่างกายต้องการ โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่ผอมมาก ๆ ไม่มีไขมันสะสม เนื่องจากมีระบบเผาผลาญหนักเกินไป จึงต้องการเพิ่มน้ำหนักแบบ Hardcore แต่ก็ต้องเป็นคนที่เข้าใจการคำนวณสารอาหารเป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์เวย์ตัวนี้จึงจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณ


หากคุณกำลังมองหาเวย์โปรตีนเพิ่มน้ำหนักราคาคุ้มค่า ที่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติช่วยเพิ่มน้ำหนักอย่างครบครัน ทั้ง 3 แบรนด์ที่เราหยิบมาแนะนำจัดว่าตอบโจทย์ทั้งเรื่องประโยชน์และราคาอย่างครบครัน อย่างไรก็ตาม หากต้องการให้เวย์โปรตีนที่ทานไปได้อย่างที่ตั้งเป้าหมายควรจะทำการออกกำลังกายควบคู่เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
โดย.. Digitalknowledge (digitalknowledge) ส่งข้อความหลังไมค์ 1.47.145.14   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน