อยากผิวใส Glass Skin ผิวฉ่ำวาว แบบสาวเกาหลี ลองใช้เคล็ดลับ 9

เวลาดูซีรีย์เกาหลีแต่ละที ก็อดคิดไม่ได้ว่า ผิวฉ่ำวาว ออร่าขนาดนี้
สาวเกาหลีเขามีเคล็ดลับอะไรนะ ?บางครั้งก็เป็นเรื่องยากที่จะรู้จริงๆ ว่าเคล็ดลับของสาวเกาหลีนั้นคืออะไร... อะไรคือสิ่งที่ผิวของเราต้องการ และมีวิธีการไหนที่จะทำให้ได้ผิวแบบ Glass Skin ดูสุขภาพดีกันน้า บทความนี้จะช่วยตอบคำถามเหล่านั้นโดยให้เคล็ดลับ 9 ข้อ ที่ลองทำตามไม่ยากเลยค่ะ
9 เคล็ดลับ "ผิวฉ่ำวาว Glass Skin"
แบบสาวเกาหลี


เคล็ดลับที่จะทำให้ได้ผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี : ล้างหน้าวันละ 2 ครั้ง


หากคุณมีแนวโน้มที่จะเป็นสิวหรือมีผิวมัน อย่าละเลยการล้างหน้าซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรการดูแลผิวในตอนเช้าและตอนเย็น เพราะจากการศึกษาวิจัยที่เชื่อถือได้ซึ่งเน้นไปที่การล้างหน้าโดยเฉพาะ ผู้เข้าร่วมวิจัยถูกขอให้ล้างหน้าหนึ่ง สอง หรือสี่ครั้งต่อวันเป็นระยะเวลาหกสัปดาห์ ในตอนท้ายของการศึกษา โรคสิวของผู้ที่ล้างหน้าวันละสองครั้งดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผู้เข้าร่วมที่ล้างหน้าเพียงวันละครั้งมีสิวเพิ่มขึ้นมากที่สุดและการล้างหน้าบ่อยเกินไป อาจทำให้ผิวแห้งมากยิ่งขึ้น

เคล็ดลับที่จะทำให้ได้ผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี : ใช้สกินแคร์ที่อ่อนโยน


ทุกวันนี้ร้านขายผลิตภัณฑ์ความงาม ล้วนเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์และสกินแคร์หลายประเภท การพยายามคิดว่าอันไหนที่เหมาะกับคุณอาจทำให้คุณรู้สึกหนักใจได้

เมื่อพูดถึงการเลือกสกินแคร์ "ที่ดีที่สุด" แหล่งที่เชื่อถือได้ของการศึกษา 14 ชิ้น พบว่าไม่มีความแตกต่างกันมากนักในการเกิดสิว ไม่ว่าคุณจะใช้คลีนเซอร์ชนิดใดก็ตาม ซึ่ง
พี่ โปร บอกเลยนะว่ามีการศึกษาครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่คลีนซิ่งบาร์และสบู่ต้านเชื้อแบคทีเรียไปจนถึงน้ำยาทำความสะอาดที่มีกรดอัลฟาและเบตาไฮดรอกซี

แม้ว่าสิ่งนี้อาจน่าผิดหวัง หากคุณใช้เงินจำนวนมากไปกับสกินแคร์ราคาแพง แต่สิ่งที่ควรรักษาไว้สำหรับการเลือกสกินแคร์ คือ คงความเรียบง่ายไว้น่าจะดีที่สุด ตัวอย่างเช่น สกินแคร์ที่ไม่มีส่วนผสมและน้ำหอมสามารถใช้ได้


เคล็ดลับที่จะทำให้ได้ผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี : นอนหลับให้เพียงพอ


การนอนหลับไม่เพียงพออาจทำให้ผิวถูกทำลายได้บ่อยขึ้น การศึกษานี้ตั้งทฤษฎีว่าการอดนอนอาจทำให้ร่างกายหลั่งสารอักเสบได้ในบางกรณี สารเหล่านี้อาจทำให้ผิวหนังแตกออกหรือทำให้สิวแย่ลงได้ เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งภายในและภายนอก ให้ตั้งเป้าการนอนหลับที่มีคุณภาพเป็นเวลาเจ็ดถึงเก้าชั่วโมงในแต่ละคืน
เคล็ดลับที่จะทำให้ได้ผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี : เลือกเมคอัพที่ไม่อุดตันรูขุมขน


การศึกษาที่เชื่อถือได้ พบว่า ผู้ที่ใช้เครื่องสำอางมีแนวโน้มที่จะมีสิวผดผื่นขึ้น เพื่อให้แน่ใจว่ากิจวัตรการแต่งหน้าของคุณเป็นมิตรกับผิว 
พี่ โปรโมชั่น แนะนำว่าอย่าลืมใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีป้ายกำกับว่า "ไม่ก่อให้เกิดสิว" หรือ "ปราศจากน้ำมัน" , ล้างมือทุกครั้งก่อนแต่งหน้าหรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิว , ล้างเครื่องสำอางก่อนเข้านอนหรือออกกำลังกายเสมอ และล้างแปรงแต่งหน้าและฟองน้ำเป็นประจำทุกสัปดาห์


เคล็ดลับที่จะทำให้ได้ผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี : ดูแลผิวเป็นพิเศษในกรณีที่มีสิว


ในขณะที่เป็นสิว การเปิดสิวจะทำให้รูขุมขนมีแบคทีเรียมากขึ้น รวมทั้งแบคทีเรียจากมือของคุณด้วย ในกรณีที่มือไปโดนบริเวณที่เป็นสิว นอกจากนี้ยังเพิ่มความเสี่ยงของการติดเชื้อหรือรอยแผลเป็น 
พี่ promotion แนะนำให้ใช้แผ่นแปะสิว หรือหากคุณมีสิวที่เจ็บจริงๆ ให้ไปพบแพทย์ผิวหนัง พวกเขาสามารถดำเนินการรักษาเฉพาะทางเพื่อกำจัดสิวได้อย่างปลอดภัยในขณะที่ยังลดความเสี่ยงของการติดเชื้อนะคะ
เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน
 อ่านเนื้อหาฉบับเต็ม คลิ๊กเลย >>>> https://www.punpro.com/p/9-tips-glass-skin-korean-girlเคล็ดลับที่จะทำให้ได้ผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี : ผ่อนคลายจิตใจ


งานวิจัยหลายชิ้น ได้แสดงให้เห็นความเชื่อมโยงระหว่างความเครียดกับสิว หากคุณกำลังรับมือกับเหตุการณ์หรือสถานการณ์ที่ตึงเครียด ให้มองหาวิธีที่ดีต่อสุขภาพในการลดความเครียด รวมถึงการออกกำลังกายที่ความเข้มข้นสูงถึงปานกลางเป็นเวลาอย่างน้อย 30 นาที

เคล็ดลับที่จะทำให้ได้ผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี : เทคนิคทำแบบฝึกหัดการหายใจ


เล่นโยคะ
นั่งสมาธิไม่กี่นาที
เขียนมันออกมา
ฝึกเสียงบำบัด เช่น เล่นเครื่องดนตรีหรือฟังเพลงโปรด


เคล็ดลับที่จะทำให้ได้ผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี : หลีกเลี่ยงน้ำตาล


แม้ว่าจะมีงานวิจัยที่จำกัดเกี่ยวกับความเชื่อมโยงระหว่างอาหารและผิวของคุณ แต่การศึกษาหลายชิ้นพบว่าอาหารที่มีดัชนีน้ำตาลในเลือดสูงอาจเชื่อมโยงกับสิว

ในการศึกษาขนาดใหญ่ ผู้เข้าร่วมมากกว่า 2,000 คนได้รับอาหารที่มีน้ำตาลในเลือดต่ำ พวกเขาไม่เพียงลดน้ำหนัก แต่ผู้เข้าร่วมการศึกษาร้อยละ 87 ยังพบว่าพวกเขามีสิวน้อยลง นอกจากนี้ 91 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าพวกเขาต้องการยารักษาสิวน้อยลงอีกด้วย และหากคุณต้องการลดอาหารที่มีดัชนีน้ำตาลในเลือดสูง ให้ลองทำดังนี้ค่ะ


จำกัดการทานคาร์โบไฮเดรตแปรรูป เช่น ขนมปังขาวและขนมอบ
ลดโซดาและขนมหวานที่มีน้ำตาล
กินผลไม้ ผัก ธัญพืชไม่ขัดสี และแหล่งโปรตีนที่ดีต่อสุขภาพให้มากขึ้น
จำกัดการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
ทานน้ำให้มากยิ่งขึ้น เพราะน้ำจะช่วยเรื่องผิวและระบบขับถ่ายของเรา


เคล็ดลับที่จะทำให้ได้ผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี : หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่

มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์มากมายที่เชื่อมโยงการสูบบุหรี่กับความเสี่ยงที่จะเกิดสิว หนึ่งการศึกษาของผู้หญิงอายุ 25 ถึง 50 ปีที่เป็นสิว ผู้เขียนของการศึกษานี้พบว่าเกือบ 73 เปอร์เซ็นต์ของผู้เข้าร่วมที่สูบบุหรี่มีสิวอย่างชัดเจน ในขณะที่เพียง 29.4 เปอร์เซ็นต์ของผู้หญิงที่ไม่สูบบุหรี่มีสิวหรือรูปแบบอื่นของสิวเพียงเล็กน้อย หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการเลิกบุหรี่ ให้ปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับการเลิกบุหรี่ที่อาจช่วยได้ค่ะเมื่อพูดถึงผิวใส ให้ใส่ใจกับสิ่งที่คุณทาลงบนใบหน้า เช่น มอยส์เจอไรเซอร์ และเมคอัพ และสิ่งที่คุณไม่ชอบ มาพร้อมกับสภาพแวดล้อม เช่น ฝุ่น หรือสิ่งสกปรกในอากาศ รวมทั้งแบคทีเรียที่ไม่ต้องการจากนิ้วมือหรือแปรงและฟองน้ำสกปรก

การมุ่งเน้นไปที่ปัจจัยด้านไลฟ์สไตล์บางอย่าง เช่น การนอนหลับที่มีคุณภาพ การรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ และการจัดการความเครียด สามารถสร้างความแตกต่างให้กับผิวของคุณได้เช่นกัน


หากคุณได้ลองใช้วิธีการรักษาสิว หรือการดูแลผิวหน้ามาหลายวิธี หรือรวมถึงที่เราแนะนำแล้วแต่ไม่ได้ผล ให้ไปพบแพทย์ผิวหนัง พวกเขาอาจกำหนดวิธีการรักษา เช่น ยาปฏิชีวนะหรือยาตามใบสั่งแพทย์ เพื่อช่วยให้ผิวของคุณกระจ่างใส และมีผิวสุขภาพดีฉ่ำวาว แบบสาวเกาหลีได้ไม่ยากค่ะขอบคุณข้อมูลจาก : theAsianparent

โดย.. promotion (promotion) ส่งข้อความหลังไมค์ 171.5.246.176   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน