บังฝุ่นรถบรรทุกราคาเท่าไหร่? สามารถสั่งซื้อที่ไหนได้บ้าง?


 

 

บังฝุ่นรถบรรทุกราคาต่าง ๆ นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นที่รถบรรทุกต้องมีติดรถไว้เลย ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยกันฝุ่นที่ออกจากล้อของรถบรรทุก ไม่ให้ไปตกกระทบกับกระจก หรือไปโดนผู้คนที่สัญจรบนท้องถนนเดียวกันได้ อีกทั้งยังช่วยกันน้ำไม่ให้ไปสาดโดนรถคันเล็กคันอื่น ๆ อีกด้วย เพราะแบบนี้บังฝุ่นรถบรรทุกจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ บังฝุ่นรถบรรทุกมีราคาหลากหลายระดับเลยทีเดียว โดยขึ้นอยู่กับวัสดุ และขนาด ว่าแต่จะมีบังฝุ่นรถบรรทุกราคาเท่าไหร่บ้าง แล้วสั่งซื้อได้จากที่ไหน ต้องมาดูกัน
 


บังฝุ่นรถบรรทุกโดยทั่วไปจะมี 2 ประเภทด้วยกัน ได้แก่แบบยางและแบบผ้า ซึ่งก็จะมีคุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกันออกไป โดยบังฝุ่นรถบรรทุกแบบผ้าราคาจะถูกกว่าเล็กน้อย ในขณะที่แบบยางจะมีราคาที่สูงกว่า


บังฝุ่นรถบรรทุกแบบผ้า

บังฝุ่นรถบรรทุกแบบผ้านั้นจะผลิตมาจากเนื้อยางธรรมชาติ ซึ่งถูกนำไปอัดและผสมด้วยผ้ายีนส์ต่าง ๆ โดยประเภทนี้มีทั้งแบบที่เอาสกรีนลายเพื่อให้เกิดความสวยงาม และแบบที่ไม่มีลายสกรีน แต่เริ่มได้รับความนิยมลดลงแล้ว เพราะว่ามีคุณสมบัติหลาย ๆ ข้อที่ด้อยกว่าบังฝุ่นรถบรรทุกแบบยางนั่นเอง แต่ถ้าหากใครมองหาบังฝุ่นรถบรรทุกราคาประหยัด ก็สามารถเลือกใช้บังฝุ่นรถบรรทุกแบบผ้าได้


บังฝุ่นรถบรรทุกแบบยาง

ปัจจุบันนี้บังฝุ่นรถบรรทุกนั้นมีแบบยางซึ่งมีความทนทานมากยิ่งขึ้น ส่วนมากจะผลิตมาจาก EPS ซึ่งดีกว่าแบบผ้าตรงที่ไม่มีกลิ่นฉุน มีความเหนียวและทนทานมากกว่าแบบผ้า อีกทั้งยังเป็นบังฝุ่นรถบรรทุกราคาคุ้มค่า เพราะถูกผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ได้บังฝุ่นที่มีความทนทาน ใช้านได้ยาวนาน อีกทั้งยังสามารถสกรีนลวดลายลงไปได้ โดยที่ลายสกรีนหลุดลอกได้ยากอีกด้วย


แล้วสามารถสั่งซื้อบังฝุ่นรถบรรทุกราคาประหยัดได้จากที่ไหนบ้าง?

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแหล่งซื้อขายบังฝุ่นรถบรรทุกราคาต่าง ๆ อยู่ ก็สามารถเข้าไปสอบถามข้อมูลหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบังฝุ่นรถบรรทุกแบบต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์เหล่านี้


Manuhub.asia
ที่นี่เป็นบริษัทที่ทำการจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรมออนไลน์และออฟไลน์แบบครบวรจร เปิดให้บริการในไทยมายาวนานกว่า 30 ปีแล้ว มีสินค้าให้เลือกมากมาย รวมถึงบังฝุ่นรถบรรทุกต่าง ๆ ด้วย มีบริการส่งด่วน


Hongladaintertrade.com

อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่น่าสนใจในการซื้อบังฝุ่นรถบรรทุกก็คือเว็บไซต์นี้นี่เอง มีทั้งแบบขายส่งและขายปลีก มีบังฝุ่นให้เลือกหลากหลายความกว้าง ตั้งแต่ 80 ถึง 140 เซนติเมตร แบ่งขายพร้อมส่งทั่วประเทศ นำเข้าจากประเทศจีน ราคาถูกว่าท้องตลาด


ได้รู้จักกับทั้งประเภทของบังฝุ่นรถบรรทุก รวมถึงแหล่งซื้อขายบังฝุ่นรถบรรทุกราคาคุ้มค่าไปแล้ว ก็หวังว่าจะทำให้เจ้าของรถบรรทุกทั้งหลายนั้นได้มีตัวเลือกในการเลือกประเภทและเลือกสั่งซื้อบังฝุ่นรถบรรทุกราคาต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้น 

 

โดย.. Digitalknowledge (digitalknowledge) ส่งข้อความหลังไมค์ 49.228.163.108   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน