3 ผลิตภัณฑ์น้ํายาล้างห้องน้ํายี่ห้อไหนดีสะอาดอย่างหมดจด


 

 

“น้ำยาล้างห้องน้ำ” เป็นของใช้ที่ต้องมีติดบ้านกันทุกคน เพราะประโยชน์ของน้ำยาล้างห้องน้ำนั้นนอกจากจะใช้ในการชำระล้างคราบสกปรกที่ฝังแน่นตามซอกต่าง ๆ แล้ว ยังช่วยทำให้บ้านของเราน่าอยู่และไม่มีกลิ่นเหม็นด้วย เพราะน้ำยาล้างห้องน้ำส่วนใหญ่มีส่วนประกอบของสารเคมีที่มีส่วนผสมเป็นกรด ทำให้คราบต่าง ๆ นั้นหลุดได้ง่ายขึ้น แถมในปัจจุบันยังมีผลิตภัณฑ์ยี่ห้อต่าง ๆ ให้เลือกใช้อย่างมากมาย วันนี้เราเลยอยากขออาสามาแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างห้องน้ำยี่ห้อไหนดีที่สะอาดอย่างหมดจด และมาพร้อมกับราคาที่คุ้มค่า เพื่อช่วยให้เพื่อน ๆ และแม่บ้านทั้งหลายสามารถตัดสินใจก่อนเลือกซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

 

Vim (วิม)

วิม เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ล้างห้องน้ำที่มาพร้อมกับสูตรเข้มข้น กลิ่นหอมสดชื่น และติดทนอย่างยาวนาน ช่วยลดทั้งคราบสกปรกและลดกลิ่นเหม็นอับได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการใช้ทำความสะอาดกับพื้นผิวที่ทำมาจากวัสดุต่าง ๆ เนื่องจากน้ำยาล้างห้องน้ำนี้ไม่มีส่วนผสมของกรด และยังผ่านการคิดค้นด้วยนวัตกรรมใหม่ ทำให้คราบสบู่หรือคราบที่ฝังแน่นลึกอื่น ๆ บริเวณพื้น ผนัง และโถสุขภัณฑ์สะอาดสดใสอย่างดีเยี่ยม

 

Duck เป็ดโปรสีม่วง

 

Duck เป็ดโปรเป็นผลิตภัณฑ์ล้างห้องน้ำที่เราคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะพลังประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและขจับคราบสกปรกได้อย่างเกลี้ยงเกลา ด้วยสูตรเข้มข้น ที่มาพร้อมกับสาร Hydrochloric Acid ที่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ทำให้คราบของเสีย คราบสบู่  คราบสนิม และคราบสกปรกตามพื้นยางหรือพื้นกระเบื้องที่ฝังแน่นหลุดออกหลังจากที่มีการชำระล้างทันที 

 

 Magiclean Power Strong (มาจิคลีน พาวเวอร์สตรอง)

 

ปิดท้ายกันด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำตัวสุดท้ายกับ มาจิคลีน พาวเวอร์สตรอง ที่ช่วยขจัดคราบที่สะสมมายาวนานได้อย่างหมดจด ด้วยประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9% ทำให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่คนส่วนใหญ่พูดถึง อีกทั้งน้ำยายังมาพร้อมกับกลิ่นหอมสวีทอโรมาที่ให้ความรู้สึกสดชื่น และผ่อนคลายไปในคราวเดียวกัน ทำให้ห้องน้ำของคุณสะอาดและมีกลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 3 ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างห้องน้ำที่เรานำมารวบรวมและเปรียบเทียบให้เพื่อน ๆ ได้รู้ถึงคุณสมบัติและพลังประสิทธิภาพต่าง ๆ อย่างหมัดต่อหมัด เราหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ และช่วยให้การตัดสินใจก่อนซื้อนั้นง่ายขึ้น  

  

 

 

 

 
 


โดย.. Digitalknowledge (digitalknowledge) ส่งข้อความหลังไมค์ 223.27.244.49   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน