10 ผลดีจากการสั่งสม บิทคอยน์ ไว้เป็นเงินทองส่วนตัว


บิทคอยน์ สะสมตั้งแต่ยุคเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมาก็อาจมั่งคั่งมีเงินทองนับสิบล้าน 100 ล้านในสมัยที่บิทคอยน์มีมูลค่าเพียงแต่ 1 ดอลลาร์ถ้าหากมีผู้ลงทุนเก็บไว้สัก 10 ดอลลาร์ เดี๋ยวนี้ก็คงจะมีเงินที่เปลี่ยนแปลงเป็นเงินไทยแล้วหลักสิบล้านอย่างแน่แท้ คิดและก็โชคร้ายแม้กระนั้นถ้าหากถามคำถามว่าคิดแล้วได้อะไร คิดแล้วได้การทราบใหม่รู้เรื่องมีความคิดว่าพวกเราควรจำต้องรีบมาสะสมเงินทองดิจิตอลตั้งแต่เดี๋ยวนี้ เพราะว่าช่องทางยังอยู่ในวงบวกอยู่ตลอด ไม่ใช่เพียงแต่เฉพาะเหรียญ บิทคอยน์ เพียงอย่างเดียวที่พวกเราควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าแล้วก็สะสมขณะนี้มีเหรียญเงินทองดิจิตอลตัวอื่นอีกเพียบเลยให้พวกเราเข้ามาทำความเข้าใจ พวกเราน่าจะเรียนรู้ทั้งยังเรื่อง bitcoin ที่ราคาแพงขึ้น บางครั้งก็อาจจะกระทำซื้อขายแลกเปลี่ยนในระยะสั้น แล้วรีบเข้าซื้อเหรียญบังตัวที่ยังมีมูลค่าที่ต่ำหรือน้อยอยู่
.
จุดเด่นของการสั่งสม บิทคอยน์ หรือเรียกว่าเป็นจุดเด่นในการสะสมเงินดิจิตอล มีเยอะมากหลายคุณประโยชน์สิ่งที่พวกเรามุ่งหวังเป็นขั้นตอนแรกและก็ได้แน่ๆมันก็คือเรื่องของกำไร แม้กระนั้นยังมีสิ่งอื่นที่นับว่าเป็นเรื่องราวที่อยู่ในมุมบวกเรียกว่ามีคุณประโยชน์เยอะมากสำหรับในการสะสมเงินดิจิตอลหรือ บิทคอยน์ เอาไว้พวกเรามาดูกันว่าการสะสมเงินทองพวกนี้มีคุณประโยชน์อะไรกันบ้างสำหรับผลดี 10 ข้อที่ตรงนี้เรียกว่ามีคุณประโยชน์เบื้องต้นเลยก็ว่าได้
.
10 คุณประโยชน์จากการสั่งสม บิทคอยน์
.
1. สะสมเป็นเงินทองผลกำไร
บิทคอยน์ พวกเราสามารถสะสมไว้เป็นสินทรัพย์รวมทั้งสร้างผลกำไรให้กับตัวเราเองแบบพรั่งพร้อม สำหรับผู้ที่สะสมมาในสมัยแต่เดิมได้บรรลุผลสำเร็จไปเป็นที่เป็นระเบียบ การสั่งสมสินทรัพย์กลุ่มนี้ในสมัยแรกหรือกล่าวได้ว่าเป็นสมัยเริ่มต้นของโลกเงินทองดิจิตอล บางบุคคลถึงขนาดกู้ยืมเงินในสมัยนั้นแล้วกระทำการซื้อบิทรอน์ไว้ 10 เหรียญในราคา 10000 บาท ทำผ่อนเงินให้กับทางบัตรเครดิตหรือแหล่งเงินทุนนานยาวนานหลายเดือนกว่าจะหมดและ เก็บเงินนี้เอาไว้ มาวันนี้ก็คงทราบถึงผลดีที่พวกเราสะสมอย่างแจ่มแจ้งรวมทั้งมองเห็นเป็นทั้งยังสิ่งที่เป็นรูปธรรมแล้วก็สิ่งที่เป็นนามธรรม จำต้องขอแสดงความยินดีกับคนที่มองเห็นจังหวะกันด้วย
.
2. ไว้เปลี่ยนผลิตภัณฑ์ทั่วๆไป
บิทคอยน์ มีการเปิดตลาด ไว้สำหรับเพื่อการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์หลายประเภท
.
3. เป็นหลักสมบัติพัสถานรับรองให้กับตัวเราเอง
บิทคอยน์ ในบางพื้นที่ในขณะนี้สามารถใช้เป็นหลักทรัพย์สมบัติรับรอง รับประกันกับตัวเราเองได้เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย การตีราคาทำรับรองของ bitcoin มีค่าเท่ากันกับทองในปัจจุบัน
.
4. อยู่ในสังคมที่สูงมากขึ้น
พวกเราได้ขึ้นไปอยู่ในสังคมที่สูงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่ามิได้แปลว่าพวกเราจะแปลงเป็นไฮโซหรือเป็นผู้ที่ไม่แลเห็นตัวเอง หรือเรียกกล้วยๆว่าเป็นโคลืมตีนไม่ได้เป็นอย่างที่กล่าวมาอย่างแน่แท้แต่ว่าพวกเราได้ก้าวเข้าไปสู่มุมมองใหม่สำหรับนักธุรกิจ พวกเราได้เปิดมุมไม่ให้โอกาสกับผู้ที่ตั้งอกตั้งใจและก็ศึกษาเล่าเรียนพวกนี้เพิ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็พวกเราสามารถขยับเปลี่ยนแปลงตนเอง สร้างธุรกิจรวมทั้งสร้างรายได้ดีมากกว่าที่เป็นอยู่
.
5. มีความรู้และมีความเข้าใจไว้ซื้ออันอื่นเพิ่ม
บิทคอยน์ หากพวกเรารู้เรื่องแล้วก็มีประสบการณ์หัวข้อนี้อาจไม่ยากที่จะกระทำสะสมเงินดิจิตอลตัวอื่นเพิ่มกันไปด้วย ซึ่งเมื่อได้ผ่านเกมที่ใหญ่ที่สุดที่ใหญ่ที่สุดมาแล้ว เรื่องอื่นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
.
6. มีอำนาจสำหรับในการต่อรองหลายสิ่งมากขึ้น
เมื่อพวกเราถือสิทธิ์ bitcoin สำหรับการต่อรองเงินทองบางจำพวกพวกเรามีอำนาจสำหรับในการต่อรองไม่มีความต่างกับการที่พวกเราถือเงินสด และก็มีอำนาจสำหรับเพื่อการต่อรองที่พอๆกับเงินสดทุกสิ่งทุกอย่าง
.
7. เป็นผู้เสียสละวิชาความรู้สำหรับคนรุ่นหลัง
เมื่อพวกเราประสบผลสำเร็จในเรื่องราวกลุ่มนี้ จะมีคนพึงพอใจและก็สนใจกับตัวเราเพิ่มเพิ่มมากขึ้น พวกเราจะเปลี่ยนเป็นผู้ฝึกสอนในเรื่องราวของเงินดิจิตอลในทันทีทันใด แค่เพียงเล่าถึงประสบการณ์ชีวิตของตนให้ผู้อื่นได้ฟังและก็รู้เรื่องก็เปลี่ยนเป็น Story ที่น่าติดตามแล้ว
.
8. ได้โอกาสสร้างผลกำไรตลอดแบบไม่มีทางหยุด
เมื่อพวกเราประสบผลสำเร็จด้วย บิทคอยน์ ต้องการเป็นแบบตั้งอกตั้งใจซื้อหรือต้นแบบฟลุ๊คก็ตามที แม้กระนั้นนั่นถือว่าพวกเราได้โอกาสที่จะบรรลุเป้าหมายหัวข้อนี้ถัดไปเรื่อยเพราะว่าพวกเรามีทุนและก็มีประสบการณ์ การจะลงทุนซื้อเงินทองดิจิตอลอีกสักหนึ่งแสนหรือ 1 ล้านบาทไม่ใช่เรื่องที่ยากแสนยากสำหรับพวกเรา
.
9. ชีวิตมีสุขไม่ขัดข้องด้านการเงิน
เมื่อพวกเราสะสม บิทคอยน์ แล้วก็มาถูกทางไม่ใช่เรื่องยากเลยที่พวกเราจะสุขสบายสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตการคลัง มิได้มีความสำคัญในเรื่องเกี่ยวกับการรับประทานหรูอยู่อาคาร แม้กระนั้นพวกเรามีของกินครบ 5 กลุ่มทุกมื้อนับว่าบรรลุเป้าหมายในชีวิตพื้นฐานแล้ว
.
10. ทุกคนในครอบครัวสุขสบาย
ผลดีสูงสุดของชีวิตเป็นการได้ดูแลทุกคนในครอบครัว ชีวิตตอนนี้พวกเรามีความสำคัญสำหรับเพื่อการใช้เงิน 100% และก็เมื่อพวกเรามีระบบระเบียบการคลังที่ดีมิได้มั่งคั่งระดับร้อยล้านพันล้านแม้กระนั้นประเด็นการแบ่งเงินสำหรับเพื่อการลงทุนอีกทั้งครอบครัวแล้วก็ในชีวิต การเริ่มสะสมสินทรัพย์ดิจิตอลก็เลยนับได้ว่าเป็นคำตอบให้กับครอบครัวที่ยอดเยี่ยม เริ่มช่วงนี้ ไม่จัดว่าสายจนกระทั่งเหลือเกิน
.
การเริ่มสะสมสินทรัพย์เป็นของตัวเอง การเริ่มคิดบัญชีเป็นของตัวเอง นับได้ว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นมากอย่างยิ่ง ถ้าเกิดพวกเราไม่เริ่มด้วยตัวของพวกเราเองคอยให้ถึงวิกฤตและหลังจากนั้นก็ค่อยมาเริ่มคิดเริ่มเก็บ น่าจะกำเนิดปัญหาและก็มีเรื่องมีราวราวที่ไม่ปรารถนาเกิดขึ้นกับตัวเราเองโดยตลอดคนจำนวนไม่น้อยรอคอยให้พร้อมทุกสิ่งทุกอย่างอย่างแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเริ่มทำ อาจจะช้าหรือสายจนกระทั่งเกินความจำเป็น ความพร้อมเพรียงของพวกเราสิ่งที่จำเป็นที่สุดเป็นเมื่อดวงใจพร้อมให้เริ่มลงมือ ขอเพียงแต่ดวงใจพร้อมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอย่างไม่มีอะไรมาขัดข้องอย่างแน่แท้

โดย.. articleheros (articleheros) ส่งข้อความหลังไมค์ 171.100.250.248   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน