4 คอนโดใกล้หาดนาจอมเทียน ที่มีวิวทะเลสวยเวอร์จนต้องจอง


 

ถ้าหากใครกำลังมองหาคอนโดมิเนียมติดริมทะเล บรรยากาศดีๆ อย่างจังหวัดชลบุรี ที่นอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว ยังมีให้เลือกหลากหลายทำเล ทั้งคอนโดใกล้หาดบางแสงใกล้สถานศึกษา หรือคอนโดย่านหาดนาจอมเทียนแถบพัทยา มีบรรยากาศผ่อนคลาย และใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใครชอบแบบไหนลองมาดูกันสักนิด เผื่อชอบใจจะได้แวะไปเช็กราคาก่อนจับจองกันได้เลย 


 

1. Grand Florida Condo 

ด้วยรูปแบบคอนโดที่ตอบโจทย์ทั้งให้ความผ่อนคลาย เพราะอยู่ติดริมชายหาด และมีรูปแบบโครงสร้างที่สวยงามของสถาปัตยกรรมที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ต่างประเทศ ทั้งยังมีพื้นที่สีเขียวดูร่มรื่น จัดแบ่งสัดส่วนการใช้งานของพื้นที่ห้องได้อย่างเหมาะสม แกรนด์ ฟลอริด้า ยังเป็นคอนโดย่านหาดนาจอมเทียน ที่ตั้งอยู่ในซอยจอมเทียน 14 ที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง รับรองได้กับความสวยงามของตัวคอนโด ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย อาจจะทำให้คุณหลงรักคอนโดแห่งนี้ได้โดยไม่รู้ตัว 


2. Marina Bayfront Sriracha 

นอกจากคอนโดแถวหาดจอมเทียนแล้ว ยังมีคอนโดย่านอื่นๆ ในจังหวัดชลบุรีที่เห็นวิวทะเลที่สวยงาม อย่างคอนโด มารีน่า เบย์ฟร้อนต์ ศรีราชา ด้วยคอนเซ็ปที่ผสมผสานระหว่างทะเล ภูเขาและเมือง จึงทำให้ มารีน่า เบย์ฟร้อนต์ ศรีราชา ตอบโจทย์ในเรื่องของสถานที่อยู่อาศัยที่หลากหลาย ที่มีทั้งสระว่ายน้ำ Infinity วิวริมทะเล และสวนลอยฟ้าให้ได้เลือกซึมซับกับบรรยากาศริมทะเลได้อย่างเต็มที่ 


3. Casalunar Mesto Condo 

คอนโดมิเนียมที่มีบรรยากาศริมทะเลอย่าง คาซาลูนา เมสโต เป็นคอนโดสไตล์ High-Rise จำนวน 31 ชั้น เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาวิวทะเลเมืองชลบุรีในแบบพาโนรามาที่มีทั้งแบบ Sea View และแบบ City View ให้เลือกชม ทั้งยังมีพื้นที่เอาไว้สำหรับผ่อนคลาย กับการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool ขนาดใหญ่ที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกดินขณะว่ายน้ำได้อย่างชัดเจน (ผ่อนคลายสุด) ใครที่กำลังมองหาคอนโดย่านหาดจอดเทียนหรือพื้นที่ใกล้เคียงที่เห็นวิวทะเลสวย ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมจากคอนโดคาซาลูนา เมสโต ก็ไม่เสียหาย เพราะคุณอาจจะถูกใจกับวิวทะเลสวยๆ จากที่นี่ก็เป็นได้ 


4. Reflection Jomtien Beach Pattaya 

อีกหนึ่งคอนโดแถวหาดจอมเทียน ที่มาพร้อมกับการพักผ่อนที่จะเติมเต็มทั้งบรรยากาศและรูปแบบการใช้สอยของพื้นที่คอนโด ด้วยการตกแต่งที่เน้นความหรูหรา ทั้งยังโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัย มีเอกลักษณ์ด้วยรูปแบบของอาคารคู่ สามารถเห็นวิวน้ำทะเลสีฟ้าได้ทุกมุม แถมยังพิเศษสุดด้วยฟังก์ชั่น Mood Roof Window ที่ออกแบบให้ยื่นออกจากตัวตึกในยูนิตพิเศษ เพื่อให้สามารถสัมผัสกับวิวทะเลได้ในแบบมุมกว้าง ใครชอบสไตล์นี้ต้องแวะไปชมห้องตัวอย่างกันแล้ว 


โดย.. Digitalknowledge (digitalknowledge) ส่งข้อความหลังไมค์ 223.27.244.49   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน