ใครเชื่อรื่องโชคชะตา เชิญทางนี้หน่อย


  1 2    หน้าถัดไป >


ครับ คิดยังไงกันบ้างกับเหตุการณ์แบบนี้ แล้วากมันเกิดกับคุณ คุณะทำยังไงกับรื่องแบบนี้ ช่วยบอกความเห็นหน่อยนะก่อนอื่นผมอยากถามชาวตรังโซนว่า มีใครที่เชื่อเรื่องชะตาบ้าง แล้วลองอ่านเรื่องนี้ดูนะครับ เรื่องของผมมันมีอยู่ว่า ผมมีแฟนอยู่คนนึง เราคบกันมาก็เกือบปีแล้วล่ะ เราก็รักกันดี มีความสุขดี ไม่เคยทะเลาะกันเลย แต่ว่าอาจจะช่วงเวลาที่ห่างกันบ้าง แต่นั่นก็เป็นเพราะว่า แฟนผมค้าเป็นคนตั้งใจเรียน เลยรักที่จะทุ่มเทให้เรื่องเรียนมากกว่า ซึ่งอันนี้ผมก็เข้าใจในตัวเค้า แต่อยู่มาวันหนึ่ง เค้ามาบอกกับผมว่า เราห่างกันสักพักดีกว่ามั้ย พอผมได้ยินแบบนั้น ผมถึงกับนิ่ง แล้วด้วยความที่ผมเป็นคนที่อารมณ์ร้อน ผมเลยพูดต่อว่าเค้า โดยที่ผมยังไม่ได้ฟังเหตุผลที่แท้จริงของเค้า แต่พอเค้าได้อธิบายให้ฟัง ผมถึงกับตะลึง เค้าบอกว่าปีนี้ดวงเค้าไม่ดี ดวงผมก็ไม่ดี หากว่าเราคบกันมันอาจจะทำให้ผมถึงแก่ชีวิตได้ เค้าบอกว่าเค้าไม่อยากให้ผมต้องเป็นอะไรไป ...แล้วในอนาคตเค้าบอกกับผมว่าเราจะได้กลับมาคบกันใหม่ พอผมได้ยินแบบนี้ ผมถึงกับน้ำตาร่วง ผมรับมันไม่ได้ ทำไมดวงชะตาต้องเล่นตลกกับชีวิตคนด้วย ทั้งที่เรายังรักกันอยู่ทำไมต้องเกิดเรื่องแบบนี้ด้วย เค้าบอกว่าเค้าเชื่อในเรื่องแบบนี้ เค้ายังบอกกับผมว่า ที่เค้าไปดูดวงมา เขาบอกว่าสักวันเราสองคนเจะกลับมาคบกันใหม่ แต่ต่อจากนี้เพื่อความปลอดัยของผม และความสบายใจของเค้า เราจำเป็นต้องห่างกันไปก่อน เราต้องเป็นเพื่อนกัน หรือเป็นแค่คนรู้จักันก่อน เค้าบอกว่า แต่ถึงจะยังไงเค้ายังรัก ยังเป็นห่วงผม และจะไม่ลืมผม ผมก็บอกเค้าว่า ผมก็จะรอเค้าเหมือนกัน ผมจะรอให้เค้าพ้นอายุ 20 ปี ก่อน ซึ่งมันต้องรออีก 1 ปีเต็มๆ มันคงจะเป็น 1 ปีที่นานมากๆ อนาคตไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทุกอยากเปลี่ยนได้ตลอดเวลา แต่ด้วยบางอย่างในตัวเค้า มันทำให้ผมเชื่อเค้าสนิทเลยล่ะ เค้าบอกว่าเค้าเชื่อเรื่องโชคชะตา อีก 1 ปีเราคงได้คบกันใหม่ "ผมจะรอเค้า ต่อให้เค้า มีใครใหม่ในช่วง1ปีนี้ ถึงแม้เราห่างกันแค่ไหน แต่ผมก็ยังรักเค้าเหมือนเดิม ผมจะรอเค้า ผมจะรอ"...ผมได้บอกเค้าอยากนั้น....แต่หากว่า ใน 1 ปีนี้ เค้ามีใครใหม่ ผมคงจะเจ็บน่าดู ผมคงจะทำใจยากมาก และตอนนี้เค้าก็มีคนมาจีบแล้วด้วย คิดแล้วมันก็เจ็บ... ผมไม่เข้าใจว่าทำไมโชคชะตาชอบเล่นตลกกับชีวิตคน แล้วอนาคต เราจะได้ลับมาคบกันจริงหรือ อีก1 ปีข้างหน้า ผมจะให้คำตอบแก่ชาวตรังโซนน่ะครับ ว่าผมจะมาให้คำตอบว่า ผมได้กลับมาคบกับเค้าใหม่หรือเปล่า ผมแล้วชาวตรังโซนละครับ แต่อย่าซ้ำเติมน่ะครับ คนมันกำลังเจ็บ ......

โดย.. นายแสนดี 58.137.16.2   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

4 ก.พ.2550  เวลา 23:42 น.
โดย.. ooy 125.24.148.218  
เชื่อนะ อยากคุณมากกว่านี้ 0869531814

 ความคิดเห็นที่ 2

5 ก.พ.2550  เวลา 09:21 น.
โดย.. นายกระจก 124.121.172.120  

อันนี้แล้วแต่บุคคลนะครับ ผมโนคอมเมนต์ ครับ   


 ความคิดเห็นที่ 3

5 ก.พ.2550  เวลา 12:47 น.
โดย.. core 203.155.232.35  

ห้าห้าๆมีเรื่องของเพื่อนๆ2คนจะเล่าให้ฟัง
- คนแรกมันคบกันกะแฟนตอนเรียนตั้งแต่ปี2กว่าๆจนมาเลิกกันตอนปี4เทอมหนึ่ง แต่เลิกกันแบบไม่มีเหตุมีผลอะไร ไม่ได้ทะเลาะกันไม่มีใครมีคนใหม่ ไม่ได้ไม่รักกัน ทำนองเดียวกันกะนายมั๊งแต่คงละเหตุผล  แล้วมันก็สัญญากันว่า ให้เวลากัน 7 ปี ทำงานหาเงิน ในเวลา 7 ปีนี้ใครจะไปมีใครก็ช่างมัน แล้วพครบ 7 ปีจะกลับมาเจอกัน ถ้าแต่ละคนยังว่างไม่มีใครอยู่ในช่วงที่มาพบกันก็จะคบกันอีกครั้ง ยังกะนิยายแลย แล้วก็เป็นนิยายที่ยังไม่มีบทสรุปเพราะเวลาเพิ่งผ่านไปปีเดียวฝ่ายหญิงมันก็โทรมาบ่นกะผมว่ามันอกหักมาสองครั้งแล้ว555 อยากรู้เหมือนกันว่าอีก 6 ปีจะเป็นไง

- คนที่สอง มันคบกะแฟน ตั้งกะ ปี2 จนจบก็ยังไม่เลิกกันประมาณระยะเวลาก็ 2 ปีกว่าๆที่คบกัน แต่พอเรียนจบ ฝ่ายชายมันไปเรียนต่อต่างประเทศอะ ต้องไปประมาณ 4-5ปีมั๊ง อันนี้ก็เป็นกรณีที่น่าสนใจว่า ระหว่าง ระยะเวลา 2ปีกว่าๆที่คบกัน กับระยะเวลา อีก 4-5 ปีที่จะต้องห่างกันมันจะกลับมาคบกันอยู่รึปล่าว ช่วงเวลาไหนจะมีอิธิพลกะมันมากกว่า

ระยะเวลาแค่ 1 ปีมันไม่ได้ยาวนานขนาดทำให้เลิกรักกันหรอกผมว่า ฟังเพลงบอยพีชเมกเก้อดูดิ พอห่างกันมันจะได้มองอะไรชัดขึ้น..กว้างขึ้นบางทีอาจทำให้พบอะไรดีๆในอีกฝ่ายมากขึ้น
ไงๆซะคุณก็เป็นอีกกรณีนึงที่น่าสนใจจะติดตาม555+จะรอดู


 ความคิดเห็นที่ 4

5 ก.พ.2550  เวลา 15:11 น.
โดย.. นายแสนดี 58.137.16.2  
ทำไมต้องหัวเราะด้วยล่ะครับคุณ  core   แต่ก็ขอบคุณน่ะครับสำหรับข้อความคอมเมนต์

 ความคิดเห็นที่ 5

5 ก.พ.2550  เวลา 16:27 น.
โดย.. เห็นใจ 125.24.134.222  

เรื่องนี้เราก็เชื่ออยู่บ้างนะ แต่...ถ้าจะให้เลิกคบกัน(รอเวลาให้ครบ 1 ปี) เราว่ามันไม่แฟร์ เรื่องอนาคตไม่มีใครรู้ ใครลิขิตให้เราได้

มันเป็นเรื่องของคน 2 คน ถ้ารักกันจริง ก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรคไปให้ได้ มีทุกข์ร่วมทุกข์ มีสุขร่วมสุข อย่า...เชื่อมากเกินไป

อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด อย่าไปคิดมาก เอาเวลาที่มีอยู่ศึกษานิสัยใจคอ กันดีกว่า ถ้ารักกันจริง ก็ต้องไม่ทิ้งกัน แม้จะทุกข์ สุข ก็ตาม 

ขอให้ดำเนินชีวิตต่อไป....เพราะห่างกันนานๆ รับประกันได้ว่า....ถ้ามีสิ่งที่ดีกว่าเข้ามาในชีวิต ย่อมเลือกสิ่งนั้นแน่นอน แล้วเมื่อถึงเวลานั้น คุณจะมานั่งเสียใจไม่ได้นะ  ขอให้โชคดี...กับการตัดสินใจของคุณ


 ความคิดเห็นที่ 6

5 ก.พ.2550  เวลา 18:03 น.
โดย.. ผ่านมา 124.120.15.30  

 

ลิขิตฟ้า...หรือจะสู้มานะตน!!!

 

...


 ความคิดเห็นที่ 7

5 ก.พ.2550  เวลา 18:56 น.
โดย.. MoOk 61.19.183.164  

โนคอมเมนต์ เหมือนกัน เพราะอันนี้แล้วแต่จะขึ้นอยู่กับอนาคตอ่า ขึ้นอยู่กับคน2คน

เอาเป็ฯว่าจะเอาใจช่วยละก๊าน นายแสนดี  สู้ๆๆ

 


 ความคิดเห็นที่ 8

5 ก.พ.2550  เวลา 21:11 น.
โดย.. นายแสนดี 58.137.16.2  

  แล้วถ้าหากว่าเค้าเชื่อพ่อ แม่ และพ่อแม่เค้าเชื่อเรื่องโชคชะตาล่ะครับ ต่อให้รักกันแค่ไหน พ่อแม่ต้องมาก่อนใช่มั้ยครับ แล้วอีกอย่างเวลา 1 ปี ผมว่ามันเป็นเครื่องพิสูจน์น่ะ หากรักกันจริง ผมว่าพอถึงวันนั้น มันก็คงจะได้กลับมาคบกันใหม่

ในระหว่างนี้ เค้าบอกว่าต่างคนจะได้คบคนใหม่ก่อน อันนี้สิครับที่ผมหนักใจ ผมคงรับไม่ได้ หรือทำใจยากหากว่าไปเจอเค้าเดินอยู่กับใคร เหมือนที่เราเคยเดินด้วยกัน แต่ว่าไม่ใช่ผม คิดแล้วมันเศร้านะ ว่ามั้ย....

ขอบคุณนะครับสำหรับกำลังใจ และความคิดเห็นของทุกคน 


 ความคิดเห็นที่ 9

5 ก.พ.2550  เวลา 21:34 น.
โดย.. นายแสนดี 58.137.16.2  

  แล้วถ้าหากว่าเค้าเชื่อพ่อ แม่ และพ่อแม่เค้าเชื่อเรื่องโชคชะตาล่ะครับ ต่อให้รักกันแค่ไหน พ่อแม่ต้องมาก่อนใช่มั้ยครับ แล้วอีกอย่างเวลา 1 ปี ผมว่ามันเป็นเครื่องพิสูจน์น่ะ หากรักกันจริง ผมว่าพอถึงวันนั้น มันก็คงจะได้กลับมาคบกันใหม่

ในระหว่างนี้ เค้าบอกว่าต่างคนจะได้คบคนใหม่ก่อน อันนี้สิครับที่ผมหนักใจ ผมคงรับไม่ได้ หรือทำใจยากหากว่าไปเจอเค้าเดินอยู่กับใคร เหมือนที่เราเคยเดินด้วยกัน แต่ว่าไม่ใช่ผม คิดแล้วมันเศร้านะ ว่ามั้ย....

ขอบคุณนะครับสำหรับกำลังใจ และความคิดเห็นของทุกคน 


 ความคิดเห็นที่ 10

6 ก.พ.2550  เวลา 09:33 น.
โดย.. เหล็งฮู้ชง 203.113.71.200  
5555  แฟนคุณหน่ะจะทิ้งคุณ  อ้างเหตุผลที่สามารถทำให้คุณต้องอึ้ง ต้องน้ำตาคลอ คุณรู้ป่ะว่า ทั้งหมดมันแผนการของแฟนคนใหม่ของเธอต่างหาก  มีที่ไหน 55555 คุณหน่ะไปบวชเสียก่อนสักพรรษา เผื่อความคิด-อ่าน จะได้สว่างขึ้น แต่อย่าไปบวชเพราะอกหักน๊ะ เสียชื่อหมด ในโลกนี้น๊ะ อะไรที่ไม่ใช่ของคุณก็ไม่ใช่ของคุณไม่ว่าคุณจะพยายามอยากได้มาซักแค่ไหน คุณต้องทำใจ ปล่อยหล่อนไปเถอะ ถ้าเธอไม่รักคุณ มาคลุกคลีกะเรา เหล็งฮู้ชง  ..ไม่นานความเศร้าก็จะหายหด  อีกมากมายคนเราต้องยิ้มเยอะเย้ยยุทธจักร 5555 เรื่องขี้ผงไอ้น้อง

 ความคิดเห็นที่ 11

6 ก.พ.2550  เวลา 11:29 น.
โดย.. สมโภช 125.24.183.187  

สวัสดีครับ นายแสนดี ทำใจให้สบายเถอะ สิ่งที่เกิดนะมันมาแล้ว แล้วเดียวมันก็จะไป 1 ปีนี้มันไม่นาน
อย่างที่คิดครับ มันจะเป็นตัวพิสูจน์อะไร ได้หลายอย่างครับ ตัวผมเองเขาบอกว่าแต่งงานกับแฟนไม่ได้
จะต้องมีเรื่อง ทุกวันนี้ผมสู้กับลิขิตฟ้า ก็มีทะเลาะกันบ้าง แต่ปัจจุบันก็มีลูกแล้วครับ  เหมือนความเห็นที่6

ลิขิตฟ้า...หรือจะสู้มานะตน!!

พิสูจน์ไปเลยครับนายแสนดี 
ว่าเวลาที่ห่างกันนั้นอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง แล้วคุณจะรู้ว่าใจคนนั้นยากมาที่จะรู้จิตในตน


 ความคิดเห็นที่ 12

6 ก.พ.2550  เวลา 12:19 น.
โดย.. แก่น 203.155.232.7  

"หรือมนุษย์เราจะไร้ซึ่งเจตจำนงอิสระ" ไม่แน่ใจว่าเคยอ่านเจอในไหน เนื้อหาประมาณว่า ถ้าเกิดโชคชะตาหรือชะตาชีวิตของคนเราได้ถูกกำหนดไว้ตั้งแต่ต้นจนถึงจุดจบแล้ว ไม่ว่าเราจะดิ้นรน สู้ทนหรือเปลี่ยนแปลงตัวเองขนาดไหน สิ่งเหล่านั้นที่เรากระทำทั้งหมดทั้งชีวิตล้วนแต่โดนกำหนดเอาไว้ แม้แต่ในตอนที่คุณตะโกนด่าฟ้าด่าโชตชะตา มันก็เป็นสิ่งที่โดนกำหนดไว้เช่นกัน ความคิดอิสระที่แท้จริงที่เกิดจากความคิดเราจริงๆมันจึงไม่เคยมี

แต่ถ้ามันไม่ได้เป็นอย่างนั้น โชคชะตาอาจซับซ้อนกว่านั้น อย่างเช่นโชคชะตาทำหน้าที่เพียงอย่างเดียวก็คือ มอบโอกาสและทางเลือกต่างๆมากมายมาให้คนเราเลือกเดิน  มันก็จะหมายความว่า โชคชะตามันทำงานร่วมกันกับเวลา และเป็นเพียงผู้ใจดีขี้เล่นมอบทางเลือกมากมายให้ชีวิตคนๆนึง

แต่ถ้าโชคชะตามันทำงานแบบซับซ้อนกว่านั้นอีก เราก็อย่าไปยึดถือมันเลยครับปล่อยให้มันเดินของมันไป เพราะถ้าโชคชะตามันทำงานซับซ้อนกว่านั้นปัญญามนุษย์คงตีโจทย์มันไม่ออกหรอกครับ คำทำนายก็คือคำทำนาย มันเกิดจากสถิติบวกกับความนึกคิดสร้างสรรของคนหนะครับ  แล้วถ้ามันเกิดจากสถิติแล้วหละก็ การใช้ชีวิตตามสถิติมันจะไปสนุกอะไรจริงไหม


 ความคิดเห็นที่ 13

6 ก.พ.2550  เวลา 13:54 น.
โดย.. นายแสนดี 58.137.16.2  

ขอบคุณนะครับสำหรับความคิดเห็นของทุกคน...... 

นิสัยส่วนตัวของผม ผมเป็นคนที่ชอบคิดมาก โดยเฉพาะเวลาที่ผมอยู่คนเดียวแล้วละก็ยิ่งไปกันใหญ่ ตอนนี้ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลยครับ เหตุการณ์มันเกิดมาก็ สัปดาห์กว่าแล้วล่ะครับ แต่ว่าผมก็ยังเป็นแบบนี้อยู่อีก วันพฤหัสนี้พ่อเค้าจะเปลี่ยนเบอร์ให้เค้าแล้ว ต่อไปไม่รู้ว่าเวลาที่ผมคิดถึง เวลาที่รู้สึกเป็นห่วง อยากจะคุยกับเค้า ไม่รู้ว่าจะติดต่อกับเค้ายังไง เค้าเคยบอกว่าวันนึงเค้าจะบอกเบอร์ใหม่ให้ ประมาณ 2 สัปดาห์ เค้าก็จะบอก แต่พอคุยกันเมื่อคืน เค้ากลับไม่แนใจซ่ะแล้วว่าจะบอกเมื่อไหร่ ผมบอกตรงนะครับ ถึงแม้ว่าเวลาที่ผมได้คุยกับเค้ามันจะน้อย หรือบางครั้งที่ได้คุยเค้าพูดแบบไม่ค่อยเต็มใจ แต่ผมมีความสุข มีความสุขที่ได้คุยกับเค้า ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม.....อีก 1 ปีข้างหน้าเค้าจะเป็นยังไง เราจะกลับมาคบกันใหม่มั้ย ผมอยากรู้จังเลย..........

                            


 ความคิดเห็นที่ 14

6 ก.พ.2550  เวลา 14:16 น.
โดย.. นายแสนดี 58.137.16.2  

ถึง..เค้า(แฟนผม)

หากว่าได้มาอ่านกระทู้นี้ ช่วยบอกความรู้สึกด้วยนะ คิดไงยัง อยากบอกอะไรกับผมมั้ย ส่วนความรู้สึกของผมมันก็อยู่ในทุกข้อความแล้วนะ แล้ว 1 ปี ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร อยากฟังจากปากเธอจัง......รักนะ


 ความคิดเห็นที่ 15

6 ก.พ.2550  เวลา 14:17 น.
โดย.. ถึงนายแสนดี 61.47.17.21  

เชื่อเถอะว่า..โชคชะตาไม่มีจริงหรือว่าดวง...เพราะเราโดนมาเต็มๆเลย เราคบกับแฟนมา 2 ปี รักกันมากมากมาก ตกลงจะแต่งงานกัน แต่ก็ยอมรับว่าเราก็มีปัญหาทะเลาะเพราะความหึงหวงกันบ้างแต่เป็นเพราะรักกันงั้ย...และเรากับแฟนก็ไปดูดวงกัน ประมาณ 10  หมอได้ 3 จังหวัด ที่เขาว่าแม่นๆ..เขากับเราเป็นเนื้อคู่กัน ได้แต่งงานกันอย่างแน่นอน ชัวร์อยู่กันได้...จนวันที่ 24 ธันวาคม 2549  เขาเดินซื้อของกับผู้หญิงคนใหม่ที่เซ้นเตอร์พ้อย..และเขาก็ไม่พูดกับเราซักคำ วันต่อมาเขามาขอโทษเรา และบอกกับเราว่าเขาคบอยู่กับผู้หญิงคนนั้น (ผู้หญิงคนนั้น เป็นนักศึกษา พึงเจอกัน ได้ไม่ถึงเดือน) แล้วสรุปว่ายังงั้ย.....นายแสนดี คิดดู ระหว่างนายกับเรา ใครจะเจ็บมากกว่ากัน ปีใหม่คนอื่นเขาสนุกกันแต่ปีใหม่ของเราปีนี้ มีแต่น้ำตา..เพราะฉะนั้น โชคชะตาหรือว่าดวงไม่มีอยู่จริง...   วาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง นายก็ยังมีเขา..แต่เรา ไม่มีใคร ให้คิดถึงและไม่มีใครที่คิดถึงและเห็นห่วงเรา...ผู้หญิงตรัง ที่ถูกคนต่างจังหวัดมาหักอก..


 ความคิดเห็นที่ 16

6 ก.พ.2550  เวลา 16:15 น.
โดย.. นายกระจก 125.25.221.108  

มีแต่พ่อแม่แหล่ะที่รักเราแน่นอนที่ซู๊ดดดดดดดดดเมื่อคืนใครได้ดูรายการ VIP มั่งจะได้รู้ซึ้งถึงความรักที่แท้จริงครับดูไปน้ำตาไหลไป


 ความคิดเห็นที่ 17

6 ก.พ.2550  เวลา 16:37 น.
โดย.. ตังเม 124.120.18.193  

...

ที่เราต้องเจ็บปวดกับความรัก...ไม่ได้เป็นเพราะว่า"ความรัก"มันจากเราไปหรอกนะคะ

...แต่มันเป็นเพราะ"ความรักนั้นยังคงอยู่"...คุณจะเจ็บปวดกับความรักครั้งนี้ไปอีกนานแค่ไหนและเมื่อไร่ที่คุณจะหลุดพ้นจากบ่วงแห่งความเจ็บปวดครั้งนี้มันก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณ..ขึ้นอยู่กับจิตใจของคุณ....Up to You

...มีสิ่งหนึ่งที่จะช่วยไขปมต่างๆของชีวิตได้นั่นก็คือเวลา..เวลาเท่านั้นที่เป็นเครื่องพิสูจน์และเยียวยาแผลในใจของคุณได้...

...รักตัวเองให้มากๆนะคะ..เพื่อที่คุณจะได้มีกำลังใจสู้ต่อไป...

ถ้าคุณยิ่งเศร้าและยิ่งจมปรักอยู่กับความเจ็บปวด...คุณก็คงไม่อาจจะหลุดพ้นจากหลุมพรางของโชคชะตาได้...และอาจทำให้เธอคนนั้นของคุณพลอยเจ็บปวดกับคุณไปด้วยนะคะ....

...

และถ้าถึงวันนั้นแล้วคุณต้องเสียเค้าไปจริงๆก็ไม่ต้องคิดมากนะคะ..

คิดง่ายๆ..ก็คิดซะว่า..คุณแค่สูญเสียคนที่ไม่รักคุณไป...แต่เค้าซิ..กลับต้องสูญเสียคนที่รักเค้ามากที่สุดไป...

โลกมีมีให้มองหลายแง่หลายมุม..ทุกอย่างมันก็ขึ้นอยู่กับตัวเราว่าจะเลือกมองมุมไหนของโลก...เลือกที่จะมองแล้วทำให้ตัวเองมีสุข...หรือว่าเลือกที่จะทุกข์

 

เป็นกำลังใจให้กับการรอครั้งนี้ของคุณนะคะ...นายแสนดี

 

 


 ความคิดเห็นที่ 18

6 ก.พ.2550  เวลา 16:44 น.
โดย.. ตังเม(อีกรอบ) 124.120.18.193  

 

ขอให้ยิ้มรับกับทุการเปลี่ยนแปลง

สิ่งที่เราไม่เคยคิดว่าจะเป็นไปได้ก็อาจเกิดขึ้น

วันหนึ่งตะวันอาจอ่อนแสง จันทร์อาจลาลับ สิ่งที่รักอาจจากไป

แต่สิ่งที่เป็นจริงเสมอคือ... โลก็ยังคงหมุนต่อไป..เช่นเดียวกับชีวิตของเราที่ต้องดำเนินต่อไป

  ยิ้มเข้าไว้ 


 ความคิดเห็นที่ 19

6 ก.พ.2550  เวลา 17:30 น.
โดย.. Ru5คนเหลียน 61.19.65.126  

หมอดูดวงเรื่องเนื้อคู่ผมไม่เชื่อเพราะทดสอบบ่อย ผมแต่งงานแล้วแต่เวลาดูดวง หมอบอกมั่วเยอะ แต่ถ้าเรื่อง ฮวงจุ้ย ปีชง อีกอย่าง ทำดีได้ได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว ผมเชื่อครับ  


 ความคิดเห็นที่ 20

6 ก.พ.2550  เวลา 17:54 น.
โดย.. สุดสวย 555.. 58.10.65.97  

ถึงนายแสนดี

เราอยากรู้ว่านายเรียนที่ไหนหรอ เด็กสภาฯ ป่าว

ยังไงช่วยตอบหน่อยนะ แล้วแฟนนายชื่อไรอะ

ช่วยตอบด้วยๆๆๆ  1 2    หน้าถัดไป >


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน