แจ้งเบาะแสกองปราบ(ทางลับ)


  1 2    หน้าถัดไป >


ไม่ได้รับความเป็นธรรม พบเห็นการทำผิดกฎหมายทุกชนิด การรังแกข่มเหงของเจ้าหน้าที่รัฐ การปฎิบัติหน้าที่โดยมิชอบ แจ้งไปเลยครับ ทุกอย่างเป็นความลับ เพื่อช่วยทำให้บ้านเมืองเราปลอดภัยขึ้น

กองปราบปราม  (สำนักงานตำรวจแห่งชาติ)
แจ้งเบาะแสในทางลับ
www.csd.go.th/index2.asp


โดย.. ตร. เก่า 125.24.141.68   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

20 ก.พ.2550  เวลา 14:23 น.
โดย.. วิว 125.24.141.68  

ขอบคุณครับ จะจดไว้เพื่อจะเป็นประโยชน์ในวันหน้า


 ความคิดเห็นที่ 2

20 ก.พ.2550  เวลา 19:05 น.
โดย.. นายกระจก 124.120.70.153  
ว่าแต่ ท่านเสรีพิศุทธิ์(ไม่รู้เขียนชื่อถูกไหมถ้าผิดขออภัยมาณ.ที่นี้ด้วยครับ)แกดุจริงเนอะวันก่อน ไปเจอจอดรถที่ห้ามจอดโดนเลย รอง ผกก.สน.นั้น แต่คิดอีกทีก็ดีเนอะ บ้านเมืองเรายามนี้มีแต่เรื่องวุ่น เจอคนเอาจริงแบบท่านก็ดีเนอะโจรหรือคนไม่ดีจะได้หวาดๆกลัวๆมั่ง ที่พี่ ตร.เก่าเอามาให้ดีมากครับ จะจดไว้เหมือนกันเผื่อวันหน้าได้ใช้ประโยชน์มั่ง ขอบคุณครับ

 ความคิดเห็นที่ 3

21 ก.พ.2550  เวลา 15:27 น.
โดย.. arm 202.28.27.6  

ขอบคุณมากครับ  อีกกระทู้นึง อญุ่นี่นะครับ http://www.trangzone.com/webboard_show.php?ID=5450

ตอนนี้เรามีอยู่ 3 กระทู้ที่เกี่ยวกับ
   แจ้งเบาะแสกองปราบ(ทางลับ)

ไม่ได้รับความเป็นธรรม พบเห็นการทำผิดกฎหมายทุกชนิด การรังแกข่มเหงของเจ้าหน้าที่รัฐ การปฎิบัติหน้าที่โดยมิชอบ แจ้งไปเลยครับ ทุกอย่างเป็นความลับ เพื่อช่วยทำให้บ้านเมืองเราปลอดภัยขึ้น

ใครมีอะไรไม่สบายใจก็แจ้งไปทางนี้นะครับ  จะได้ไม่ต้องทะเลาะกันเหมือนกระทู้ที่แล้วๆมา


 ความคิดเห็นที่ 4

22 ก.พ.2550  เวลา 02:43 น.
โดย.. ตรังเมย์ 58.8.185.155  

ขอบคุณค่ะ จดไว้แล้ว อิอิ


 ความคิดเห็นที่ 5

18 พ.ค.2550  เวลา 14:47 น.
โดย.. ข้าราชการ 158.108.84.83  
ที่จังหวัดอยุธยามีการค้ายาบ้าอย่างหนักอยากให้ท่านสักการ   คนขายยาขับรถหรูหรา  ตำรวจไล่จับไม่ทัน    มี 2 ราย    โอ๊ค ราชธานี    ดุ๊ก บ้านสร้าง วต, วด2509 กรุงเทพฯ เซอฟิโร่สีขาว จับมันให้ได้สักทีหนีการจับกุมมาหลายครั้งแล้ว  ท่านผู้ดูแลได้โปรดสั่งการที ขายทีเป็น 100,000 เม็ด

 ความคิดเห็นที่ 6

6 ธ.ค.2550  เวลา 10:45 น.
โดย.. su 202.122.130.31  

ลองเข้าไปแล้ว เข้าไปที่ร้องเรียน หรือแจ้งเบาะแสไม่ได้ นะ


 ความคิดเห็นที่ 7

7 ธ.ค.2550  เวลา 14:40 น.
โดย.. จิงก่า 203.151.46.130  

ที่อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี

ทำไมปล่อยให้เปิดบ่อนไพ่ได้ยังไงทั้งวันทั้งคืน มีตำรวจสภอ.บ้านลาดเข้ามาร่วมเล่นด้วย

ที่ บ้านผช.ผญบ. หมู่ที่ 1 ต.ท่าช้าง อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี 76150

อยากถามว่าตำรวจที่อยู่ในพื้นทีทำอะไรกันอยู่

เขาเล่นกันมาเป็นปีแล้ว


 ความคิดเห็นที่ 8

17 ธ.ค.2550  เวลา 22:19 น.
โดย.. คน101 125.24.2.222  
โดนแก๊งชาวต่างชาติหลอกขายโทรศัพท์มือถือให้ เสร็จแล้วแอบเปลี่ยนเอามือถอปลอมซึ่งป็นรุ่นเดียวสีเดียวกัน เหตุเกิดที่ริมถนนในซอยลาดพร้าว 101  เป็นชายผิวขาวสูงประมาณ 165 ซ.ม. เขาบอกว่าเป็นชาวอินโดนิเซีย  เหตุการณ์นี้ถือว่าเป็นภัยสังคมอย่างยิ่งสำหรับคนใจอ่อน คิดว่าเขากำลังเดือดร้อน แค่อยากช่วยเหลือ แต่กลับโดนหลอก เจ็บใจจริง ๆ

 ความคิดเห็นที่ 9

28 ม.ค.2551  เวลา 20:42 น.
โดย.. พลเมืองดี 202.57.183.44  

ช่วยตรวจสอบแก๊งมอเตอร์ไซด์เปิดร้านห้องเล็กๆหน้ากรมสรรพาวุธแต่งรถเข้าพนันเงินและรถวันหยุดเสาร์อาทิตย์ตี2ตี3 ถ.บางพลี ถี.ศรคริ นทร์ถ.พระประแดมีธุรกิจในกลุ่มด้วยกันกลางคืนโดยใช้รถยนต์ ใช้มอเตอร์ไซด์วิ่งเข้าออกซอยช่วง1ทุ่ม-2ทุ่มซ.สรรพาวุธ3ท้ายซอยและ 5 


 ความคิดเห็นที่ 10

23 ก.พ.2551  เวลา 09:41 น.
โดย.. กฤษณา 124.121.121.241  
มีทั้ง CD , DVD ก้อป หนังใหม่ทั้งนั้น หนังชนโรง ไม่รู้ว่าขายได้อย่างไง ตั้งอยู่ ซ.ลำลูกกา 49 หมู่บ้าน คัทลียาวิวล์ ขายตรง ห้างโลตัสเอ็กเพรส ตรงทางเข้าม.บ้านติดถนนใหญ่ ขายแบบขาใหญ่ไม่เกรงกลัวกฏหมาย สงสัยเส้นใหญ่ ถูกจับไปหลายรอบแล้วแต่ก็ยังมาขายได้อีก ช่วยส่งคนมาหน่อยนะ ไม่งั้นหนังถูกลิขสิทธิ์เขาจะขายกันยังไง โทรแจ้ง 191 ก็ไม่สนใจ ตัดสายทิ้งเฉยเลย ไม่น่าเชื่อว่าตำรวจจะปล่อยให้มันขายแย่มากๆๆๆๆๆๆ               

 ความคิดเห็นที่ 11

23 ก.พ.2551  เวลา 11:22 น.
โดย.. mcwayh_aj 125.25.79.128  

ได้ข่าวว่า cd ละเมิดลิขสิทธิ์ จะต้องมีผู้เสียหายมาร้องทุกข์อ่ะคับเช่น เจ้าของลิขสิทธิ์ ตำรวจถึงจะจับได้

 ความคิดเห็นที่ 12

23 ก.พ.2551  เวลา 15:28 น.
โดย.. ประชาชน 125.24.152.153  

แรงงานต่างด้าวสัญชาติลาวหลบหนีเข้าเมืองผิดกฎหมายปลอมแปลงเอกสารทางราชการ

นายแนบ(นายหนึ่ง) แรงงานต่างด้าวสัญชาติลาวหลบหนีเข้าเมืองผิดกฎหมาย อายุ 20 ปี สูงประมาณ 164 ซม. หนักประมาณ 51 กก. เพศชาย รูปร่างตัวเล็ก มีรอยสักที่ต้นแขนทั้งสองข้าง ตรงหน้าอกด้านขวามีรอยสักเป็นรูปมังกรมีปีกเกาะบนแก้วไวน์แดง นายแนบได้ใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาวุฒิการศึกษา ในชื่อ นายวรรณภพ เพียงแก้ว ที่อยู่ 11 หมู่ 3 ตำบลวังแสง อำเภอแกดำ จังหวัดมหาสารคาม เพื่อแอบอ้างว่าตนเป็นคนไทย และเป็นแก๊งขโมยบัตรประจำตัวประชาชนของคนไทยเพื่อปลอมแปลงบัตรประจำตัวประชาชน แล้วขายให้กับแรงงานต่างด้าวทั้งผิดกฎหมายและถูกกฎหมาย นายแนบจะนำบัตรที่ได้มาให้กับเพื่อนร่วมแก๊งที่เปิดร้านถ่ายเอกสารอยู่แถวเดอะมอล์บางกะปิไปปรับเปลี่ยนรูปใหม่ให้ตรงกับรูปใบหน้าของลูกค้า และปรับเปลี่ยนวันออกบัตร วันหมดอายุบัตร แล้วนำไปให้ลูกค้าตามที่สั่ง โดยนายแนบได้ให้นางจอง วงศ์สิม หรือชื่อเล่น สา มีความสัมพันธ์กับนายแนบคือ พี่สะใภ้ ให้เปิดบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชีนางจอง วงศ์สิม สาขา เซ็นทรัลวงศ์สว่าง ให้กับนายแนบเพื่อใช้ในการเก็บเงินที่ได้จากการขายบัตรประจำตัวประชาชนปลอมให้กับแรงงานต่างด้าว จนมีฐานะทางบ้านร่ำรวย

น.ส.วี แรงงานต่างด้าวสัญชาติลาวมีบัตรอนุญาติทำงานสีเขียว หมดอายุเดือนมิถุนายน 2551 และหนังสือเดินทางผ่านการพิสูจน์สัญชาติ ทำงานอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ อายุประมาณ 23 – 26 ปี เบอร์โทรศัพท์ 089-4577502 ดีเทค จดทะเบียนในชื่อ ขวัญเรือน ดอกพิกุล อ.เมือง จ.สมุทรปราการ โดย น.ส.วีเป็นแก๊งขโมยบัตรประจำตัวประชาชนของคนไทยเพื่อปลอมแปลงบัตรประจำตัวประชาชน แล้วขายให้กับแรงงานต่างด้าวทั้งผิดกฎหมายและถูกกฎหมาย โดยมีหนึ่งในผู้เสียหายซึ่งเป็นเจ้าของบัตรประจำตัวประชาชน ชื่อนางสุมิตรา สมบุญ ที่อยู่ 12 หมู่ที่ 5 แขวงคลองขวาง เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ ซึ่งคุณสุมิตรา สมบุญ ได้แจ้งความดำเนินคดีไว้สถานีตำรวจภาษีเจริญ ในเดือนตุลาคม 2550 เพื่อเป็นหลักฐานไว้หากเกิดความเสียหายแก่ตนเอง และ นางอมรรัตน์ จังหวัดสมุทรปราการ รวมถึงบุคคลอื่นๆ ที่ไม่ทราบว่าบัตรของตนถูกขโมยโดยแก๊งขโมยบัตรแก๊งนี้ และแก๊งนี้ยังมีผู้ร่วมขบวนการโดยมีร้านถ่ายเอกสารรับทำบัตรประจำตัวประชาชน เปลี่ยนรูป ,เปลี่ยนวันออกบัตร , เปลี่ยนวันบัตรหมดอายุบัตร ฯลฯ ตั้งอยู่แถวเดอะมอล์บางกะปิ

ปัจจุบันนายแนบทำงานอยู่กับนายเอกพี่ชายโดยมีคนไทยที่ให้ที่พักพิงปิดบังซ่อนเนแรงงานเถื่อนเหล่านี้ ที่ทำงานของนายเอกจะมีคนงานชาวลาวและชาวไทยโดยนายเอกปลอมแปลงเอกสารทางราชการเพื่อแอบอ้างว่าตนเองเป็นคนไทย โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่บ้านของภรรยานายเอกที่อยู่ในซอยปานทิพย์ ถ.วงศ์สว่าง บางซื่อ กรุงเทพฯ ไม่พบตัวแต่อย่างใดคาดว่าแรงงานเถื่อนพวกนี้ไหวตัวทัน แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบหาเบาะแสต่อไปเพื่อจะจับกลุ่มแรงงานเถื่อนเหล่านี้มาลงโทษตามกฎหมายบ้านเมืองของเรา บ้านที่อยู่ในซอยปานทิพย์ ถ.วงศ์สว่าง เป็นที่อยู่ของแรงงานต่างด้าวชาวลาวพวกนี้ ยังมีภรรยา และลูกสาวของนายเอกอยู่ในซอยนี้คาดนายเอกและกลุ่มแรงงานต่างด้าวพวกนี้จะต้องหลบหนีไปไม่ไกล โดยทางตำรวจได้สอบปากคำพี่สาวนางจอง วงศ์สิม ว่ารู้จักนางจอง วงศ์สิม ไหมแต่ทางพี่สาวของนางจอง วงศ์สิม ได้ให้การว่าไม่รู้จักนางจอง วงศ์สิม แต่อย่างใด ไม่ทราบว่าเป็นใคร ซึ่งจริงๆแล้วเป็นน้องสาวของตัวเองแท้ๆกลับให้การว่าไม่รู้จัก และบ้านก็อยู่ใกล้กัน บอกว่าไม่รู้จักกัน ทำงานก็ทำด้วยกัน ซึ่งเป็นพฤติการช่วยกันปิดบังซ่อนเร้นกลัวคนอื่นรู้ว่าน้องเขยเป็นต่างด้าวสัญชาติลาวหลบหนีเข้าเมืองผิดกฎหมายและมีส่วนช่วยในการปลอมแปลงบัตรประจำตัวปลอม นายแนบหลังจากทำงานอยู่ในจังหวักสมุทรปราการกับพี่สาวของนางจอง วงศ์สิม ในตำบลบางปู สมุทรปราการ ในเดือนกันยายน ถึง เดือนพฤศจิกายน 2550 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการทราบว่ามีแรงงานเถื่อนเข้ามาทำงานก่อสร้างในพื้นที่ตำบลบางปู สมุทรปราการ นายแนบจึงได้หนีกลับมาทำงานกลับนายเอกพี่ชายและนางจองพี่สะใภ้ ที่บางซ่อน ต่อมาทางตำรวจได้เข้าไปค้นบ้านแล้วไม่พบเพราะกลุ่มแรงงานเถื่อนนี้ได้ไปหลบซ่อนตัวอยู่ที่ทำงานในเขตบางซ่อน ทางตำรวจต้องการตัวนายแนบอย่างมากเพื่อจะขยายผลจับกุมกลุ่มผู้กระทำผิด กลุ่มแรงงานเถื่อนนี้มีคนไทยซึ่งเป็นญาติทางภรรยาคอยช่วยเหลือหาที่หลบซ่อนตัวให้ ซึ่งถ้าใครมีเบาะแสโปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ 24 ชม. ทางตำรวจมีรางวัลสำหรับผู้แจ้งเบาะแส 20 % หลังสิ้นสุดคดี คนไทยเราต้องช่วยกันอย่าปล่อยคนลาวลอยนวล เข้ามาประเทศของเราแทนที่จะปฏิบัติตนเป็นคนดี และกลับเข้ามาเพื่อก่อความวุ่นวายให้กลับสังคมไทย

ทางพี่สาวของนางจอง กระทำการข่มขู่ข้าพเจ้า และกระทำการสาระพัดให้ข้าพเจ้าเลิกร้องเรียน โดยได้มาแจ้งแก่ทางมหาวิทยาลัยของข้าพเจ้ากะจะให้อาจารย์ทำโทษข้าพเจ้าซึ่งเรื่องนี้เป็นคดีอาญาที่กลุ่มของพวกเขาเป็นผู้กระทำผิดกันเอง อาจารย์จึงไม่ว่าอะไรแก่ข้าพเจ้า และได้มาข่มขู่ข้าพเจ้าถึงหอพัก ข้าพเจ้าจึงแจ้งยังเจ้าของหอพักทราบแล้ว และข้าพเจ้าได้แจ้งความไว้หากข้าพเจ้าเป็นไรไป พี่สาวของนางจองซึ่งเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างร้อนตัวอย่างเห็นได้ชัด ถ้าไม่ผิดก็ไม่เห็นว่าจะมีผลกระทบใดเกิดขึ้นกับตัวพี่สาวของนางจองเลย แต่กลับมาแจ้งความกล่าวหาว่าข้าพเจ้าหมิ่นประมาทเขา ข้าพเจ้าก็ไม่สนใจ แต่ถ้าตำรวจเขาสืบและจับได้ว่ามีส่วนรู้เห็นและสมรู้ร่วมคิดกับกลุ่มแรงงานเถื่อนนี้ ข้าพเจ้าและญาติพี่น้องของข้าพเจ้า จะฟ้องกลับอย่างแน่นอน โดยเด็ดขาด และในเรื่องนี้ชาวซอยเพชรเกษม 110 ถ.เพชรเกษม และคนในตลาดแสงศิริ ต่างก็เป็นที่ทราบกันดีว่าพี่สาวของนางจองว่าจ้างแรงงานต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองมาทำงานจริง และเป็นพวกที่นายเอกน้องเขยจัดหามาให้กลับพี่ของภรรยา เมื่อวันศุกร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2551 นางจองได้โทรมาหาข้าพเจ้าและแอบอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่รัฐมาแกล้งถามถึงเบาะแสพวกแรงงานต่างด้าวพวกนี้ว่าทราบไหมว่าทำงานอยู่ที่ไหน อย่างไร และบอกว่าพี่ได้ให้คนของพี่ไปสืบแล้วก็ไม่เห็นมี ข้าพเจ้าทราบตั้งแต่ต้นที่โทรเข้ามาแล้วเพราะฟังจากน้ำเสียงที่พูดจะเป็นน้ำเสียงสั่นๆ และไม่ได้บอกว่าเป็นเจ้าหน้าที่จากที่ใด และวันจันทร์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2551 ได้โทรมาอีกบอกว่าพี่ได้ไปตรวจดูแล้วไม่เห็นมีเลย และสอบสวนนายเอกแล้วก็มีบัตรประจำตัวคนไทย พูดไทยชัด และเป็นคนมหาสารคาม ไม่ใช่คนลาว แล้วบอกกับข้าพเจ้าว่าให้ตั้งใจเรียนซะอย่ามายุ่งเรื่องพวกนี้จะดีกว่า พวกเขาก็เป็นคนไทย ทางพี่สาวเขาก็จะหาทนายมาฟ้อง เขาก็ไม่ยอมเหมือนกัน พี่ว่าให้น้องหยุดซะ ข้าพเจ้าจึงได้ถามกลับไปว่าเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานไหน ทางนางจองที่แอบอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่รัฐก็ตอบไม่ได้ ได้แต่พูดว่าเป็นเจ้าหน้าที่นี้แหละ อย่างเดียว ข้าพเจ้ายังแอบขำไอ้พวกขี้แพ้ชวนตี ทำอะไรไม่ได้เลยใช้แผนนี้กับข้าพเจ้า กลัวว่าผัวจะถูกจับ มีผัวเป็นคนลาวที่กระทำการปลอมแปลงเอกสารทางราชการมีความผิด จำคุกไม่เกิน 6 ปี ปรับไม่เกิน 50000 บาท พวกนี้ก็ยังทำงานอยู่ด้วยกันแต่จะระวังตัวมากขึ้น นาเอกก็จะมีนางจอง นายแนบ ลูกชายของนางจองกับสามีเก่าและคนไทยคนลาว ทำงานอยู่ด้วยกัน แต่ไม่ทราบแน่ชัดว่าทำงานอยู่แถวไหน ทราบแต่ที่อยู่ 244/?? ซ.ปานทิพย์ ถ.วงศ์สว่าง บางซื่อ กรุงเทพฯ พวกนี้เดินทางเข้าออกประเทศไทยเหมือนเป็นเจ้าของประเทศไทยโดยไม่เกรงกลัวเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเรื่องยาบ้าเป็นเรื่องง่ายสำหรับกลุ่มนี้ไปเลย กล้าปลอมแปลงเอกสารทางราชการแล้วข่นยาบ้าเข้ามาขายให้กับคนงานก็เป็นเรื่องหมูๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่เห็นจะใส่ใจเรื่องนี้เลยปล่อยให้อยู่ในซอยนั้นเป็น 5 - 6 ปี มีลูกสาว 5 ขวบได้1คน โดยไม่ทราบว่ามีแรงงานเถื่อนทั้งนั้นที่อยู่ในซอยปานทิพย์ ถ.วงศ์สว่าง บางซื่อ กทม. แต่กลับไม่ทราบไม่มีรายละเอียดใดๆเลย ยาบ้าระบาดเพราะคนต่างด้าวทั้งนั้นที่ขนเข้ามากัน ถ้าไม่ควบคุมแรงงานเถื่อนเหล่านี้ ยาบ้าก็จะเข้ามามากขึ้นและคนที่รวยมีสุขสบายไม่ใช่คนไทยหลอก แต่จะเป็นแรงงานกลุ่มนี้ต่างหากที่รวยอยู่ดีกินดีกัน

คลิกดูรูปนายแนบได้ http://www.torakhong.org/kratoo.php?t=14050


 ความคิดเห็นที่ 13

10 มี.ค.2551  เวลา 20:38 น.
โดย.. มันท้าทาย 124.120.14.184  

มีการโกงเงิน ทาง อินเตอร์เนต ครับคือ เค้าบอกว่า จะรับให้เช่าเครื่อง Colo และก็ ให้เช่า  โปรแกรม ช่วยโพสกระทู้  พอให้เงินไป ก็ ไม่ได้ หั้ย สิ่งที่เราต้องการครับ คือ หายไปเลย แล้ว พอไปขอเงิน คืน เค้าก็บอกว่า ไปแจ้งตำรวจ สิ แล้วก็ ท้าทาย ต่างๆนานาๆ
ถ้า เกิด จับเค้าไม่ได้ เค้าก้จะโกงคนอีกหลายๆรายนี้นะครับ เป็น เวป ที่เค้าไปโพส ไว้ทั้งหมด

http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=r1717280&page=16

http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=r1729007

http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=r1725984&page=1

http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=r1722297&page=1

http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=r1721574&page=1

http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=r1763920&page=1

http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=r1688136&page=1

http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=r1724043

http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=r1727878

http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=r1687219&page=1

นี้คือเลขบัญชี ที่เค้าให้โอนเงินไปครับ
321-403-179-4 ชื่อ นาย พลวัฒ์  เจียรประดิษฐ์

ส่วนนี้คือ email ของเค้า
eathena_ro-colocation@hotmail.com

a-d-min@windowslive.com

Server_Colo@hotmail.com


 ความคิดเห็นที่ 14

4 พ.ค.2551  เวลา 12:59 น.
โดย.. เกษศิรินทร์ 61.91.194.200  
แจ้งเบาะแสเกี่ยวกับผู้จัดทำเวปไซต์ลามก www.bbc4you.com ซึ่งเปิดเป็นเวปไซต์โหลดหนังและเพลงบังหน้าแต่ถ้าเสียค่าสมาชิกจะสามารถเข้าไปโหลดหนังลามกได้ อีกทั้งปั๊มแผ่น DVD และ VCD ทั้งหนังและเพลงเพื่อจำหน่ายด้วย และยังมีการเปิดเวปไซต์แทงบอลเพิ่มอีก 1 เวปไซต์ซึ่งยังไม่ทราบชื่อเวปไซต์ที่แน่นอน เจ้าของเวปไซต์คือ นายชาญศักดิ์ สุชลสถิตย์ และ นายเอกมล เขียวคำ ที่อยู่ 399/243 โชคชัยร่วมมิตรคอนโด (ชั้น 9) ซ.16/5 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม 10900

 ความคิดเห็นที่ 15

4 พ.ค.2551  เวลา 13:08 น.
โดย.. emod 61.91.194.200  

วิงวอนตำรวจช่วยกวาดล้างเวปไซต์ลามกและเวปไซต์แทงบอลให้สิ้นซากเสียทีประเทศชาติจะล่มจมก็เพราะเวปไซต์ที่มอมเมาเยาชนพวกนี้ www.bbc4you.com


 ความคิดเห็นที่ 16

23 พ.ค.2551  เวลา 14:39 น.
โดย.. ผู้พบเห็น 202.91.19.192  
นายแนบ นายเอกพี่ชาย แรงงาต่างด้าวชาวลาวหลบหนีเข้าเมืองผิดกฎหมาย

อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 244/83 ซ.วงศ์สว่าง 8 ถ.วงศ์สว่าง แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ

เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการด่วนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลประชาชื่นทราบแล้วเปลี่ยน

 ความคิดเห็นที่ 17

24 พ.ค.2551  เวลา 20:12 น.
โดย.. ผู้พบเห็น 202.91.18.206  
นายแนบ นายเอกพี่ชาย แรงงาต่างด้าวชาวลาวหลบหนีเข้าเมืองผิดกฎหมาย อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 244/83 ซ.วงศ์สว่าง 8 ถ.วงศ์สว่าง แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ ของนางจอง วงศ์สิม น้องสาวของนางสมใจ น้อยจั่น ทะเบียนรถ ปม 1263 กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการด่วนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลประชาชื่นทราบแล้วเปลี่ยน นายเอกแรงงานต่างด้าวผิดกฎหมายยังทำงานก่อสร้างกับนางสมใจ น้อยจั่น

 ความคิดเห็นที่ 18

6 ต.ค.2551  เวลา 15:57 น.
โดย.. เกลียดมารสัง 202.28.62.245  

มีการหลอกลวงและแอบอ้างทำบัตรและวุฒิปลอมทางอินเตอร์เนต มีการเรียกเก็บค่ามัดจำและจัดทำผ่านทาง

ชื่อบัญชี กิติพงษ์  ธ.กรุงศรีอยุธยา เลขที่บัญชี  140-1-322-544  เมื่อลูกค้าโอนตังค์ให้ ก็เงียบหายไป

 

หากมีใครอีกหลายคนหลงเชื่อคงตกเป็นเหยื่อมารสังคมรายนี้ และนี่เป็นเมลล์ที่เขาใช้

 

satoncard@hotmail.com คนพวกนี้ควรโดนให้หนักกว่าที่หลอกคนอื่นเขาไป และควรกำจัดให้ออกไปจากสังคมให้หมด


 ความคิดเห็นที่ 19

23 ต.ค.2551  เวลา 13:20 น.
โดย.. lklk 203.118.74.94  
ดิฉันก็โดน

มีการหลอกลวงและแอบอ้างทำบัตรและวุฒิปลอมทางอินเตอร์เนต มีการเรียกเก็บค่ามัดจำและจัดทำผ่านทางsatoncard@hotmail.comหลอกลวงมาเหมือนกันค่ะ

ดิฉันมันก็โง่เอง ยอมรับค่ะ


 ความคิดเห็นที่ 20

30 ธ.ค.2551  เวลา 20:06 น.
โดย.. aaaa 125.24.248.10  

โดนมาเหมือนกันค่ะ กับ คนชื่อกิติพงษ์นี่ ไม่ทราบจะทำยังไงได้บ้างคะ

เรวๆจริงๆ คนสมัยนี้ ขอให้มันตกนรกชัวกัปชัวกัล

ดิฉันกับเพื่อน โอนไปสองคนรวม 50000 บาท  1 2    หน้าถัดไป >


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน 
sisli escort mecidiyekoy escort taksim escort umraniye escort istanbul escort besiktas escort bomonti escort istanbul escort maslak escort atakoy escort bakirkoy escort beylikduzu escort atasehir escort kadikoy escort bishkek escorts tuzla escort bagcilar escort beykoz escort turbanli escort kartal escort maltepe escort bebek escort levent escort pendik escort sisli escort istanbul escort isitme cihazi umraniye escort erotik shop sex shop erotik shop erotik shop erotik shop erotik shop erotik shop erotik shop erotik shop erotik shop