รวมที่พักและโรงแรมในศรีสะเกษบรรยากาศดีๆ ราคาสบายกระเป๋า


 


ศรีสะเกษ จังหวัดทางภาคอีสานที่มาพร้อมกับประวัติศาสตร์และธรรมชาติที่สวยงามที่ไม่ควรพลาด นอกจากนี้แล้ว ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวจังหวัดศรีสะเกษแต่ไม่รู้ว่าจะไปเลือกที่พักและโรงแรมในศรีสะเกษที่ไหนดี วันนี้เราก็เลยรวมลิสต์ที่พักและโรงแรมในศรีสะเกษเอาไว้ให้กับทุกคนกัน บอกเลยว่าเต็มไปด้วยบรรยากาศดีๆ วิวสวยๆ อย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วยังได้โรงแรมในศรีสะเกษที่มาพร้อมกับราคาสบายกระเป๋าอีกด้วยล่ะ


ก่อนอื่นต้องบอกว่าจังหวัดศรีสะเกษเป็นจังหวัดที่อยู่ทางภาคอีสานตอนใต้ ที่นี่เต็มไปด้วยสถานที่ทางประวัติศาสตร์และธรรมชาติที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์, เกาะกลางน้ำศรีสะเกษ, อ่างเก็บน้ำห้วยน้ำคำ หรือจะเป็นผามออีแดง หรือจะเป็นจุดชมวิวพญากูปรี นอกจากนี้แล้ว สำหรับสายบุญก็ยังสามารถแวะไปไหว้พระที่วัดป่ามหาเจดีย์แก้ว, วัดมหาพุทธาราม, หรือโบราณสถานอย่างปราสาทวัดสระกำแพงใหญ่ เรียกได้ว่าจังหวัดศรีสะเกษเป็นหนึ่งในจังหวัดที่น่าสนใจและเหมาะแก่การมาเยือนอย่างมากเลยล่ะ ตอนนี้เราก็กำลังจะพาทุกคนไปดูที่พักบรรยากาศดีๆ และราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว ตามกันมาดูเลยดีกว่าว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง


โรงแรมแกลเลอรี่ ดีไซน์ (Gallery Design Hotel) - โรงแรมที่ศรีสะเกษ
 

ขอบคุณรูปจาก expedia.co.th
 

สำหรับโรงแรมในศรีสะเกษที่แรกที่อยากจะแนะนำให้เข้าพักก็คือ “โรงแรมแกลเลอรี่ ดีไซน์” ที่นี่เป็นที่พักที่เน้นความสงบ สะดวกสบาย และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ฟรี รถรับส่งบริการจากสนามบินและสถานีรถไฟ รวมไปถึงตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นวัดมหาพุทธาราม สวนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา ไปจนถึงพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำศรีสะเกษ บอกเลยว่าถ้าเดินทางมาที่ศรีสะเกษแล้ว ที่พักแห่งนี้นั้นเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การเข้าพักสุดๆ เลยล่ะ


ราคาห้องพักเริ่มต้นที่: 1,200 บาท


พิกัดโรงแรมที่ศรีสะเกษ: 1199 ถนนอุบล ตำบลเมืองใต้ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ


ดิ อิมเพรส ศรีสะเกษ (The Impress Sisaket) - โรงแรมที่ศรีสะเกษ
 

ขอบคุณรูปจาก expedia.co.th
 

ดิ อิมเพรส ศรีสะเกษ เป็นโรงแรมในศรีสะเกษที่ตั้งอยู่ในซอยรอบเมืองใต้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง แต่ก็ยังคงความเป็นส่วนตัวเองไว้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้แล้วยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นสวนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา วัดมหาพุทธาราม เป็นต้น นอกจากนี้แล้ว ที่นี่ก็ยังให้บริการอาหารเช้าฟรี มีจักรยานให้เช่า และมีห้องอาหารที่ให้บริการอาหารทั้งมื้อเช้าและมื้อกลางวันอีกด้วย


ราคาห้องพักเริ่มต้นที่: ไม่เกิน 400 บาท


พิกัดโรงแรมที่ศรีสะเกษ: 1542/54 ถนนศรีสุมังค์ ตำบลเมืองใต้ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ


โรงแรมที4 ศรีสะเกษ (T4 Hotel Sisaket) - โรงแรมที่ศรีสะเกษ
 

ขอบคุณรูปจาก expedia.co.th
 

โรงแรมที4 ศรีสะเกษ ที่นี่เป็นโรงแรมในศรีสะเกษที่ตั้งอยู่บนถนนกวงเฮง ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวัดมหาพุทธาราม สวนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำศรีสะเกษอีกด้วย นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีห้องอาหารคอยให้บริการอีกด้วย ทั้งอาหารกลางวันและอาหารเย็นอีกด้วยล่ะ บอกเลยว่าที่นี่มาพร้อมกับวิวสวยๆ และบรรยากาศดีๆ อีกด้วย


ราคาห้องพักเริ่มต้นที่: 550 บาท


พิกัดโรงแรมที่ศรีสะเกษ: 1510/95 ถนนกวงเฮง ตำบลเมืองใต้ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ


โรงแรมเดอะเอสพี (The SP Hotel) - โรงแรมที่ศรีสะเกษ
 

ขอบคุณรูปจาก expedia.co.th
 

สำหรับโรงแรมในศรีสะเกษแห่งนี้นั้นเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บนถนนวันลูกเสือ จังหวัดศรีสะเกษ ที่มาพร้อมกับบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามและร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัวและสงบอย่างสูง นอกจากนี้แล้ว ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดศรีสะเกษไม่ว่าจะเป็นสวนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา สวนไผ่ปลายนา สถานีรถไฟศรีสะเกษ อนุสาวรีย์พระนางศรีสระเกศ ไปจนถึงวัดมหาพุทธาราม บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุดๆ และไม่ควรพลาดเลยล่ะ


ราคาห้องพักเริ่มต้นที่: 450 บาท


พิกัดโรงแรมที่ศรีสะเกษ: 1575 ถนนวันลูกเสือ ตำบลเมืองใต้ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ


บุญศิริบูติกโฮเทล (Boonsiri Boutique Hotel) - โรงแรมที่ศรีสะเกษ
 

ขอบคุณรูปจาก expedia.co.th
 

บุญศิริบูติกโฮเทล เป็นโรงแรมในศรีสะเกษสไตล์บูติกที่มาพร้อมกับบรรยากาศสวยๆ วิวดีๆ และมีความเป็นส่วนตัวสูง ที่นี่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดศรีสะเกษหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นสถานีรถไฟศรีสะเกษ สวนไผ่ปลายนา เหมาะสำหรับให้ทุกคนแวะไปถ่ายรูปกันเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้ว ใครที่อยากแวะไปไหว้พระ ก็สามารถเดินทางไปไหว้พระที่วัดมหาพุทธารามได้อย่างง่ายดายอีกด้วยล่ะ
 

ราคาห้องพักเริ่มต้นที่: 400 บาท
 

พิกัดโรงแรมที่ศรีสะเกษ: 1191/3 ถนนวิจิตรนคร ตำบลเมืองเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษเรียกได้ว่าที่พักและโรงแรมในศรีสะเกษนั้นก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่พักที่มาพร้อมกับบรรยากาศเป็นธรรมชาติ หรือจะเป็นที่พักสไตล์บูติก ติดเมือง ใกล้ถนนใหญ่ สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย บอกเลยว่าชิลสุดๆ ถ้าใครวางแผนเที่ยวแต่ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน อย่าลืมมองหาโรงแรมที่เราแนะนำไปล่ะ
โดย.. Digitalknowledge (digitalknowledge) ส่งข้อความหลังไมค์ 223.27.244.49   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน