ครีเอทีฟและนักออกแบบ มีประสบการณ์หางานทำ |
|
ประวัติเคยทำงานบริษัทโฆษณาที่ กทม มาเกือบ 7 ปี ตำแหน่งครีเอทีฟ และออกแบบ(Graphic Designer) ปัจจุบันอยู่ที่ตรัง เป็นงานอิสระ รับงานจากต่างจังหวัดมาทำที่บ้าน ก่อนหน้านี้ได้ไปบวชเข้าพรรษามาเกือบ 4 เดือน ตอนบวชโทรศัพท์โดยขโมย เบอร์ลูกค้าหายหมด ตอนนี้สึกออกมาก็เลยต้องเริ่มนับ 1 ใหม่ หากมีท่านใดที่ต้องการงานดังต่อไปนี้ ก็สามารถติดต่อได้นะครับ ประสบการณ์และความสามารถมีดังนี้ 1.งานออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด เช่น bilboard poster handbil leavelet brochure หรือนิตยสาร และอื่นๆ 2.ออกแบบโลโก้ หรือตราสัญลักษณ์ ตราสินค้า 3.ถ่ายทำตัดต่อ VDO 4.ออกแบบผลิตภัณฑ์ หรือ***บห่อ บรรจุภัณฑ์(packaging) 5.ผลิตและสร้างสรรค์งานสื่อโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร และ อินเตอร์เน็ต 6.ออกแบบและผลิตงาน Event ต่างๆ เช่น เปิดตัวสินค้าหรือห้างร้าน โปรโมทสินค้า งานประสัม นา งานแต่งงาน และอื่นๆ 7.วางแผนงานการตลาดทางด้านกุลยุทธการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ที่มีเหนือคู่แข่ง 8.วางแผนและผลิตงานรณรงค์โฆษณาประชาสัมพันธ์ หากท่านใดกำลังต้องการ หรืออยากจะลองเปลี่ยน หรืออยากจะหาไอเดียใหม่ ก็สามารถติดต่อได้ที่ 081-536 5982 เรียกปลาดาว ครับ รับประกันในความเป็นมืออาชีพครับ และค่าตัวก็ไม่แพงด้วยครับ ทุกอย่างสามารถคุยกันได้ครับ ขอบคุณครับ.... |
โดย.. ปลาดาว
|
|
|
|
|
ความคิดเห็นที่
1
15 ธ.ค.2554 เวลา 12:09 น. |
โดย.. One Fine Day
|
แล้วออกแบบร้านเสื้อผ้าได้ป่ะ |
ความคิดเห็นที่
2
15 ธ.ค.2554 เวลา 12:18 น. |
โดย.. ปลาดาว
|
ได้ครับผม |
ความคิดเห็นที่
3
15 ธ.ค.2554 เวลา 18:38 น. |
โดย.. ชาวสวน
|
ตอนนี้ขาดคนตัดอ้อยครับ พอจะตัดอ้อยได้ป่าวครับ |
ความคิดเห็นที่
4
15 ธ.ค.2554 เวลา 18:44 น. |
โดย.. ปลาดาว
|
ค่าแรงดีรึเปล่าล่ะครับ |
ความคิดเห็นที่
5
16 ธ.ค.2554 เวลา 12:24 น. |
โดย.. One Fine Day
|
แล้วถ้าให้ออกแบบร้านคิดค่าแรงเท่าไหร่ ขนาดร้านประมาณ 2.60 x 2.60 ม. ขนาดร้านเท่ากับในโรบินสันตรัง โซนที่ขายเสื้อผ้าแฟชั่นข้าง powerbuy |
ความคิดเห็นที่
6
16 ธ.ค.2554 เวลา 14:03 น. |
โดย.. ปลาดาว
|
อันนี้คุยกันก่อนได้ครับ อย่างในโรบินสันตรัง ก็เคยออกแบบ เป็นร้านขายเสื้อผ้าครับ ตอนนั้นคิดค่าแบบไปรู้สึกจะพันนึงครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นงานออกแบบส่วนมาก มันจะ ขึ้นอยู่กับความพอใจของทั้ง 2 ฝ่าย คุณรับได้ผมรับได้ก็โอเค แต่งานส่วนใหญ่ที่ผมทำ ผมก็จะถามว่าราคานี้แพงไปไหม ถ้าแพงไปก็ลดๆๆๆจนลูกค้าพอใจ แต่ก็ไม่ได้คิดราคาซะ จนสูงโอเวอร์นะครับ เพราะเข้าใจว่างานที่ตจว. กับกรุงเทพ ไม่เหมือนกัน ลูกค้าก็คนละแบบ ครับผม......ก็ทุกอย่างต้องคุยกันครับ |
ความคิดเห็นที่
7
16 ธ.ค.2554 เวลา 18:57 น. |
โดย.. ปลาดาว
|
เป็นงาน Exhibition,Museum ก็ทำได้นะครับ หรือจะเป็นบ้าน อาคารสถานที่ ก็ทำได้ ก็เคยมีประสบการณ์ด้านนี้เหมือนกัน |
ความคิดเห็นที่
8
16 ธ.ค.2554 เวลา 19:37 น. |
โดย.. หนึ่ง
|
มาจอยงานกันมั๊ยครับ ผมทำออแกไนซ์ครับ |
ความคิดเห็นที่
9
16 ธ.ค.2554 เวลา 19:56 น. |
โดย.. ปลาดาว
|
ดีเหมือนกันครับผม จะสามารถติดต่อได้ยังไงครับ |
ความคิดเห็นที่
10
17 ธ.ค.2554 เวลา 23:22 น. |
โดย.. One Fine Day
|
งั้นเอาอีเมลย์มาเลยคับ จะได้ส่งรายละเอียดงานไปให้ งานด่วนมาก!!!!!!!!!!!!!! พอดีต้องการให้ร้านเสร็จก่อนสินปีอ่ะ ด่วนเลยนะ |
ความคิดเห็นที่
12
18 ธ.ค.2554 เวลา 14:55 น. |
โดย.. One Fine Day
|
ส่งรายละเอียดไปให้แล้วนะคับ |
|
|