แนะนำ 3 แบรนด์ยาง SUV ที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การขับขี่ได้อย่างม


รถ SUV หรือ Sport Utility Vehicle เป็นรถที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงในประเทศไทย ด้วยลักษณะที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในด้านต่างๆ ได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของจำนวนที่นั่ง, พื้นที่ภายในรถ, ความสมบุกสมบัน และอื่นๆ ซึ่งถือว่าเป็นรถสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะ ทำให้การเลือกซื้อยางรถ SUV เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานและมีคุณภาพมาตรฐาน อาทิ ความนุ่มสบาย, ไร้เสียงรบกวนขณะขับขี่, ยึดเกาะถนนได้อย่างมีประสิทธิภาพ, ระยะเบรกที่สั้น รวมไปถึงในเรื่องของความปลอดภัยเป็นหลัก สำหรับใครที่มองหายางรถ SUV ที่ตอบสนองทุกสไตล์การขับขี่ให้คุณได้อย่างมั่นใจอยู่ละก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 แบรนด์ 3 รุ่นว่ามีอะไรกันบ้าง หากพร้อมแล้วมาดูกันเลย 


BRIDGESTONE รุ่น ALENZA 001

“บริดจสโตน” แบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่คร่ำหวอดในเรื่องของการพัฒนาและผลิตยางรถยนต์ทุกประเภทมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังผสมผสานเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้าไปเติมเต็มประสิทธิภาพในการขับขี่ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะยางรถ SUV รุ่น ALENZA 001 ที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อยกระดับการขับขี่ในทุกการเคลื่อนที่ให้มั่นใจกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการยึดเกาะถนนและการควบคุมที่ได้ตอบสนองทั้งถนนเปียกและแห้งได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมกับบล็อกดอกยางที่โค้งมนทำให้หน้ายางสัมผัสกับพื้นผิวถนนได้ดีขึ้น ที่สำคัญป้องกันการสึกที่ไม่เรียบบริเวณหน้ายาง ด้วยการลดการขยับตัวของหน้ายางในขณะหมุนอีกด้วย ถือได้ว่ามีอายุการใช้งานที่ยาวนานเลยทีเดียว 


MICHELIN รุ่น LATITUDE SPORT 3 

“มิชลิน” เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่เคยหยุดพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ของยางรถยนต์ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ อาทิ ยึดเกาะถนนเข้าโค้งได้อย่างมั่นใจ, ประหยัดน้ำมัน, นุ่มเงียบสบายตลอดการเดินทาง และอื่นๆ ซึ่งทางแบรนด์ได้มีการออกแบบยางสำหรับ SUV รุ่น LATITUDE SPORT 3 ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นในเรื่องของการใช้งานที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นระยะเบรกที่สั้นกว่าเดิมถึง 2.7 เมตรบนถนนเปียก ด้วยสูตรเนื้อยางสุดพิเศษของทางมิชลินเข้ากับร่องรีดน้ำที่มีขนาดใหญ่ขึ้น อีกทั้งยังออกแบบความลึกของร่องบากหน้ายาง เพื่อลดการเสียรูปของหน้ายางในขณะขับขี่ได้ดีขึ้น 25% เพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ได้เต็มสมรรถนะ ที่สำคัญมีอายุการใช้งานยาวนานคุ้มค่าอีกด้วย 


YOKOHAMA รุ่น BLUEARTH RV-02 

“โยโกฮามา” มาต่อกันที่แบรนด์สุดท้ายที่ได้รับความนิยมและไว้วางใจจากผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน ที่ได้คิดค้นและออกแบบยางรถยนต์ให้เหมาะกับทุกสไตล์การขับขี่ รวมไปถึงรถยนต์ทุกประเภทได้อย่างลงตัว เพื่อเพิ่มสมรรถนะให้สมบูรณ์มากกว่าที่เคยมี นอกจากนี้ยังได้ออกแบบยางสำหรับ SUV รุ่น BLUEARTH RV-02 ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของลายดอกยางแบบไม่สมมาตร เพื่อการควบคุมทั้งทางตรงและทางโค้งได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งรอยบุ๋มบนไหล่ยางยังช่วยลดแรงต้านของอากาศช่วยประหยัดน้ำมันได้ดีระดับหนึ่ง พร้อมกับดอกยางลดการสึกแบบไม่เรียบและการยึดเกาะถนนทุกสถานการณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย 


ทั้ง 3 แบรนด์ 3 รุ่นยางรถ SUV  ที่ได้แนะนำไป เป็นเพียงรุ่นที่ได้รับความนิยมและตอบโจทย์การขับขี่รถประเภท SUV ได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังเติมเต็มสมรรถนะการขับขี่ของรถประเภทนี้ได้อย่างลงตัว ที่สำคัญมั่นใจในเรื่องของคุณภาพมาตรฐานและความปลอดภัย รวมไปถึงความคุ้มค่าที่ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน


โดย.. พัชรี (Patchcharee) ส่งข้อความหลังไมค์ 58.82.152.74   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน