สินเชื่อบ้าน ธอส. เราไม่ทิ้งกัน ผ่อนเริ่มเพียง 3,300 บาท/เดื

สินเชื่อบ้าน ธอส. เราไม่ทิ้งกัน โปรโมชั่นที่ช่วยคนมีฝันอยากมีบ้าน

ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% 2 ปีแรก ผ่อนถูกสุด เริ่มเพียง 3,300 บาท/เดือน
เป็น 
โปรโมชั่น เหมาะมากสำหรับคนอยากมีบ้านใหม่ ดอกเบี้ยต่ำ แถมราคาบ้านก็ถูกลงอีกด้วย!
เศรษฐกิจของประเทศยังคงน่าเป็นห่วง เราในฐานะลูกค้าซึ่งได้รับผลกระทบอย่างจัง ก็คาดหวังจะได้รับความช่วยเหลือจากหน่วยงานต่างๆ ที่เราได้มีธุรกรรมอยู่แหละเนอะ

"ธนาคารอาคารสงเคราะห์" ก็ถือเป็นสถาบันการเงินพิเศษของรัฐ ที่ได้ออก
 promotion ช่วยเหลือลูกค้าจากพิษโควิด-19 มาอย่างต่อเนื่อง นับไปนับมาแล้วเยอะถึง 10 โครงการเชียวนะ ไม่ว่าจะเป็นขยายเวลาจ่ายคืน พักชำระเงินต้น พักชำระดอกเบี้ย ลดดอกเบี้ย ล้วนสร้างกำลังใจให้คนเป็นลูกหนี้ มีแรงฮึดที่จะสู้ต่อไปในสถานการณ์แบบนี้ เราจะต้องก้าวผ่านมันไปให้ได้เคยฝันจะมี "บ้านใหม่" กันบ้างมั้ย ใครๆ ก็อยากมีทั้งนั้นแหละเนอะ ทุกคนอยากอยู่บ้านสวยๆ แบบมีความสุข ฝันไว้ก็ต้องไปให้ถึงด้วย ช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย หรือมีแพลนจะต่อเติม ซ่อมแซม หรือขยับขยายที่พักอาศัยของตัวเอง

ทาง ธอส. ได้เปิด 
โปร "โครงการบ้าน ธอส. เราไม่ทิ้งกัน" ซึ่งมีจุดเด่นทั้งระยะเวลากู้นาน อัตราดอกเบี้ยต่ำคงที่ แถมยังเพิ่มสิทธิพิเศษด้านค่าธรรมเนียมให้อีกต่างหาก นอกจากจะช่วยให้คนมีบ้านได้ง่ายขึ้นแล้ว ในอีกแง่นึงก็ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศทางอ้อมอีกด้วยแหละ
จุดเด่นของ สินเชื่อโครงการบ้าน ธอส. เราไม่ทิ้งกัน

นี่ถือเป็นโครงการที่เปิดกว้างสำหรับที่อยู่อาศัยมากทีเดียวล่ะ ไม่จำกัดเฉพาะซื้อบ้านใหม่ หรือบ้านมือสองเท่านั้น แต่ถ้าใครอยากปรับบ้านที่มีอยู่แล้วให้ดีขึ้นก็ทำได้ สามารถนำเงินกู้ใช้สำหรับก่อสร้าง ต่อเติม ขยาย ซ่อมแซม และซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องเพื่อประโยชน์ในการอยู่อาศัยพร้อมกับการขอกู้ตามวัตถุประสงค์หลัก (ซื้อ ปลูกสร้าง ต่อเติม ขยาย และซ่อมแซม) ได้อีกด้วยแหละ

• อัตราดอกเบี้ยคงที่ 2 ปีแรก เพียง 1.99% ต่อปี และปีต่อๆ ไป ก็ยังคิดดอกเบี้ยอัตราพิเศษ

• วงเงินกู้สูงสุดถึง 3 ล้านบาท ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว สามารถนำไปใช้อะไรได้เยอะแยะเลย

• ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 40 ปี ถือว่าให้ระยะเวลาที่ยาวนานทีเดียว ก็สามารถผ่อนได้ยาวไปเลย

• ฟรี! ค่าธรรมเนียมยื่นกู้ และคิดค่าธรรมประเมินราคาหลักทรัพย์ราคาพิเศษ ก็ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ไม่น้อย สมมติยื่นกู้วงเงิน 1 ล้านบาท ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมยื่นกู้ จำนวน 1,000 บาท

• ช่วงเวลายื่นกู้และทำนิติกรรม ยาวนานถึง 7 เดือนเต็ม ได้จนถึงสิ้นปี 63 คือมีเวลาให้เหลือเฟือมาก

อัตราดอกเบี้ยพิเศษของโครงการนี้ คอนเฟิร์มเลยว่าคุ้มจริง ดอกเบี้ยดีๆ แบบนี้หาไม่ได้ง่ายแล้วนะ


• ปีที่ 1-2 : คงที่ 1.99% ต่อปี

• ปีที่ 3 : คงที่ 3.75% ต่อปี

• ปีที่ 4 : ลอยตัว MRR-2.00% ต่อปี (หรือเท่ากับ 4.15% ต่อปี)

• ปีที่ 5 เป็นต้นไป : ลอยตัว
- MRR-1.00% ต่อปี สำหรับลูกค้าสวัสดิการ (หรือเท่ากับ 5.15% ต่อปี)
- MRR-0.75% ต่อปี สำหรับลูกค้าทั่วไป (หรือเท่ากับ 5.40% ต่อปี)


(อัตราดอกเบี้ย MRR ณ วันที่ 27 พ.ค. 63 เท่ากับ 6.15% ต่อปี)

สรุปให้เข้าใจง่าย : ถ้าหากกู้เงิน 1 ล้านบาท ในช่วง 2 ปีแรก จะจ่ายเงินผ่อนชำระ 2 ปีแรก เพียงเดือนละ 3,300 บาทเท่านั้นเอง จะเห็นว่าอัตราดอกเบี้ยคงที่ 3 ปีแรก ไม่ว่าอัตราดอกเบี้ยเงินกู้จะผันผวนยังไงก็ตาม จะจ่ายเพียงเท่านี้แน่นอน แต่ดูแล้วอัตราดอกเบี้ยในตลาดน่าจะยังต่ำไปอีกนานทีเดียว ซึ่งจะมีผลตั้งแต่ปีที่ 4 เป็นต้นไป เพราะจะไปอ้างอิงกับอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ของธนาคารแล้ว ซึ่งเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลานั้น

ใครมีสิทธิ์ยื่นขอกู้เงิน โครงการบ้าน ธอส. เราไม่ทิ้งกัน?ผู้ที่มีสิทธิ์ยื่นขอกู้เงิน สำหรับเข้าร่วมโครงการสินเชื่อบ้าน ธอส. เราไม่ทิ้งกัน จะต้องมีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกำหนดไว้ โดยสามารถแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มด้วยกัน ก็คือ


(1) เป็นบุคคลในครอบครัวของผู้ที่ได้รับสิทธิ์ตามโครงการ "เราไม่ทิ้งกัน" ของรัฐบาล (เงินเยียวยา 5,000 บาท)

(2) เป็นบุคคลในครอบครัวของลูกค้า ธอส. ที่ได้ลงทะเบียนแจ้งความประสงค์เข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือ และมาตรการบรรเทาเยียวยาผลกระทบ จากทั้งหมด 10 มาตรการที่เปิดให้รับสิทธิ์ได้

จะเห็นว่าคนที่ยื่นกู้สินเชื่อบ้านโครงการนี้ ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบโดยตรงก็ได้ สมาชิกภายในครอบครัวก็สามารถมารับสิทธิ์ได้ด้วย แต่จะต้องมีคนใดคนหนึ่ง ได้รับเงิน 5,000 บาทจากทางรัฐบาล หรือลงทะเบียนเข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือของ ธอส. ด้วย ส่วนหากใครที่ยังไม่เข้าเงื่อนไขของโครงการนี้ คงต้องเล็งโครงการอื่นแทนไปก่อน บอกเลยว่ามีเยอะมาก ไม่ต้องห่วงจ้า

ทำไมถึงควรเลือกซื้อบ้านใหม่ ในช่วงเวลานี้?

ในช่วงที่ประเทศเผชิญกับภาวะวิกฤติเศรษฐกิจจากการแพร่ระบาดโควิด-19 ทำให้หลายธุรกิจก็ต้องประสบปัญหาสภาพคล่องทางการเงิน รายได้ลดลง ส่งผลให้กำไรจากการดำเนินงานลดลงไปด้วย ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ก็โดนไม่น้อยเหมือนกัน คนชะลอการซื้อบ้าน แต่ในทุกวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ นี่คือเหตุผลที่ใครกำลังเล็งซื้อบ้าน หรือคอนโดในเวลานี้ ต้องรีบจัดแล้ว!• ดอกเบี้ยเงินกู้ลดลง เมื่อเศรษฐกิจในประเทศเริ่มถดถอยลง ธนาคารแห่งประเทศไทยก็จำเป็นต้องออกมาตรการต่างๆ เพื่อบรรเทาให้เศรษฐกิจกลับมาเติบโตได้อีกครั้ง โดยได้ปรับลดดอกเบี้ยนโยบายลงมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ช่วงต้นปี 63 ก็ส่งผลให้ธนาคารพาณิชย์และสถาบันการเงินพิเศษของรัฐ ปรับลดดอกเบี้ยทั้งเงินฝากและเงินกู้ตามไปด้วย ก็ทำให้ภาระต้นทุนของคนที่กู้ยืมเงินลดลง นี่ถือเป็นโอกาสทองของคนจะกู้เงินเลยก็ว่าได้ และถ้าเศรษฐกิจยังไม่มีแนวโน้มฟื้นตัว ดอกเบี้ยอาจจะลดลงกว่านี้อีกก็เป็นได้• ราคาที่อยู่อาศัยในประเทศปรับตัวลดลง พอเกิดวิกฤติเศรษฐกิจแล้ว คนก็ใช้จ่ายกันน้อยลง รัดเข็มขัดในการใช้จ่ายกว่าเดิม ความต้องการซื้อ (Demand) ของที่อยู่อาศัยประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ ก็ได้รับผลกระทบตาม แนวทางง่ายๆ ที่จะทำให้ขายออก ก็คือลดราคาลง จะเห็นว่าโปรโมโมชั่นออกมาเยอะทีเดียว ใครเล็งทำเลทองไว้ก็มีโอกาสเป็นเจ้าของได้ง่ายกว่าเดิมแล้ว

ปันโปรสรุปให้

• "สินเชื่อโครงการบ้าน ธอส. เราไม่ทิ้งกัน" เป็นโครงการที่ช่วยแบ่งเบาภาระของคนที่ได้รับผลกระทบจากพิษเศรษฐกิจ แต่ต้องการจะมีบ้านหลังใหม่ หรือปรับปรุงบ้าน ถือเป็นโอกาสที่ดีเลย

• อัตราพิเศษคงที่ 1.99% นาน 2 ปี ผ่อนเริ่มแค่ 3,300 บาท/เดือน กู้ได้นานสูงสุดถึง 40 ปีไปเลย เราก็สามารถวางแผนสินเชื่อได้ในระยะยาว

• โครงการนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. - 30 ธ.ค. 63 ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะมากสำหรับคนอยากมีบ้านใหม่ ดอกเบี้ยกำลังอยู่ในช่วงขาลง ก็ทำให้ภาระดอกเบี้ยจ่ายลดลงตามไปด้วย สนใจก็ไปติดต่อธนาคารได้เลย

App Punpro โหลดเลย ทั้งแจ้งโปร มีดิลร้อนลดราคาแรงๆ และบริการรับหิ้วสินค้าให้พร้อม
คลิ๊กเลย!!!
v
v


 


โดย.. promotion (promotion) ส่งข้อความหลังไมค์ 125.27.177.106   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน