ฉันดีใจที่ได้มีเธอ


ครั้งหนึ่งในชีวิตผมได้เจอกับผุ้หญิงคนหนึ่งซึ่งผมคิดว่าเธอน่าจะใช่คนที่ผมหามานาน แต่แล้วมรสุมต่างๆก็เข้ามา แต่เธอก็ยังยืนอยู่เคียงข้างผม จนทำให้ผมยึดมั่นและทุ่มเทใจให้กับเธอ แต่แล้วมรสุมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดก้เข้ามาจนทำให้เอและผมต้องแยกจากกันโดยไม่มีวันจะกลับมาเจอกันได้ มรสุมครั้งที่ต้องมาพลัดพรากเราสองคนต้องห่างกันไกลแสนไกล  แบบไม่มีวันกลับมา แต่ในใจลึกๆผมก้ยังรอไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าไร ผมก็ไม่สามารถลืมเธอไปได้ ภาพเธอยังวนเวียนอยู่ในใจผมตลอดเวลา ทุกคนอาจฟังแล้วมันอาจจะดูน้ำเน่า แต่ผมอยากบอกกับทุกคนว่าถ้าเราจะรักใครสักคนหนึ่ง เราควรจะให้ความจริงใจแก่เขา เราควรให้กำลังใจเขาเวลาที่มีปัญหาเข้ามา และอยู่ช่วยแก้ปัญหากับเขาเวลาที่เขาคิดว่าไม่มีใคร และเวลานี้แหละจะเป็นการพิสูจน์ว่าคุณรักเขาจริงหรือเปล่า และเขาจะเห็นคุณค่าคุณมากขึ้น และไม่อยากเสียคุณไปให้ใคร เพราะคุณคือสิ่งที่มีค่าที่สุด ที่หาอะไรมาเปรียบเทียบได้

                                  Article by pat Trangzone1


โดย.. ภัทร 124.120.115.48   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

12 ก.พ.2550  เวลา 00:18 น.
โดย.. แก่น 203.172.88.175  
สำหรับวาเลนไทน์ อย่าลืม-----มอบรักแด่เธอ----- มอบ...จุมพิต หวานหอม ห้อมมวลรัก มอบความภัก. มั่นคง ยืนยงยิ่ง มอบไออุ่น โอบกอด ยามพักพิง มอบตัวจริง แด่เธอ ผู้คงเคียง รัก...ดวงตา ใส่ซื่อ เจือแววหวาน รักกังวาน ก้องใจ เพียงยินเสียง รักดวงหน้า จมูกปาก ยามอายเอียง รักร้อยเรียง เกินพรรณา ความรักเธอ แด่...เวลา ทุกนาที ที่หวานซึ้ง แด่ที่พึ่ง แปรทุกข์ เป็นสุขเพ้อ แด่เส้นทาง นำเรา มาพบเจอ แด่รักเธอ ด้วยรักยิ่ง คงนิรันดร์ เธอ...คือฝัน ที่พบเจอ เมื่อยามตื่น เธอชุบฟื้น คืนใจเฉา พรันสุขสันต์ เธอคือใจ คือรัก คือนิรันดร์ เธอรักฉัน สัมพันธ์ ฉันรักเธอ

 ความคิดเห็นที่ 2

12 ก.พ.2550  เวลา 12:44 น.
โดย.. พี่สาว 124.157.221.37  
น้องภัทร    พี่สาวนะ  พี่บอกตรงๆวาพี่จำหน้าน้องไม่ได้เลยแต่ว่าพอมีเค้าโครงหน้าอยู่บ้างแต่ไม่รู้ว่าคนๆเดียวกันมั้ย  ว่างก็ส่งรูปมาที่เมลล์พี่ หือที่กระทู้บ้างนะ  rattanataworn@hotmail.com  เอ็มมาก็ได้นะออนตลอดกลางวัน

 ความคิดเห็นที่ 3

17 ก.พ.2550  เวลา 20:49 น.
โดย.. Noo~มุก กิตติยา 58.10.93.247  

เสียใจด้วยนะค่ะพี่ภัทร  มุกเองค่ะ น้องสาวแม็กไง  จำได้ไหม  มุกนับถือใจพี่จิงๆนะ  น้อยคนนักที่จะคิดและนิยามรักได้อย่างพี่  เป็นกำลังใจให้พี่ภัทรนะ  คนที่จริงใจอย่างพี่  เดวต้องมีคนดีๆๆเข้ามา  สู้ๆนะค่ะ  แล้วเวลาจะช่วยเยียวยาใจให้พี่เอง  แล้วเจอกันนะค่ะ     2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน