แนะนำ 4 อ่างล้างหน้ายอดฮิต เพื่อการเลือกซื้อที่ตอบโจทย์การใช


อ่างล้างหน้าของคริสตินา มีรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น อ่างล้างหน้าแบบวางบนเคาน์เตอร์ , อ่างล้างหน้าแบบฝังบนเคาน์เตอร์ , อ่างล้างหน้าแบบฝังครึ่งเคาน์เตอร์ , อ่างล้างหน้าแบบแขวนผนัง , อ่างล้างหน้าแบบตั้งพื้น เป็นต้น ช่วยตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่าง ใครที่กำลังเลือกซื้ออ่างล้างหน้าแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ เพราะมองแล้วมีหลายประเภทเหลือเกิน จึงควรทำความรู้จักอย่างเจาะลึก แบบไหนที่ผู้คนฮิตซื้อกัน เพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งานตัวเองมากที่สุด

4 ประเภทอ่างล้างหน้ายอดฮิต ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

1. อ่างล้างหน้าแบบใช้วางบนเคาน์เตอร์

เป็นอ่างล้างหน้าที่มีหลายดีไซน์ สามารถติดตั้งแล้วมีเคาน์เตอร์ให้ใช้งานอื่น ๆ ร่วมด้วย ซ่อมแซมง่ายเพียงเปิดประตูเคาน์เตอร์ก็จัดการได้แล้ว บ้านไหนมีของจุกจิกเยอะอยากเก็บให้เป็นที่ทาง อ่างแบบนี้ถือว่าน่าสนใจ มีทั้งแบบไม้ แบบวงกลม แบบเซรามิก แบบหิน ฯลฯ 

2. อ่างล้างหน้าแบบตั้งพื้น

ต่อมาเป็นอ่างล้างหน้ามีตั้งพื้น ทนทาน ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย เพิ่มความคลาสสิกให้ห้องน้ำได้ดี แต่ก็อาจซ่อมแซมยาก เพราะเมื่อมีขาก็ทำให้ระบบของท่อน้ำถูกบดบัง ไม่มีพื้นที่เก็บของ การทำความสะอาดมีรายละเอียดเยอะ

3. อ่างล้างหน้าแบบแขวนผนัง

เป็นอ่างล้างหน้าที่ใช้พื้นที่น้อยมาก มักยึดติดกับผนังด้วยกาว หรือปูนโดยไม่มีการทำเคาน์เตอร์ เช่น ในห้องน้ำรับแขก ส่วนใหญ่ใช้วัสดุที่เรียบหรูอย่าง หินอ่อน หินสังเคราะห์ ฯลฯ แต่ถ้าบ้านไหนเลี้ยงแมวอาจไม่เหมาะ เพราะสัตว์ชนิดนี้ชอบปีนป่าย เผลอ ๆ เข้าไปนอนในอ่างล้างหน้าจนรับน้ำหนักไม่ไหวพังลงมาได้ รวมถึงมีความตื้น ใช้ได้แค่ล้างมือเท่านั้น

4. อ่างล้างหน้าแบบขาตั้งลอย

ปิดท้ายกันด้วยอ่างล้างหน้าแขวนและมีขาตั้ง ช่วยให้เกิดความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน มีสัตว์เลี้ยงก็หมดห่วง ประหยัดพื้นที่ใช้สอย ทั้งยังซ่อมแซมได้ง่าย ๆ แต่กระนั้นราคาก็แพงตามมาด้วยเช่นกัน

ทั้งหมดนี้คือ 4 ประเภทอ่างล้างหน้าที่มีความแตกต่าง ต่อจากนี้การตัดสินใจของคุณเมื่อคิดเลือกซื้อจะเกิดขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องลังเลใด ๆ อีกต่อไป

บริษัท สุขภัณฑ์คริสตินา (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับ พรีเมี่ยม ประกอบด้วย อ่างอาบน้ำ ตู้อาบน้ำ โถสุขภัณฑ์ และสุขภัณฑ์อื่นๆแบบครบวงจร ภายใต้แบรนด์ Cristina และ Onzen ที่มากด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านสุขภัณฑ์มายาวนานกว่า 30 ปี

รับชมอ่างล้างหน้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

https://www.cristina.co.th/shop/basins


โดย.. benz (rodtbenzz) ส่งข้อความหลังไมค์ 49.49.239.72   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน