มอมยาสาว.ๆๆ..ด้วยโดมิคุ่ม.


มอมยาสาว...ด้วยโดมิคุ่ม.
เค้าว่ากันว่าผู้หญิงน่ะรักแบบโรแมนติก (Romantic) แต่ผู้ชายกลับมีแบบฉบับเชิงอีโรติก (Erotic) อันนี้จริงไม่จริงอย่างไรนายแฉไม่ฟันธง

พิจารณากันเอาเองแล้วกันท่านแฟนานุแฟนทั้งหลาย แต่คุณที่จะมาเตือนกันวันนี้ มันสืบเนื่องจากอารมณ์อีโรติกของคุณผู้ชายทั้งหลายนั่นแล

สมัยนี้อาชญากรรมทางเพศเกิดขึ้นแทบทุกวัน นี่ยังไม่นับจำนวนสาวๆ ที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศแล้วไม่กล้าแจ้งความเพราะความอาย กลัวเสียชื่อเสียง

เรายังเห็นกันบนข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ต่างๆ ทุกวี่ทุกวัน ส่วนใหญ่จะเป็นการข่มขืนกระทำชำเรา และอันว่าการข่มขืนกระทำชำเราก็มีหลายรูปแบบ เช่น

ข่มขืนทั้ง ๆ ที่เหยื่อยังมีสติ แต่ก็มีอีกไม่น้อยที่ใช้วิธีการที่นายแฉจะมาแฉวันนี้ นั่นคือการ “มอมยา”

อันนี้ยังไม่พูดถึงบรรดายาใต้ดินจำพวกยาปลุกเซ็กซ์แบบที่แอบขายกันในตลาดมืดนะ เอาแค่ยาบนดินที่อย.รับรอง
ซึ่งใช้ในวงการแพทย์แบบถูกกฎหมายก็มีไม่หวาดไม่ไหว ซึ่งหากพวกมิจฉาชีพหื่นกามทั้งหลายนำไปใช้ในทางไม่ดีล่ะส่งผลเสียหนักทีเดียว

แม้ว่ายาพวกนี้จะขายตามใบสั่งของแพทย์เท่านั้น รวมทั้งมีกฎหมายห้ามร้านขายยาจำหน่ายยาประเภทนี้ แต่ก็ยังมีการลักลอบนำมาขายในราคาสูงเพื่อจุดประสงค์

ในการก่ออาชญากรรมโดยเฉพาะ แหล่งข่าวที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศของเรากล่าวว่า ถูกหลอกให้กินยาประเภทนี้
ทั้งในรูปแบบของการผสมกับแอลกอฮอล์และการหลอกให้กินโดยตรง โดยอ้างว่าเป็นยาแก้หวัด ยาแก้เมา เป็นต้น และส่วนใหญ่ที่โดน โดนจากการกระทำของคนใกล้ชิด

เช่นแฟน เพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมสถาบันการศึกษา เพื่อนแฟน เจ้านาย ตลอดจนเพื่อนข้างห้อง (กรณีอยู่อพาร์ทเม้นต์ คอนโด หอพัก) เป็นต้น

“กี้” (นามสมมติ) สาวออฟฟิศวัย 25 กล่าวว่าเธอถูกแฟนของเธอเองข่มขืน หลังจากที่ชายหนุ่มคนนั้นเฝ้าพากเพียรเวียนขอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเธอมาตลอด 2

ปีเต็มๆ ที่คบกัน แต่กี้มาจากครอบครัวหัวโบราณ เธอปฏิเสธทุกครั้งที่แฟนขอนอนด้วย ซึ่งหลายต่อหลายครั้งนำมาซึ่งการทะเลาะเบาะแว้งของทั้งคู่

แต่เธอก็ยอมให้แฟนหนุ่มสัมผัสภายนอกได้บ้าง เช่นการกอด จูบ แต่ไม่มีการกระทำอื่น จนสุดท้ายคืนหนึ่งหลังจากที่เธอและแฟนกลับมาจากงานเลี้ยงแต่งงานของเพื่อน

ซึ่งต่างคนก็ต่างดื่มมาจากงานบ้างพอหน้าตึงๆ แฟนของเธอชวนเธอมาดื่มต่อที่อพาร์ทเมนต์ของเขา โดยให้เหตุผลว่า พรุ่งนี้เป็นวันหยุดขอดื่มซักวัน

ซึ่งเธอก็ไม่คิดว่ามันจะเสียหายอะไร แฟนเธอซื้อเบียร์ขึ้นไปอีก 4 ขวด แล้วก็ชวนเธอดื่มด้วยกัน แต่ก่อนที่จะดื่มเขาได้ส่งยาเม็ดสีฟ้าเล็กๆ ให้เธอหนึ่งเม็ด

บอกว่าเป็นยากันแฮงค์ ตอนเช้าจะได้ไม่ปวดหัว ด้วยความที่เธอไว้ใจเขามากและไม่ได้คิดอะไร ทำให้กี้ตัดสินใจกินยาเม็ดนั้นเข้าไป ไม่เกิน 5 นาทีหลังจากนั้น

เธอก็ไม่รู้สึกตัวอะไรอีกจนกระทั่งสายของอีกวัน โดยที่มีแฟนหนุ่มเปลือยกายนอนกอดเธออยู่บนเตียง ซึ่งตัวเธอก็ไม่ได้ใส่อะไรเช่นกัน

...หลายคนคงอยากรู้ว่าหลังจากที่แฟนหนุ่มของกี้มอมเหล้ากับยา จนหญิงสาวหลับไม่รู้เรื่อง
และตื่นขึ้นมาพร้อมกับรับรู้ว่าตัวเองได้เสียท่าแฟนหนุ่มตัวแสบไปแล้ว มันเป็นยังไงต่อไป กี้ก็คงเหมือนผู้หญิงทั่วๆ
ไปที่คิดว่าเสียแล้วก็ไม่รู้จะทำอย่างไรได้ นอกจากปล่อยเลยตามเลยโดยหวังว่าแฟนของเธอจะรับผิดชอบ แต่หลังจากที่เธอ “เสียท่า”
ผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟนไปแล้ว แต่กลับกลายเป็นว่าไม่นานนัก เขาก็ทิ้งเธอไป โดยไม่สนใจที่จะรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้นใดๆ ทั้งสิ้น

นายแฉเชื่อว่าคงเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงหลายๆ คน แต่คงจะไม่มีใครกล้าบอกเล่าหรือเอาเรื่อง
สังคมไทยยังเป็นสังคมของผู้ชายแม้ว่าจะเปิดกว้างเพื่อสิทธิของสตรีมากขึ้นก็ตาม แต่ถ้ากี้ไปแจ้งความ คนที่จะโดนครหา ติฉินนินทา ก็คือตัวเธอเอง

คำถามต่อมา...เครื่องทุ่นแรงของผู้ชายที่จะปฎิบัติการโฉดแบบนี้มีรูปแบบอย่างไรบ้าง นายแฉจึงนำมาให้ดูหน้าดูตากัน ถ้าไปเจอล่ะก็อย่าไปกินเชียว

อันตรายจะเกิดกับตัวเอง

โดมิคุม (Dormicum)โดมิคุม (Dormicum) เป็นชื่อทางการค้า มีชื่อทางเคมีว่า มิดาโซแลม (Midazolam) เป็นยานอนหลับในกลุ่ม Benzodiazepine
ถูกดูดซึมได้ดีที่สุดจากทางเดินอาหารเมื่อเทียบกับยานอนหลับตัวอื่นๆ โดยให้รับประทานก่อนนอน มีประสิทธิผลในการรักษาอาการนอนไม่หลับ

แต่ควรใช้ยาเพียงระยะเวลาสั้นๆ เนื่องจากการใช้ยาติดต่อกันนานๆ จะทำให้เกิดภาวะพึ่งยาได้ เหมาะที่จะใช้ในผู้ป่วยที่มีปัญหาหลับยาก

แต่เมื่อหลับแล้วจะหลับได้ปกติจนถึงเช้า ที่น่ากลัวคือโดมิคุมออกฤทธิ์เร็ว ภายในระยะเวลาไม่ถึง 5 นาที ผู้ที่กินเข้าไปจะหลับลึก ปลุกหรือเขย่าไม่ตื่น และ

คุณสมบัติเด่นคือ ฤทธิ์สงบประสาท ทำให้นอนหลับ และฤทธิ์ทำให้สูญเสียความทรงจำชั่วขณะ (Anterograde amnesia)
ทำให้ไม่สามารถจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างที่หลับได้ เรียกว่าหากโดนข่มขืนแล้วหลังจากนั้นผู้ชายได้จัดการเช็ดเนื้อเช็ดตัว จัดเสื้อผ้าให้เรียบร้อย

สาวเจ้าตื่นมาอีกทีจะไม่รู้เลยว่าตอนที่สลบอยู่น่ะ โดนข่มขืนไปเรียบร้อยแล้ว โดมิคุมละลายได้เร็วในของเหลว พวกจิ้งจอกหื่นมักจะผสมเหล้าแล้วหลอกให้ดื่ม

การควบคุมตามกฎหมาย
โดมิคุ่ม (Dormicum) จัดเป็นวัตถุที่ออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 2 ควบคุมการนำเข้าและจำหน่ายโดยกองควบคุมวัตถุเสพติด สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

ในฐานะเป็นผู้ที่ได้รับมอบหมายจากกระทรวงสาธารณสุข เพื่อจำหน่ายให้แก่ผู้ประกอบวิชาชีพเวชกรรม ผู้ประกอบโรคศิลปะแผนปัจจุบันชั้นหนึ่งในสาขาทันตกรรม

และผู้ประกอบการบำบัดโรคสัตว์ชั้นหนึ่ง ใช้ประโยชน์ในการรักษาพยาบาลสำหรับคนไข้หรือสัตว์ที่ตนบำบัดอยู่ โดยห้ามขายในสถานที่ขายยาแผนปัจจุบันโดยเด็ดขาด

การป้องกันตัวเองจากโดมิคุม
อันนี้ประการแรก สำหรับหญิงสาวที่หลีกเลี่ยงการไปดื่มสังสรรค์ไม่ได้ พยายามผสมเหล้าด้วยตนเอง เป็นไปได้อย่ารับแก้วต่อจากผู้อื่น

และหากลุกไปห้องน้ำหรือทำธุระส่วนตัวอื่นๆ กลับมาที่โต๊ะควรจะเปลี่ยนแก้ว อ้างไปว่าเหล้าจืดแล้ว ขอแก้วใหม่
เพราะไม่มีใครรู้ว่าแก้วขอคุณอาจจะมีจิ้งจอกหื่นนำยาหย่อนลงไปก็ได้ แม้กระทั่งการรับโทรศัพท์มือถือ จงสังเกตเพื่อนร่วมดื่มของคุณนิดหนึ่ง

มีเหยื่อบางรายถูกมอมยาโดยการใช้โอกาสช่วงรับโทรศัพท์แล้ว เพียงแค่ละสายตาจากวงแอลกอฮอล์ไม่ถึง 5 นาที ยาก็ลงไปละลายอยู่ในแก้วเรียบร้อยแล้ว

สำหรับกรณีสาวน้อยคนซื่อที่ไม่ค่อยได้ไปดริงค์กลางคืน ถ้าคนแปลกหน้า หรือแม้กระทั่งคนสนิทหรือคนรู้จักก็ตามที
ให้กินยาอะไรที่ไม่รู้จักแล้วอ้างว่าเป็นยาบำรุง ยาแก้หวัด อยากแก้แพ้ อย่าไปรับ อย่าไปกิน อ้างไปก็ได้ว่าหนูแพ้ยา กินสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้ ทำนองนี้

คนเรารู้หน้าไม่รู้ใจ เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง

บทลงโทษเกี่ยวกับวัตถุที่ออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 2 ตามพระราชบัญญัติวัตถุที่ออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท พ.ศ.2518 ตรงนี้สำหรับผู้ที่คิดจะมอมผู้หญิง

อ่านบทลงโทษแล้วคิดซะใหม่ บ้านเมืองมันมีขื่อมีแป ยิ่งโทษชนิดนี้ปรับหนักแถมจำคุกกันชนิดลืมโลกเชียว ผลิต,ขาย,นำเข้า,ส่งออก ระวางโทษจำคุก 5 ปี- 20 ปี

ปรับตั้งแต่ 100,000 บาท-400,000 บาท มาตรา 89

ครอบครอง ระวางโทษจำคุก 5 ปี- 20 ปี ปรับตั้งแต่ 100,000 บาท– 400,000 บาท มาตรา 106 ทวิ

เสพ ระวางโทษจำคุก 1 ปี- 5 ปี ปรับตั้งแต่ 20,000 บาท- 100,000 บาท มาตรา 106 ตรี

จูงใจ ชักนำ ยุยงส่งเสริม ใช้อุบายหลอกลวงหรือขู่เข็ญให้ผู้อื่นเสพ ระวางโทษจำคุก 2 ปี- 10 ปี ปรับตั้งแต่ 40,000 บาท- 200,000 บาท มาตรา 106 จัตวา วรรค 1

จูงใจ ชักนำ ยุยงส่งเสริม ใช้อุบายหลอกลวงหรือขู่เข็ญให้ผู้อื่นเสพ โดยเป็นการกระทำต่อหญิง หรือต่อบุคคลซึ่งยังไม่บรรลุนิติภาวะ ระวางโทษจำคุก 3 ปี-

ตลอดชีวิต ปรับตั้งแต่ 60,000 บาท- 500,000 บาท มาตรา 106 จัตวา วรรค 2untitled-1.2untitled-1.2 image001.jpgimage001.jpg  


image001.jpg

โดย.. คดท 203.146.104.41   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

13 ส.ค.2549  เวลา 15:40 น.
โดย.. ต้น 61.7.160.57  
ไม่ดีนะ

 ความคิดเห็นที่ 2

13 ส.ค.2549  เวลา 16:51 น.
โดย.. คดท 203.149.16.46  
ในสังคมปัจจุบันมีอยู่จริงนะ...เลยเอามาให้ทุกคนได้อ่าน จะได้รู้ทันไม่โดนหลอกง่ายๆๆ  จะได้ระวังตัวนะสาวๆๆ และบ่าวๆๆด้วย (บางทีสังคมสับสน)...

 ความคิดเห็นที่ 3

20 เม.ย.2551  เวลา 08:05 น.
โดย.. คุณคนบ้า 118.174.233.156  

ขอบคุณมากนะค่ะที่ทำให้รู้ต่อไปนี้หนูจะต้องระวังตะวซะแล้วไม่อย่างงั้นคงพลาดท่าแน่เลย


 ความคิดเห็นที่ 4

20 เม.ย.2551  เวลา 13:41 น.
โดย.. หมูอ้วน 222.123.142.36  

น่ากัวจังเยย     


 ความคิดเห็นที่ 5

23 พ.ค.2551  เวลา 16:51 น.
โดย.. นรต 118.172.94.67  
    รี่รน   


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน