จำหน่าย กลูต้าไธโอนจำหน่าย กลูต้าไธโอน อาหารเสริม เพื่อผิว ขาว สวย และสุขภาพดี ในแบบเร่งด่วนค่ะ เชิญชมสินค้าได้ที่ http://www.gluta-seed.com/ บริการจัดส่ง เดลิเวอรี่ (เฉพาะจังหัวตรัง หรือพื้นที่ใกล้เคียงค่ะ) สอบถามโทร 082 861 2885

โดย.. จ๋า 118.173.133.220   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

16 ก.ค.2554  เวลา 09:47 น.
โดย.. จ๋า 118.173.133.220  

กลูต้า ไธโอน วิตามินซี

กลูต้า
กลูต้า กลูต้า

gluta

-------------------------------------------------------------------------------------

สั่งซื้อสินค้าร้านนี้ ง่ายมั๊กมาก......

1. เลือกสินค้าที่ต้องการ

2. ไปที่ หน้า " สั่งซื้อสินค้า " และกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน

3. ชำระเงินด้วยการ โอน หรือ ฝากเงิน (วิธีการชำระเงิน)

4. เมื่อชำระเงินแล้ว ทำรายการ ยืนยันการชำระเงิน โดยการ " แจ้งชำระเงิน "

5. รอรับสินค้าได้เลยจ้า

-------------------------------------------------------------------------------------

Gluta Cinderella White
ราคา เม็ดละ 25 บาท
Gluta Blueberry Ocean
ราคา เม็ดละ 25 บาท

Gluta Rose Aqua Clear Sport
ราคา เม็ดละ 25 บาท
Gluta Blue Blanco kiara
ราคา เม็ดละ 25 บาท
Alpha lipoic acid (ตัวเร่งขาว)
ตัวเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกลูต้า
ราคา เม็ดละ 25 บาท
Gluta Blueberry Ocean
ราคา เม็ดละ 25 บาท
GlutaCinderella White
ราคา เม็ดละ 25 บาท

ผิวขาวใส & กลูต้า

อธิบายถึงกลูต้า การรับประทาน และการฉีดกลูต้า

L-glutathione หรือ Glutathione หรือ กลูต้าไธโอน คือ อะไร ?

Glutathione (แอลกลูต้าไธโอน)เป็นสารประเภท Tripeptide ที่ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด ได้แก่ Cysteine (ซิสเทอีน) , Glycine (ไกลซีน) และ Glutamic acid (กลูต้ามิกแอซิต) พบมากที่ตับของมนุษย์

L-Glutathione (แอลกลูต้าไธโอน)เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ, ฝ้า และจุดด่างดำ นอกจากนี้พบว่าผู้ที่มีสภาพการทำงานของตับบกพร่อง ผู้ที่ทานแอลกอฮอล์เป็นประจำ รวมทั้งผู้ป่วยโรคตับอักเสบและตับแข็ง จะพบ Glutathione (กลูต้าไธโอน)ในตับมีปริมาณน้อย ไม่เพียงพอต่อการนำไปใช้ประโยชน์ได้ จำเป็นต้องได้รับเสริมเข้าไปโดยตรงจากแหล่งอาหารอื่นๆ เช่น ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์บางชนิด รวมทั้งที่อยู่ในรูปของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้วย

ประโยชน์ของกลูต้าไธโอน Glutathione

1. Antioxidation : จะถูกเปลี่ยนไปเป็นเอนไซม์ Glutathione Peroxidase มีคุณสมบัติเป็นสาร Antioxidant ที่สำคัญของร่างกาย ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย 2. Detoxitication : ช่วยสร้างเอนไซม์ชนิดต่างๆในร่างกาย โดยเฉพาะ Glutathione-S-transferase ที่ตับ ช่วยในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกายโดยไปเปลี่ยนสารพิษ ชนิดไม่ละลายน้ำ(ละลายในน้ำมัน) เช่น พวกโลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง แม้แต่ยาบางชนิด ให้เป็นสารที่ไม่อันตราย และละลายน้ำได้ดีขึ้นแล้วขับออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันตับจากการถูกทำลายโดยแอลกอฮอล์การสะสมของ Acetaldehyde(ทำให้เกิดอาการเมาค้าง) บุหรี่ และยา 3. Immune Enhancer : จะส่งผลในการเพิ่มความสามารถในการกำจัดสิ่งแปลกปลอมและเชื้อโรคของเม็ดเลือดขาว ชนิด Neutrophils และยังเพิ่มความสามารถในการทำงานของ เซลล์ที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิต้านทานของร่างกายด้วยทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันเพิ่มมากขึ้น 4. Beauty and Whitening : รังสี UV-A และ UV-B ในแสงแดดเป็นตัวกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินและอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำและเกิดฝ้า L-Glutathione (แอล กลูต้าไธโอน) มีคุณสมบัติช่วยในการต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ ที่ทำให้เกิด Lipid peroxide ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้า นอกจากนี้ Glutathione (กลูต้าไธโอน ) ยังไปยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosenase ส่งผลให้เม็ดสีเมลานินไม่ถูกสร้างขึ้น ทำให้ผิวค่อยๆขาวขึ้น 5. Male Fertity : L-Glutathione (แอล กลูต้าไธโอน) ทำให้ Sperm เคลื่อนที่ได้และลดอัตราการตายของ Sperm ด้วย

แม้ว่าร่างกายสามารถผลิต กลูต้าไธโอน ได้เอง และยังสามารถได้รับจากอาหารจำพวกผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์ แต่สภาพแวดล้อมในปัจจุบัน เช่น แสงแดด, มลภาวะ ฝุ่น ควัน, การรับประทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ และความเครียด มีผลทำให้ร่างกายได้รับกลูต้าไธโอนไม่เพียงพอต่อการนำไปใช้ประโยชน์ต่างๆได้อย่างเต็มที่

ผลข้างเคียง

ณ ปัจจุบันนี้ยังไม่มีรายงานผลข้างเคียง หรือ ปฏิกิริยาระหว่างยาของกลูต้าไธโอนชนิดรับประทานที่เป็นอันตราย แต่มีรายงานนึงกล่าวว่าหากรับประทานกลูต้าไธโอนเกินวันละ สองหมื่นมิลลิกรัม(80 เม็ดต่อวัน)จะทำให้เกิดการทำลาย DNA

วิธีรับประทาน กลูต้าไธโอน

การรับประทาน กลูต้าไธโอน ในแต่ละคนนั้น จะแตกต่างกัน ตามน้ำหนักตัว หรือกำลังทรัพย์ของแต่ละคน หากทานตามน้ำหนักตัวจะได้ดังนี้ คือ 40. mg ต่อน้ำหนักตัว 1 g. เช่น หนัก 50 g. จะต้องทานกลูต้า 2,000 mg. (2 เม็ดต่อวัน) และจะต้องทาน วิตามินซี เป็น 2 เท่าของปริมาณ กลูต้า เช่น ทาน กลูต้า 2000 mg. จะต้องทาน วิตามินซี 4000 mg. ทั้งนี้จะลดปริมาณลงก็ได้ - เวลาในการรับประทาน กลูต้า จะให้เป็นก่อนนอน และเป็นช่วงท้องว่าง หรือถ้าหากเพิ่งทานอาหาร จะให้เป็นหลังอาหารอย่างน้อย 3 ชั่วโมง - เวลาในการรับประทาน วิตามินซี จะต้องทานหลังอาหารในทันที และไม่ควรทานพร้อมกันหลายเม็ดในทีเดียว อาจจะแบ่งเป็น หลังอาหารเช้า กลางวัน เย็น

ข้อควรระวัง

ควรระวังในการทานกลูต้าไธโอน สำหรับคนที่มีอาการแพ้ต่ออาหารโปรตีน เช่น ไข่ นม หรือข้าวสาลี เด็กที่มีอายุยังไม่ถึง 2 ขวบ และสตรีมีครรภ์ ก็ควรหลีกเลี่ยงการใช้ ถ้าไม่จำเป็น หรือใช้ภายใต้การดูแลของแพทย์

เรื่องของกลูต้า ในประเทศไทยแล้ว ยังกลัวและหวั่นๆอยู่ เพราะไม่มี อย. ในไทย แต่จริงๆแล้ว กลูต้าที่เราจำหน่ายนั้น มีขายแทบจะทั่วไปหมด นี่คือรูปภาพ การวางจำหน่ายของประเทศ ญี่ปุ่น (ซึ่งวางขายกันแบบปกติและเกลื่อนกลาด ไม่มีอะไรน่ากลัว)


 ความคิดเห็นที่ 2

16 ก.ค.2554  เวลา 09:50 น.
โดย.. จ๋า 118.173.133.220  

กลูต้า ของแท้ทุกตัว

คำเตือน ราคาแต่ละตัวไม่เท่ากัน ตัวที่ดีกว่า หรือใหม่กว่า อาจถูกกว่าตัวที่ดีน้อยกว่า หรือเก่ากว่า ราคาอาจเปลี่ยนแปลงโดยที่ไม่ได้แจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า โปรดติดต่อทางพนักงาน

Gluta blueberry ocean (กลูต้าบลูเบอร์รี่โอเชี่ยน)

ราคาเม็ดละ 25 บาท

Gluta blueberry ocean (กลูต้าบลูเบอร์รี่โอเชี่ยน) กลูต้าไธโอน ผสมบลูเบอรี่สกัด เข้มข้น และคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยปรับผิวให้ขาวเนียนนุ่มลดรอยดำคล้ำ ฟื้นฟูผิวที่เสียแล้วให้กลับมาสดใส ช่วยลดการสร้างเม็ดสีส่วนเกิน และผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ขาวไวกว่าเดิมและคอลลาเจนบริสุทธิ์จากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยปรับโครงสร้างชั้นผิวให้ยืดหยุ่น กระชับ เนียน และเติมโปรตีนให้ชั้นผิวอย่างดีเยี่ยม

——————————————————————————————————

GlutaCinderella White (กลูต้าซินเดอเรลล่าไวท์)

ราคาเม็ดละ 25 บาท

GlutaCinderella White (กลูต้าซินเดอเรลล่าไวท์) ตัวใหม่สีม่วงมาแรง เน้นปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิว กระ ฝ้า สีผิวไม่สม่ำเสมอ ป้องกันผิวจากการทำลายของแสงแดด ช่วยปรับผิวให้ขาวอมชมพู เนียน เด้งด้วยส่วนผสมจาก กลูต้าไทโอน สูงถึง และสารสกัดจากผลองุ่นและเมล็ดองุ่น ที่ช่วยให้ผิวขาว ลดเลือนริ้วรอย สารสกัดจากหอยนางรม ช่วยลดอาการอักเสบของผิวหนังจาก สิวและการทำลายจากแสงแดด ทำให้ผิวขาว และสร้างคอลลาเจนให้กับชั้นผิวได้เป็นอย่างดี รวมทั้งอุดมไปด้วยแร่ธาตุอีก 78 ชนิด ที่ช่วยในการฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย ให้กลับมาขาวใส อมชมพูจากภายในอย่างเร่งด่วน

——————————————————————————————————

กลูต้า Rose Aqua Clear Sport

5,000 mg ราคาเม็ดละ 25 บาท

กลูต้า Rose Aqua Clear Sport ทีเด็ด!! สำหรับผู้ที่ต้องการความขาวสว่างอมชมพูอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะมีผิวที่คล้ำขนาดไหน ก็ขาวขึ้นได้อย่างชัดเจน ผิวใสกิ๊ก ขาวผ่องเว่อๆ ไม่พอยังละลายหัวสิวอุดตัน ป้องกันสิวหัวดำอีก สุดยอด ลองแล้วติดใจทุกคน รับประกันผล กลูต้า Rose Aqua Clear Sport เป็นกลูต้าตัวเดียวที่ช่วยได้เกือบทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น สิวหัวดำ สิวอุดตัน ผิวหมองซีด ริ้วรอยเ***่ยวย่นต่างๆนาๆ ผิวหยาบกร้าน ไม่มีชีวิตชีวา กลูต้า Rose Aqua Clear Sport สยบได้ทุกปัญหาจนคุณต้องหลงรัก ด้วยส่วนผสมของกลูต้าไธโอนผสมผสานกับ น้ำมันดอกกุหลาบบัลลัสก้าที่มีประโยชน์สารพัดมากมาย และ โคคิวเทน(CO-Q10) ผสมผสานกันอย่างลงตัวที่สุด ผลิตด้วยนวัตกรรมนาโนโมเลกุลที่เล็กที่สุด ทำให้กลูต้าดูดซึมเข้าไปในร่างกายได้อย่างเต็มที่ จึงทำให้เห็นผลเร็วทันใจ และปลอดภัย

——————————————————————————————————

กลูต้า บลูบลานซ์โก้ เคลียล่า

4,000 mg ราคาเม็ดละ 25 บาท

กลูต้า บลูบลานซ์โก้ เคลียล่า เป็นกลูต้าเข้มข้น ขาวเร็ว ทดสอบโดยลูกค้าที่ผ่านกลูต้ามาหลายชนิด และผู้ที่ไม่เคยทานกลูต้า ขาวอมชมพูได้ ร่างกายสามารถดูดซึม กลูต้า บลูบลานซ์โก้ เคลียล่า ไปใช้ได้ตลอดเวลา เพราะมีสาร ไปโปฟลูอิค ช่วยเสริมการทำงานของ กลูต้าไธโอน จึงทำให้เห็นผลเร็ววทันใจ เน้นเรื่องขาวอมชมพู ชะลอริ้วรอย ช่วยลดปัญหารอยตีนกา ริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างชะงัด เพียงทานแค่ 7 เม็ด ก็จะเห็นผลที่ชัดเจนมั่กมากค่ะ เพราะมีปริมาณกลูต้า ที่มากจึงออกมาเป็น กลูต้า บลูบลานซ์โก้ เคลียล่า ส่วนประกอบของ กลูต้า บลูบลานซ์โก้ เคลียล่า -กลูต้าไธโอน -สเตมเซลจากพืช -สารตั้งต้นไลโปฟูลอิค ขาวอมชมพูได้ดั่งใจไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

——————————————————————————————————

Alpha lipoic acid (ยาเร่งขาว ตัวเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกลูต้าให้ได้ผลดีขึ้น เร็วยิ่งขึ้น 2 เท่า)

ราคาเม็ดละ 25 บาท

ยาเร่งขาว มาใสรูปแบบซอฟเจล ดูดซึมได้ดีขึ้น เพิ่มการทำงานของกลูต้าให้ได้ผลเร็วยิ่งขึ้น X2 ดีกว่า วิตามินซี 50 เท่า กรดอัลฟาไลโปอิก ถูกเรียกในหลายชื่อ เช่น กรดไลโบอีก หรือ กรดไทฮ็อกติก (Thioctic Acid) หรือแม้แต่ เมต้าวิตามิน (Meta vitamin) เป็นสารจำเป็น เพื่อใช้ในการสร้างพลังงาน และขบวนการเผาผลานของร่างกาย นอกจากนี้ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่แรงกว่าสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆเพราะมีคุณสมบัติพิเศษ คือ เป็นสารที่สามารละลายได้ทั้งในน้ำ และน้ำมัน สามารถดูดซึมเข้าสู่เซลล์ได้ดี ร่างกายจึงนำไปใช้ประโยชน์ได้เต็มที่โดยธรรมชาติร่างกายของคน สามารถสร้าง กรดอัลฟาไลโปอิกขึ้นมาได้เอง แต่เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายอ่อนแอจาดโรคภัยไข้เจ็บ การสร้างกรดอัลฟาไลโปอิกในร่างกายจะลดลงบทบาทของกรดอัลฟาไลโปอิก เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มีฤทธิ์แรงกว่าชนิตอื่นๆ และช่วยทำให้สารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆที่อยู่ในร่างกายมีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น เช่น วิตามิน C, E, กลูต้าไธโอน หรือ CoQ10 ช่วนต้านการอักเสบ และอาการปลายประสาทเสื่อม ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดในร่างกาย ลดภาวการณ์แข็งตัวของหลอดเลือด ป้องกันการตีบตันของเส้นเลือด ช่วยส่งผลให้ อัตราการเกิดโรคหัวใจ และหลอดเลือดน้อยลง ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลานพลังงานในร่างกาย จึงถูกนำไปใช้ในโปรแกรมลดและควบคุมน้ำหนัก ทำให้ร่างกายนำออกซิเจนมาใช้ได้มากขึ้น เป็นสารช่วยล้างพิษ โดยไปจับกับโลหะหนักที่เป็นพิษกับร่างกาย เช่น สารหนู แคดเมี่ยม ตะกั่ว ปรอด และไปช่วยเพิ่มระดับของสารกลูต้าไธโอนในตับทำให้ตับขับสารพิษที่ตกค้างอยู่ในร่างกายออกไปได้เร็วขึ้น เป็นส่วนผสมในครีมลดริ้วรอยที่ดี เพราะมีคุณสมบัติ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ได้ดีกว่าสารตัวอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบ ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการละคายเคืองของผิวจากรังสี UV และมลภาวะ ทำให้เม็ดสีผิวสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำจาดรอยแผลเป็น

——————————————————————————————————

กลูต้า Queen Elizabeth

กลูต้า Queen Elizabeth

3,800 mg ราคาเม็ดละ 25 บาท

กลูต้า Queen Elizabeth เป็นกลูต้าที่มาแรงอีกตัว ขาวเร็ว มีกลูต้าเยอะพอควร ผิวขาวเร็ว ผิวนุ่มจากนมผึ้ง ทานแล้วผิวสวย ขาวชมพู ขาวอลังการ ลดรอยเ***่ยวย่น กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย จุดด่างดำและแผลเป็น

——————————————————————————————————

กลูต้า DG (Double Gold Super Anti-Oxidants)

กลูต้า DG (Double Gold Super Anti-Oxidants)

ราคาเม็ดละ 25 บาท

กลูต้า DG (Double Gold Super Anti-Oxidants) รวมอาหารผิวที่ดีที่สุด เพื่อผิวขาวใส ชะลอแก่ และป้องกันรังสี UV จากผลวิจัย สามารถผลิตสาร Unsable ในร่างกายที่เรียกว่า สารต้านอนุมูลอิสระ และสามารถขจัดเซลล์ไม่ดีได้อย่างสุดยอด

——————————————————————————————————

กลูต้า TM Double Extra

กลูต้า TM Double Extra

1,200 mg ราคาเม็ดละ 25 บาท

กลูต้า TM Double Extra การรวมตัวของ H2+Lyponano ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพแห่งความขาว ใส ผิวนุ่มเนียน ผิวเปล่งปลั่ง เป็นที่นิยมมากในกลุ่มพริ๊ตตี้ และดารา นางแบบ

——————————————————————————————————

กลูต้า Crystal White

กลูต้า Crystal White

ราคาเม็ดละ 25 บาท

กลูต้า Crystal White ให้ผิวคุณกระจ่างใส เรียบเนียน ดั่งคริสตัล ป้องกันแสงแดด และ ซ่อมแซมผิวให้แข็งแรง เพื่อผิวขาวใส ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมให้กลับมาดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวแลดูเรียบเนียนและสุขภาพดี Titanium Dioxide มีคุณสมบัติเป็นสารสะท้อนแสงแดดออกจากผิว (Physical Sunscreen) เป็นสารห่อหุ้มด้วยซิลิโคน ช่วยดูดซับความมันและกระจายตัวบนผิวได้ดี ทำให้ผิวเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวชุ่มชื้น จุดด่างดำดูลดเลือน - ป้องกันรังสี UV จากแสงแดดglycerin ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิว ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างมาก Q10 ลดริ้วรอย ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง คอลลาเจน เป็นโมเลกุลของโปรตีน มีคุณสมบัติกระตุ้นการเจริญเติบโตของผิว รักษาน้ำในผิว และเป็นตัวช่วยสร้างความตึงกระชับให้กับผิว

——————————————————————————————————

กลูต้า MAXI ZINC

กลูต้า MAXI ZINC

2,000 mg เม็ดละ 25 บาท

กลูต้า MAXI ZINC ซิงค์ รักษาสิว และ ป้องกันการเกิดสิว ขาวใสอมชมพูมีออร่า สุดๆต้องตัวนี้เลยลอยสิวลอยแผลเป็นลืมไปได้เลย ลองดู แล้วยังทำให้ผิวเนียนใสผุดผ่อง ดูสุขภาพดีพร้อมกลูต้า ที่จะทำให้คุณขาวสมใจ


 ความคิดเห็นที่ 3

16 ก.ค.2554  เวลา 09:52 น.
โดย.. จ๋า 118.173.133.220  

จังหวัดตรัง

โทรศัพท์: ในเวลาทำการ (8.30 - 20.00) 082 861 2885 (จ๋า) ฝ่ายบริการลูกค้า 086 888 4626 (หนึ่ง) ฝ่ายให้ข้อมูลทางวิชาการ E-mail : info@gluta-seed.com (24 ชั่วโมง) MSN : gluta-seed@hotmail.com (เมื่อออน)


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน