พื้นของความตั้งใจครับถ้าคุณอยากจะติดซีนอนซักชุด ให้รถคันที่คุณรักและทะนุถนอมมาอย่างดี เราเชื่อว่าคุณต้องหาข้อมูลอย่างดีที่สุดและผู้ประกอบการที่ดีที่สุดเพื่อที่จะได้สิ่งที่ดีที่สุด รู้สึกคุ้มค่าและคุ้มกับราคาที่ต้องเสียไปให้ได้มากที่สุด ยิ่งสภาพเศรษฐกิจอย่างงี้ ...จริงมั๊ยครับ ...

ซีนอนแต่ละเจ้าราคาและคุณภาพก็ไล่ๆกัน และแต่ละเจ้าส่วนใหญ่ก็เป็นเจ้าที่ดีครับ นี่ไงคือความยากทั้งของคุณและของเรา กว่าเราจะได้เจอกันเราต้องผ่านอะไรบ้าง อะไรที่จะทำให้คุณพิจารณาเลือกบ้าง

ด่านอรหัตถ์จากผู้ประกอบการเจ้าอื่นที่เก่งๆและดีเช่นกัน

อุปกรณ์การติดตั้งที่ครบครัน

ความประณีตในการติดตั้ง

ความสะดวกสบายในการเข้ารับservice รวมถึงสถานที่ในการติด/ การเคลม

การบริการทั้งก่อนและหลังการขาย

ประวัติการบริการที่ดี .. อันนำมาสู่ข้อต่อไปครับ

Positive word of mouth

ความยากง่ายในการเคลม/ ความรับผิดชอบต่อสินค้า

และ..อันนี้สำคัญ “ราคา”

ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ไม่หนี 4Ps >>> Product, Price, Place, Promotion ที่เราๆได้ร่ำได้เรียนมาครับ คุ้มค่าเงินบ้างไม่คุ้มบ้าง ..อิอิ (ผมผ่านมาได้เพราะคำพูดของคนอื่แท้ๆเลยครับ ห้องเรียนยังหลงเลย ยังไม่รู้เลยว่าอยู่ไหน ..หุ..หุ)

มาถึงตรงนี้เราขอบอกว่า “เราพร้อมครับ”
และเราขอเพิ่มเพิ่ม People, Packaging เข้าไปด้วย ...เรามีและมั่นใจในทีมงานที่ดี ประสบการณ์ที่ยาวนาน และproduct ที่มีคุณภาพสูงของเราครับ

เราพร้อมและเชื่อมั่นในคุณภาพของทั้งตัวบุคลากร ตั้งแต่นาทีที่คุณตัดสินใจเริ่มโทรหาเรา ตกลงติดตั้ง ขณะติดตั้ง .. ความชำนาญและความประณีตในเนื้องาน จนกระทั่งบริการหลังการขาย เราไม่เคยเอาเปรียบลูกค้าของเราครับ รถยากง่าย สีโน้นสีนี้ ราคาเท่ากันหมด ไม่มีว่ารถแพงchargeหนัก เราไม่เคยมีประวัติcomplaint ของลูกค้า เราทำไฟในราคาที่ไม่แพง ใครๆก็เป็นเจ้าของได้ด้วยคุณภาพที่ดีครับ เราสำนึกเสมอว่าเพราะเราเป็นอย่างนี้ เราถึงมีวันนี้ครับ ลูกค้าเราทุกคนคือคนสำคัญของเรา

ที่สำคัญที่สุดเลย “เราทำไฟบนความตั้งใจที่ดี” เพราะเราเชื่อว่าถ้าทุกอย่างเกิดจากพื้นฐานความตั้งใจที่ดีแล้ว อะไรๆก็จะดีตามไปด้วย สังคมก็จะน่าอยู่ครับ


ลองโทรมาคุยกันดู ไม่ซื้อไม่เป็นไรครับ ถือว่าได้เพื่อนเพิ่มคนนึง หรือลองมาใช้บริการดูครับ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมเราจึงสามารถอยู่ได้ในธุรกิจที่มีการแข่งขันกันอย่างสูงนี้ได้อย่างมั่นคงและแข็งแรง
สินไชยคาร์แคร์ 081 123 7620 บอยครับ

โดย.. God_Speed 118.173.134.232   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน