รักษาเบาหวาน-2 อาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำมากมีประสิทธิภาพมากที่สุดอาหารคาร์บต่ำในการรักษาเบาหวานชนิดที่ 2 ไม่ใช่การแพทย์ทางเลือกอีกต่อไป
--------------------------------------
สมาคมโรคเบาหวานอเมริกัน: อาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำมากมีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับการรักษาโรคเบาหวานชนิดที่2
https://www.lchf-rd.com/…/american-diabetes-association-v…/…

ดร. ลอร่า Saslow ปริญญาเอกทำหน้าที่ในคณะกรรมการตรวจสอบโภชนาการสำหรับสมาคมโรคเบาหวานอเมริกัน (ADA) และพูดในวันที่ 15 มีนาคม 2019 ในการประชุมนโยบายอาหารแห่งชาติประจำปีครั้งที่ 42 ในกรุงวอชิงตันดีซี เธออยู่ในคณะผู้เชี่ยวชาญที่พูดคุยเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายมหาศาลของโรคที่เกี่ยวข้องกับอาหารและบทบาทของนโยบายสาธารณะในการส่งเสริมการกินที่ดีต่อสุขภาพ

คำพูดนั้นมีชื่อว่า ให้อาหารเป็นยาของท่าน และดร. Saslow กล่าวสิ่งนี้

“ …สมาคมโรคเบาหวานแห่งสหรัฐอเมริกา (ADA) ได้ทบทวนหลักฐานการทดลองทางคลินิกทั้งหมดสำหรับแนวทางทางคลินิกใหม่ของ ADA 2019 และได้ตั้งข้อสังเกตว่าอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำมาก (VLCD) คาร์โบไฮเดรต 20-35 กรัมต่อวัน (ไม่ใช่ไขมันต่ำหรือเกลือต่ำ) เป็นวิธีการรับประทานอาหารที่ทรงพลังที่สุดในการรักษาโรคเบาหวานประเภท 2 ซึ่งนำไปสู่อัตราการทะเลา(การไม่มีอาการของโรค(ของผู้ป่วย) หรือ ไม่มีอาการใด ๆ จากโรค) 40-50%

มาตรฐานการดูแลปัจจุบันทำให้อัตราการการทุเลาน้อยกว่า 5%

VLCD (Very Low Carbohydrate Diet)ยังสามารถเป็นประโยชน์สำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวานประเภทที่ 1 โรคเบาหวานก่อนความดันโลหิตสูงโรคตับไขมันชนิดไม่มีแอลกอฮอล์กลุ่มอาการรังไข่แบบ polycystic และโรคอัลไซเมอร์และตอนนี้มีหลักฐานการทดลองทางคลินิกสำหรับ VLCD

ในเดือนธันวาคม สมาคมโรคเบาหวานแห่งสหรัฐอเมริกา (ADA) ได้ เปิดตัวมาตรฐานการดูแลทางการแพทย์ในปีพ. ศ. 2562ซึ่งรวมถึง มาตรฐานการจัดการการดำเนินชีวิต ซึ่งรวมถึงการใช้อาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตต่ำ (คุณสามารถอ่านเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ที่นี่ ) 
https://www.lchf-rd.com/…/low-carb-diet-in-2019-american-d…/

ตั้งข้อสังเกตว่าอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำมาก 20-35 กรัมคาร์โบไฮเดรตต่อวันคือ“ วิธีการรับประทานอาหารที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับการรักษาโรคเบาหวานประเภท 2 ที่นำไปสู่การทะเลา(การไม่มีอาการของโรค(ของผู้ป่วย) หรือ ไม่มีอาการใด ๆ จากโรค)อัตรา 40-50%”เมื่อเทียบกับมาตรฐานในปัจจุบันของการดูแลซึ่งนำไปสู่เพียงเพื่อ“ อัตราการทุเลาน้อยกว่า 5% ” เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก

อาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำมากระบุว่าเป็นโภชนาการบำบัดทางการแพทย์ในที่จะเกิดขึ้น 2019 สมาคมโรคเบาหวานอเมริกันแนวทางทางคลินิกอย่างแน่นอนจะปูทางสำหรับองค์กรต่าง ๆ เช่นโรคเบาหวานแคนาดาเพื่อประเมินอีกครั้งความแข็งแรงของหลักฐานสำหรับการใช้งานของข้อ จำกัด คาร์โบไฮเดรตสำหรับการอย่างมีนัยสำคัญการปรับปรุงอัตราการทะเลา(การไม่มีอาการของโรค(ของผู้ป่วย) หรือ ไม่มีอาการใด ๆ จากโรค)สำหรับ ผู้ที่เป็นโรคเบาหวานประเภท 2 ในประเทศนี้

ช่างเป็นเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับการเป็นนักโภชนาการ!

หมายเหตุ: วิดีโอการพูดของเธอได้รับการโพสต์บน YouTube ที่https://www.youtube.com/LEKw1Ri7ryA แต่ถูกลบไปแล้วเนื่องจากการโพสต์แต่ละรายการนั้นไม่ได้รับอนุญาตให้โพสต์

เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ!

ความปิติยินดี
--------------------------------------------------
ดูคลิปที่ดร. ลอร่า Saslowเคยพูดไว้ปี 2017
Dr. Laura Saslow - 'A low-carbohydrate diet and lifestyle program for type 2 diabetes'
Dr. Laura Saslow - 'โปรแกรมอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำและวิถีชีวิตสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 2'
https://www.youtube.com/watch?v=eT5BmtymdOA
--------------
ดร. ลอร่า Saslow เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ในภาควิชาพฤติกรรมสุขภาพและวิทยาศาสตร์ชีวภาพที่มหาวิทยาลัยมิชิแกนวิทยาลัยการพยาบาล เธอสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านการสอนและการเรียนรู้ (การศึกษา) จากมหาวิทยาลัย Vanderbilt และปริญญาเอกด้านจิตวิทยาสังคมและบุคลิกภาพจาก University of California Berkeley เธอยังเป็นนักวิชาการหลังปริญญาเอกสาขาการแพทย์เชิงบูรณาการที่มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียซานฟรานซิสโก ดร. Saslow มีความสนใจในการสร้างและเพิ่มประสิทธิภาพของอาหารที่ได้รับการปรับปรุงด้วยเทคโนโลยีและการดำเนินชีวิตที่ปรับขนาดได้เพื่อปรับปรุงสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเธอเป็นผู้ตรวจสอบหลักในการทดลองทางคลินิกหลายเรื่องซึ่งเป็นโรคเบาหวานประเภท 2 พรีเบาหวานและการจัดการโดยเน้นด้านความเป็นอยู่ที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจ ดร. ขณะนี้ Saslow กำลังทำงานเกี่ยวกับการทดลองทางคลินิกเพื่อประเมินวิธีการต่าง ๆ เพื่อปรับปรุงการรับประทานอาหารในระยะยาวรวมถึงทักษะที่ส่งผลกระทบในเชิงบวกการฝึกสติและการกินอย่างมีสติและการติดตามการบริโภคอาหาร โปรแกรมหลักสอนอาหาร ketogenic อาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำมากสำหรับผู้ใหญ่ที่เป็นโรคเบาหวานประเภท 2 โดยใช้รูปแบบออนไลน์และมือถือ เป้าหมายระยะยาวของเธอคือการเป็นผู้นำในการสร้างการแทรกแซงที่มีประสิทธิภาพและหลากหลายสำหรับการรักษาและป้องกันโรคเรื้อรัง สไลด์รุ่น. PDF ที่ใช้ในงานนำเสนอนี้มีให้ที่นี่ อาหาร ketogenic สำหรับผู้ใหญ่ที่เป็นโรคเบาหวานประเภท 2 โดยใช้รูปแบบออนไลน์และมือถือ เป้าหมายระยะยาวของเธอคือการเป็นผู้นำในการสร้างการแทรกแซงที่มีประสิทธิภาพและหลากหลายสำหรับการรักษาและป้องกันโรคเรื้อรัง สไลด์รุ่น. PDF ที่ใช้ในงานนำเสนอนี้มีให้ที่นี่ อาหาร ketogenic สำหรับผู้ใหญ่ที่เป็นโรคเบาหวานประเภท 2 โดยใช้รูปแบบออนไลน์และมือถือ เป้าหมายระยะยาวของเธอคือการเป็นผู้นำในการสร้างการแทรกแซงที่มีประสิทธิภาพและหลากหลายสำหรับการรักษาและป้องกันโรคเรื้อรัง สไลด์รุ่น. PDF ที่ใช้ในงานนำเสนอนี้มีให้ที่นี่
https://denversdietdoctor.com/…/Laura-Saslow-A-low-carbohyd…
----------------------------
สามารถดูคลิปความรู้จากท่านอื่นๆ
Low Carb Down Under ในยูทูป
https://www.youtube.com/channel/UCcTTiHZtNpiqD2EubIO5HFw


โดย.. MLCOMน้ำมันมะพร้าว (quaff) ส่งข้อความหลังไมค์ 180.183.220.46   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

20 มี.ค.2562  เวลา 12:41 น.
โดย.. MLCOMน้ำมันมะพร้าว (quaff) ส่งข้อความหลังไมค์ 180.183.220.46  
อันนี้ก็น่าอ่านครับ
งานวิจัยต้นฉบับ
การสำรวจคาร์โบไฮเดรตต่ำ: หลักฐานการกลับรายการอาการเผาผลาญอย่างยั่งยืน

https://insulinresistance.org/inde.../jir/article/view/30/88


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน