ททท.ตรัง ส่งเสริมท่องเที่ยวตรังและสตูล รับ Green Season


ททท.ตรัง  ส่งเสริมท่องเที่ยวตรังและสตูล รับ Green Season
“เที่ยวตรังแสนสนุก & เที่ยวสตูลแสนสุขใจ สบายกระเป๋า”
*****************************************************************

     ช่วงเดือนมิถุนายน-ตุลาคม  เป็นช่วง Green Season หรือ ช่วงฤดูฝน   นักท่องเที่ยวหลายๆ คน เข้าใจว่าช่วงนี้ไม่สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวจังหวัดตรังและสตูลได้  ในความเป็นจริงแล้วจังหวัดตรังและสตูลมีแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายทั้งทางบก ทางทะเล  อีกทั้งวิถีชีวิต วัฒนธรรม และแหล่งเรียนรู้ต่างๆ  ที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท) สำนักงานตรัง จึงร่วมกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวจัดทำแพ็คเก็จทัวร์ราคาพิเศษ 3 วัน 2 คืน แยกเป็นเส้นทางท่องเที่ยวทางบก และเส้นทางท่องเที่ยวทางบกผสมแหล่งท่องเที่ยวทางทะเล

     เพื่อกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวเกิดการเดินทางท่องเที่ยวเข้ามายังพื้นที่ตรังและสตูลในช่วง Green Season   ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2553   ภายใต้ภาพลักษณ์ “เที่ยวตรังแสนสนุก & เที่ยวสตูลแสนสุขใจ สบายกระเป๋า”  โดยในช่วงแรกได้นำเสนอขายและประชาสัมพันธ์แพ็คเก็จราคาพิเศษใน งานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย ระหว่างวันที่ 9-13 มิถุนายน 2553 ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี  เป็นการเปิดตัว

     ทั้งนี้ ททท.สำนักงานตรัง จะจัดทำคู่มือ“เที่ยวตรังแสนสนุก & เที่ยวสตูลแสนสุขใจ สบายกระเป๋า”  เพื่อประชาสัมพันธ์แพ็คเก็จทัวร์ และมีแผนการนำผู้ประกอบการไปเสนอขายแพ็คเก็จทัวร์แก่นักท่องเที่ยวโดยตรง  ในงาน “มหัศจรรย์สองฝั่งทะเลใต้”  วันที่ 8-11 กรกฎาคม 2553 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  และ งานสัปดาห์วิชาการและเกษตรแฟร์ ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  อำเภอหาดใหญ่ ช่วงเดือนสิงหาคม 2553   ต่อไป

ข่าวประชาสัมพันธ์จาก : ททท. ตรัง


โดย.. บก.ตั้ม (tumcyber) ส่งข้อความหลังไมค์ 110.164.217.199   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน