ณ!!!! มีรอบเดือน แล้วมีปัญหาดังนี้หรือเปล่า********คุณ!!!! มีรอบเดือน แล้วมีปัญหาดังนี้หรือเปล่า ********************
1. ปวดท้องน้อยมากๆ ปวดจนนอนดิ้นทุรน ทุราย บางครั้งต้องขาดงาน ขาดเรียน และต้องซื้อยามาทาน หรือเป็นหนัก จนต้องไปหาหมอ
2. ทุกครั้งที่ใส่ผ้าอนามัย จะรู้สึกอึดอัด เหม็นอับ หรือบางครั้งกลิ่นรุนแรงมาถึงข้างนอก และบางคนอาจแพ้ผ้าอนามัย เป็นผื่นแดง เป็นตุ่มเล็กๆ
3. ทั้งที่คุณเพิ่งใส่ผ้าอนามัย รอบเดือนที่มามากของคุณ ยังไหลออกมาเปื้อนกางเกงในทำให้คุณต้องเปลี่ยนวันละหลายแผ่น
4. เมื่อถึงรอบเดือนทีไร จะรู้สึกหงุดหงิด อารมณ์ฉุนเฉียว ไม่สบายตัว (คิดอยู่ในใจว่าไม่อยากให้มาเลย)
5. คุณมีปัญหาตกขาว หรือตกขาวจนเป็นสีเหลือง อาจร้ายแรงกว่านั้น จนเป็นสีเขียวขุ่น แสดงว่าจุดซ่อนเร้นของคุณ ไม่สะอาด ติดเชื้อ อักเสบ หรืออาดจะไปติดเชื้อตามห้องน้ำสาธารณะ และรอบเดือนของคุณเป็นก้อนเลือด เป็นลิ่ม
6. จุดซ่อนเร้นของคุณ เป็นโรคหูด หงอนไก่ และที่สำคัญ อาจเป็น มะเร็งปากมดลูกโดยไม่รู้ตัว น่ากลัวมากเลย ซึ่งมาจากการสะสม สารเคมี สารฟอกขาว จากผ้าอนามัยตามท้องตลาดมากี่ ปีแล้ว และที่สำคัญ ผ้าอนามัยตามท้องตลาด ทำมาจากกระดาษรีไซเคิล แล้วถ้า เศษกระดาษ ขุยๆ เข้าไปในช่องคลอด คุณคิดว่าจะดีต่อร่างกาย เราหรือเปล่า ? ลองคิดดู

ดิฉันเชื่อว่า 90% ของผู้หญิง จะมีปัญหาที่ได้บอกมา ข้างต้น แล้วดิฉันคิดว่า ผู้หญิงเรา ต้องการที่จะขจัดปัญหา หรือทำให้ปัญหา เหล่านี้ทุเราลงไป


และคุณผู้ชาย ก็อยากที่จะให้คนที่คุณรักมีความสุข ไม่อยากให้คนรักเป็นทุกข์กับปัญหาเหล่านี้ และก็อยากให้จุดซ่อนเร้นของคนที่คุณรัก มีกลิ่นหอม จะทำให้ชีวิตคู่มีความสุขมากขึ้น


ทำไม???ผู้หญิงจึงควรเลือก....ผ้าอนามัยสมุนไพร บิวตี้ คอมฟอร์ท
ทราบหรือไม่ว่า ผู้หญิงมีค่าเฉลี่ยการใช้ผ้าอนามัยเป็นจำนวน 20,000 แผ่นในช่วงวัยประจำเดือน (อายุเฉลี่ยระหว่าง 12-45 ปี)และทราบอีกหรือไม่ว่า...ทุกวันนี้ผู้หญิงต้องบริโภคผ้าอนามัยที่ไม่มีคุณภาพที่มีจำหน่ายทั่วไป

โดยสามารถสังเกตได้ดังนี้ คือ
1. การซึมซับของเหลวและการดูดซับความชื้นไม่ดีพอ
2. ใส่แล้วรู้สึกไม่สบายตัว เนื่องจากไม่มีรูระบายอากาศที่ดีพอ
3. รู้สึกไม่สะอาด มีกลิ่น เนื่องจากผลิตไม่ได้ตามมาตรฐาน จึงง่ายต่อการเป็นที่สะสมของเชื้อแบคทีเรีย
4. มีสารฟอกขาว เนื่องจากผลิตจากวัสดุรีไซเคิล ทำให้เกิดการระคายเคือง

สิ่งเหล่านี้อาจเป็นต้นเหตุของปัญหาสุขภาพ และปัญหาสุขอนามัยที่จุดซ่อนเร้น ซึ่งอาจก่อตัวจากปัญหาเล็กๆ สะสมจนกลายเป็นปัญหาลุกลามจนถึงขั้นสุดท้ายได้ อย่างไรก็ตาม...เริ่มมีสตรีบางกลุ่มให้ความสนใจกับปัญหาสุขภาพและตัดสินใจเลือกใช้ผ้าอนามัยโดยพิจารณาจากคุณภาพสินค้าเป็นสำคัญ.....


สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของผ้าอนามัยสมุนไพร บิวตี้ คอมฟอร์ท ไม่เพียงตอบสนองความต้องการพื้นฐานหลักด้านสรีระของผู้หญิงได้ครบถ้วนแล้ว “บิวตี้ คอมฟอร์ท” ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเป็นทางออกของปัญหาสตรีอันเกี่ยวเนื่องกับประจำเดือนได้เป็นอย่างดี


คุณสมบัติผ้าอนามัยสมุนไพร บิวตี้ คอมฟอร์ท ที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนชื่นชอบ
1. ผลิตจากใยธรรมชาติ ไม่ใช้วัสดุรีไซเคิลหรือสารฟอกสี จึงไม่เกิดอาการระคายเคืองเมื่อใช้
2. เป็นผ้าอนามัยที่ได้รับการออกแบบให้มีรูระบายอากาศรอบด้าน จึงทำให้ผู้ใช้รู้สึกแห้งสบาย สะอาดไร้ความเปียกชื้น ทำให้มั่นใจทุกอริยาบท
3. ผ้าอนามัยสมุนไพร บิวตี้ คอมฟอร์ท มีคุณสมบัติช่วยบรรเทากลิ่นที่ไม่พึงประสงค์เนื่องจากผลิตจากสมุนไพรที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันการติดเชื้อ สาเหตุของอาการตกขาวสามารถลดอาการปวดประจำเดือนได้
4. มีแผ่นเจลช่วยให้การซึมซับดีเยี่ยม และแนวป้องกันการซึมเปื้อน รู้สึกถึงความแห้งสบาย ไร้ความกังวลแม้ในเวลาหลับ หรือ วันมามาก
5. ด้วยเทคโนโลยี่และกรรมวิธีการผลิตที่มีคุณภาพสูง ทันสมัย บรรจุภัณฑ์ที่มีมาตรฐานผ่านการทดสอบคุณภาพจากห้องทดลอง มีระบบการฆ่าเชื้อทุกขั้นตอนการผลิต


!!!!ทำไม ดิฉันถึงมั่นใจ ในบิวตี้ คอมฟอร์ด เพราะว่าทางบริษัท Addwell ได้ผ่านการรับรองจาก อย. และได้ผ่าน สคบ. มาเรียบร้อยแล้ว และที่สำคัญทางบริษัทได้ให้ประกันวงเงินสูงถึง 30 ล้านบาท ในการที่คุณใช้ผ้าอนามัย บิวตี้ คอมฟอร์ด แล้วเกิดมีปัญหา มีผลข้างเคียง และตายเพราะผ้าอนามัยนี้ 
 สนใจข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการทดลองใช้ผ้าอนามัย ติดต่อมาที่ 080-5236289 กชพรรณ 
(** รับตัวแทนจำหน่าย รายได้ดี 15,000-30,000 บาท/เดือน) 

โดย.. ปอปลา 118.173.134.165   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

1 ต.ค.2554  เวลา 17:13 น.
โดย.. ปอปลา 118.173.134.165  

ผ้าอนามัยสมุนไพร บิวตี้คอมฟอร์ท คือคำตอบของปัญหาจุดซ่อนเร้นผู้หญิงทุกคน
คุณจะปล่อยให้น้องสาวของคุณเสี่ยง ต่อ โรงมะเร็ง อีกหรือ?????????


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน