รีวิว 3 โรงแรมแรมสาทร ซอย 1 ตอบโจทย์ความต้องการครบ โดนใจนัก


“สาทร” นับว่าเป็นหนึ่งในศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯ เนื่องจากในย่านนี้เป็นที่ตั้งของบริษัทชั้นนำและสำนักงานใหญ่มากมาย อีกทั้งยังมีสถานฑูตหลายแห่งตั้งอยู่ในทำเลนี้อีกด้วย และด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้กลุ่มธุรกิจโรงแรมได้เข้ามาพัฒนาโครงการต่างๆ เป็นจำนวนมาก เพราะนอกจากจะเป็นถนนสายเศรษฐกิจแล้ว การเดินทางยังสามารถทำได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS สำหรับใครที่ต้องเดินทางเพื่อธุรกิจและมีความจำเป็นต้องพบเจอลูกค้าในย่านสาทรหรือบริเวณใกล้เคียง การเลือกโรงแรมแรมสาทร ซอย 1 นับว่าตอบโจทย์สุดๆ เพราะทำเลตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจ อีกทั้งยังมีกิจกรรมน่าสนใจให้ทำมากมาย ทั้ง ร้านอาหาร แหล่งชอปปิ้ง พิพิธภัณฑ์ รวมถึงสถานที่สังสรรค์ยามค่ำคืน โดยในวันนี้เราจะมารีวิว 3 โรงแรมแรมสาทร ซอย 1 ที่คัดมาแล้วว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการของนักธุรกิจได้ครบทุกด้าน เพื่อให้การเดินทางและการพักผ่อนของคุณน่าประทับใจมากที่สุด ขอบคุณรูปภาพจาก: www.visitamanta.com


โรงแรมอมันตา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ สาทร 


ไม่ว่าคุณจะเดินทางมากรุงเทพฯ ด้วยเหตุผลทางธุรกิจหรือการพักผ่อน ก็มีประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีได้หากเลือกพักที่ “โรงแรมอมันตา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ สาทร” โรงแรมแรมสาทร ซอย 1 ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งใหม่ระดับ 4 ดาว ที่มีห้องพักบริการทั้งหมด 5 ประเภทด้วยกัน ทั้งแบบ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน โดยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องทุกห้องนั้นล้วนเป็นไปตามมาตรฐาน ที่สำคัญคือสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เพราะตัวโรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับทั้งรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง และรถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรี จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่พลาดการประชุมครั้งสำคัญอย่างแน่นอน 


Pantip Suites


หากคุณกำลังมองหาโรงแรมแรมสาทร ซอย 1 ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ แต่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกสบายด้วย BTS และ MRT การเลือก “Pantip Suites” โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ก็นับว่าตอบโจทย์อย่างมาก นอกจากนี้ สิ่งิำนวยความสะดวกของโรงแรมยังมีให้บริการอย่างครบครัน ที่สำคัญคือทางโรงแรมมีนโนบายให้คุณนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ จึงมั่นใจได้ว่าคุณสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องต้องทิ้งเจ้าตัวโปรดไว้ที่บ้าน 


 Ibis Sathorn Bangkok


หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่พักสุดคุ้ม ที่ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองธุรกิจ “Ibis Sathorn Bangkok” โรงแรมแรมสาทร ซอย 1 อาจเป็นตัวเลือกที่สามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี เพราะตั้งอยู่ใกล้สถานี BTS และ MRT โดยทางโรงแรมมีบริการรับ-ส่งจากโรงแรมไปสถานีรถไฟใต้ดินลุมพินี และรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดงด้วย 


สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรมแรมสาทร ซอย 1 อย่าลืมให้โรงแรมที่เรารีวิวกันในวันนี้เป็นตัวเลือกที่พักสำหรับทริปของคุณกัน รับรองว่าการพักผ่อนในครั้งนี้จะได้รับแต่ความประทับใจอย่างแน่นอน โดย.. Digitalknowledge (digitalknowledge) ส่งข้อความหลังไมค์ 223.27.244.49   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน