การฟ้องร้องคดีฟ้องร้องการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์การฟ้องร้องคดีฟ้องร้องการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์

ไฮแอทคอร์ปผู้เข้าพักของโรงแรมกำลังถูกเตือนว่าเป็นผู้ละเมิดการ สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ เป็นครั้งที่สองนับตั้งแต่เดือนธันวาคมปี พ.ศ. 2558 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาทางโรงแรมได้ระบุว่าโรงแรม 41 แห่งกระจายอยู่ทั่ว 13 ประเทศซึ่งยืนยันว่าได้รับอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลบัตรชำระเงินโดยไม่ได้รับอนุญาต จีนเป็นประเทศที่ได้รับผลกระทบรุนแรงที่สุดโดยได้รับผลกระทบ 18 โรงแรม โรงแรมในสหรัฐฯสามแห่งเป็นส่วนหนึ่งของการละเมิดและแต่ละแห่งตั้งอยู่ในฮาวาย โรงแรมไฮแอทในอินเดียญี่ปุ่นและซาอุดีอาระเบียก็ได้รับผลกระทบ

Hyatt กล่าวว่าผู้ที่ได้รับผลกระทบคือผู้ที่มีการ สมัครบัตรเครดิตออนไลน์  ป้อนหรือกวาดด้วยตนเองที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าในสถานที่ที่ถูกละเมิดระหว่างวันที่ 18 มีนาคมถึง 2 กรกฎาคม "จากการตรวจสอบของเราเราเข้าใจดีว่าการเข้าถึงข้อมูลบัตรโดยไม่ได้รับอนุญาตเกิดจากการแทรกโค้ดซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายจากบุคคลที่สามเข้าสู่ระบบไอทีของโรงแรมบางแห่ง" Chuck Floyd ประธานระดับโลกของการดำเนินงานของ Hyatt Hotels Corporation กล่าวว่า จดหมายเปิดผนึกแก่ลูกค้าที่โพสต์ไว้ในเว็บไซต์ของ บริษัท "ฉันต้องการมั่นใจว่าไม่มีข้อมูลบ่งชี้ว่าข้อมูลที่ได้รับนอกเหนือจากบัตรชำระเงิน - ชื่อผู้ถือบัตรหมายเลขบัตรวันหมดอายุและรหัสยืนยันภายใน" มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย "

Floyd กล่าวว่าการละเมิดดังกล่าวส่งผลกระทบต่อ "ส่วนเล็ก ๆ ของบัตรชำระเงินที่ใช้โดยบุคคลทั่วไปที่เข้าเยี่ยมชมกลุ่มโรงแรม Hyatt ที่ได้รับผลกระทบในระหว่างช่วงเวลานั้น" อย่างไรก็ตามเขายืนยันกับลูกค้า Hyatt ว่าผลที่ตามมาของการโจมตี Hyatt ได้ใช้มาตรการที่ออกแบบมาเพื่อ ป้องกันการโจมตีในอนาคต "ผู้เข้าพักรู้สึกมั่นใจในการใช้บัตรชำระเงินที่โรงแรม Hyatt ทั่วโลก" เขากล่าว เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2015 Hyatt ได้รับผลกระทบที่คล้ายกันซึ่งส่งผลกระทบต่อ 250 โรงแรมใน 50 ประเทศ "ค้นพบซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายซึ่งออกแบบมาเพื่อขโมยข้อมูลบัตรเครดิตบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบประมวลผลการชำระเงินสำหรับสถานที่ที่ได้รับการจัดการโดย Hyatt"

ด้วยการฝ่าฝืนล่าสุดนี้ไฮแอทเข้าร่วมกลุ่มเครือข่ายโรงแรมที่มีรายชื่อยาวโดยแฮกเกอร์ต้องการข้อมูลการ สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ ปีนี้เพียงอย่างเดียว InterContinental Hotels Group, Hard Rock Hotels และ Casinos franchise และ บริษัท ท่องเที่ยว Sabre Corp อาชญากรที่อยู่เบื้องหลังแก๊ง Carbanak ได้เปลี่ยนกลยุทธ์ของพวกเขาจากสถาบันการเงินในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและตอนนี้กำลังมุ่งไปที่การต้อนรับและอุตสาหกรรมร้านอาหารนักวิจัย Trustwave กล่าว นักวิจัยกล่าวว่าอาชญากร Carbanak ได้รับการกำหนดเป้าหมายศูนย์บริการทางโทรศัพท์ด้วยวิธีการที่ซับซ้อนเพื่อให้ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้ายอมรับและดาวน์โหลดอีเมลพร้อมกับเอกสารแมโครที่มีเจตนาร้าย เป้าหมายสูงสุดคือข้อมูลการ สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ออกจากความทรงจำของระบบจุดขาย

creditinsure.net
เชิญเยี่ยมชมบทความอื่นๆบนเว็บไซต์ของเรา

เรียบเรียงโดย : Nonnakorn.Pan
ขอบคุณเนื้อหาจาก : Threatpost.com

Credit Insure Article. ผู้ให้บริการบทความเกี่ยวกับการ สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รวมถึงบทความเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตต่างๆ อาทิเช่น สมัครสินเชื่อออนไลน์ เป็นต้น ด้วยแหล่งเนื้อหาจากในประเทศและนอกประเทศ


โดย.. nontakornp (nontakornp) ส่งข้อความหลังไมค์ 49.48.48.136   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน