ตรัง เตรียมนำครัวไปปรุงอาหารให้กับผู้ประสบภัยกรุงเทพฯ       เมื่อวันที่ 4 พ.ย.2554 เวลา 14.30 น. ที่ห้องประชุม ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดตรัง นายไมตรี  อินทุสุต ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง  ได้ประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และผู้ประกอบการร้านอาหารจังหวัดตรัง  เพื่อเตรียมพร้อมในการเดินทางไปปรุงอาหารแจกจ่ายให้กับผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และจังหวัดนนทบุรี

        การจัดครัวเคลื่อนที่เข้าไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในครั้งนี้ เนื่องจากเป็นนโยบายของรัฐบาลที่ได้มีการขอกำลังเจ้าหน้าที่จากจังหวัดตรัง ให้มีการจัดครัวเคลื่อนที่เข้าไปปรุงอาหารเพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วมในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร  ในเขตบางพลัด กรุงเทพฯ และเขตบางกรวย จ.นนทบุรี ในระหว่างวันที่ 12-15 พ.ย.2554

        โดยในวันนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง ได้เชิญผู้ที่เกี่ยวข้อง มาร่วมประชุม เพื่อแบ่งหน้าที่ ในการนำวัตถุดิบ ข้าวสาร น้ำดื่ม แก๊สหุงต้ม พืชผัก และเนื้อสัตว์ต่าง ๆ   เข้าไปจัดตั้งครัวเคลื่อนที่ รวมทั้งจะนำเครื่องอุปโภคบริโภคไปแจกจ่ายให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วมอีกด้วย โดยในรอบแรกขบวนรถขนส่ง ได้ออกเดินทางจากจังหวัดตรัง เมื่อวันพุธที่2พ.ย.2554 (ช่วงเย็น) และในวันศุกร์ที่ 11 พ.ย.2554เวลา 08.45 น. จะออกเดินทางจากจังหวัดตรัง โดย ผวจ.ตรัง เป็นประธานปล่อยขบวนรถ ประกอบด้วย รถ 6 ล้อ ของสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดตรัง รถขับเคลื่อน 4 ล้อ ของ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด จำนวน 1 คัน รถบัสปรับอากาศของโรงเรียนกีฬา จำนวน 1 คัน เรือท้องแบน จำนวน 2 ลำ รถพยาบาล 1 คัน พร้อมเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน จำนวน 40 คน

 


โดย.. sheet 202.91.19.169   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน