เปรียบเทียบคุณสมบัติกล้องของโทรศัพท์ Samsung 3 รุ่น พร้อมรา


อยากจะซื้อโทรศัพท์ Samsung สักเครื่อง แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี ถึงจะเหมาะกับการใช้งานของเรา และเหมาะกับเงินในกระเป๋าที่เหลืออยู่ วันนี้เราจะมาเปิดคุณสมบัติของโทรศัพท์มือถือ Samsung แต่ละรุ่น พร้อมราคา 

 

Samsung Galaxy A22 

ขอบคุณภาพจาก Dtac.co.th 

 

โทรศัพท์มือถือ Samsung ตัวแรกที่นำมาแนะนำเป็นรุ่น Galaxy A22 ราคาเบาๆ หลักพัน ที่ใครๆ ก็ซื้อได้ไม่ลำบากนัก 

Samsung Galaxy A22 LTE โดดเด่นในเรื่องของกล้องถ่ายภาพที่มีความคมชัดและมีความละเอียดถึง 48 ล้านพิกเซล แถมยังมีกันสั่นมาให้ จึงไม่ต้องกลัวเวลาที่ถ่ายภาพในที่ที่แสงน้อย อย่างในร่มหรือในเวลากลางคืน ส่วนการถ่ายวิดีโอมีความละเอียดสูงสุด 2K QHD พร้อมกันสั่น VDIS จอภาพเป็นทัชสกรีนขนาด 6.6 นิ้ว ความคมชัดระดับ  FHD+ 1080x2408px ดีไซน์สวยทันสมัย สามารถใช้เล่นเกม ดูสตรีมมิ่งต่างๆ ได้ลื่นไหลไม่มีสะดุด 

สำหรับโทรศัพท์ Samsung Galaxy A22 ตัวนี้ ราคาเริ่มต้นที่  6,999 บาทเท่านั้น

 

 Samsung Galaxy A32

ขอบคุณภาพจาก Dtac.co.th 

 

โทรศัพท์ Samsung Galaxy A32 มาพร้อมกับดีไซน์ที่เก๋ และแหวกไม่ซ้ำกับรุ่นอื่นๆ ตรงที่กล้องหลังไม่นูนออกมา แต่ออกแบบให้ฝังกล้องเอาไว้ในตัวเครื่องให้สัมผัสที่เรียบเนียน แต่แม้ดีไซน์จะแตกต่างออกไป แต่กล้องหลังยังมี 4 เลนส์เช่นเดียวกับกล้องอื่นๆ ประกอบไปด้วยเลนส์หลัก เลนส์อัลตราไวด์ เลนส์มาโคร และเลนส์เดปต์ เหมือนกับรุ่นอื่นๆ แต่ดีไซน์เรียงเป็นแถวยาวมา 3 ตัว และมีอีกหนึ่งที่อยู่แถวเดียวกันกับไฟแฟลช ความละเอียดกล้องสูงสุด 48 ล้านพิกเซล หน้าจอเป็นหน้าจอ LCD ขนาด 6.5 นิ้ว ความคมชัดระดับ HD+ 1600x720 พิกเซล 

โทรศัพท์ Samsung Galaxy A32 ราคาเริ่มต้นที่ 9,999 บาท อีกนิดเดียวก็จะแตะหลักหมื่น แต่ในสเป็คนี้ก็นับว่าคุ้มค่า 

 

Samsung Galaxy A52

ขอบคุณภาพจาก Dtac.co.th 

 

โทรศัพท์ Samsung Galaxy A52 รุ่นนี้มาพร้อมกับวัสดุที่แปลกแหวกไปกว่ารุ่นอื่น ตรงที่พื้นผิวของโทรศัพท์เป็นพลาสติกด้าน ให้ความรู้สึกคล้ายกับยาง แถมยังมีสีสันสดใส เหมาะกับสาวๆ ที่ทำคอนเทนต์แบบสุดๆ 

สำหรับกล้องของรุ่นนี้มีทั้งหมด 4 เลนส์ด้วยกัน ประกอบด้วยกล้องเลนส์หลัก เลนส์อัลตราไวด์ เลนส์มาโคร และเลนส์เดปต์ พร้อมไฟแฟลช เรียงตัวเหมือนกับรุ่น A32 แต่ออกแบบให้นูนขึ้นมาเป็นกรอบสี่เหลี่ยม ความละเอียดกล้องสูงสุด 64 ล้านพิกเซล หน้าจอเป็น Super AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว ความคมชัดระดับ FHD+ 1080x2400 พิกเซล

โทรศัพท์ Samsung Galaxy A52 ราคาเริ่มต้น 13,499 บาท

 

อย่างไรก็ตาม หากต้องการซื้อโทรศัพท์ Samsung ในราคาถูก แนะนำให้ตรวจสอบโปรโมชันจากค่ายที่ให้บริการเครือข่ายมือถือก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะส่วนใหญ่จะมีราคาโปรโมชันลดจากราคาเต็มเกินกว่าครึ่ง สำหรับผู้ที่ใช้บริการมือถือเป็นแบบรายเดือน โดยผูกสัญญาเป็นรายปี หรือบางค่ายอาจจะมีโปรย้ายค่ายเบอร์เดิมที่มีข้อเสนอที่โดนใจ ไม่ว่าจะเป็นค่ารายเดือนที่ถูกกว่าหรือค่าเครื่องที่ต่ำกว่าราคาตลาด เราจึงควรตรวจสอบและเปรียบเทียบราคาก่อนการตัดสินใจ

 


โดย.. Digitalknowledge (digitalknowledge) ส่งข้อความหลังไมค์ 49.49.221.105   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน