ปัญหาส้นเท้าแตก ไม่น่ากลัวอีกต่อไปจ๊ะด้วยเนื้อครีมดูอิท ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้เป็นอย่างดี ภายใน 7 วัน เห็นผลแตกต่างอย่างชัดเจน

ผลิตภัณฑ์ของประเทศ Australia

ขนาดหลอดละ  40g ราคาหลอดละ 150 บาท ค่ะ

ครีมทาส้นเท้าแตก ดู อิท สินค้านำเข้าจากออสเตรเลียของแท้ 100 %

ได้รับการรับรองจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ด้านเท้า

ดู อิท ฮีลบาล์ม เป็นสูตรพิเศษที่ถูกคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญ สำหรับส้นเท้าแตกแห้ง หยาบกระด้าง ซึ่งครีมทาผิว หรือโลชั่นธรรมดาไม่อาจรัก ษาได้ ดูอิท ฮีลบาล์ม มียูเรียสูงถึง 25% และวิตามินอีสูงถึง 50 หน่วยสากลต่อกรัม เพื่อสมานผิว และคืนความชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัดเจนหลังการใช้เพียง 2- 3 ครั้งแรก และยังสามารถใช้กับผิวหนังที่แตกแห้งหยาบกร้านบริเวณอื่นๆ เช่น ข้อศอก หัวเข่า นิ้วมือ นิ้วเท้า และเหมาะสำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวานที่มีส้นเท้า และผิวหนังบริเวณอื่นที่แตกแห้ง

รอยแตกบริเวณส้นเท่ามักจะเกิดขึ้นบนหนังกำพร้า และแตกลึกลงไปถึงชั้นหนังแท้ ซึ่งจะก่อให้เกิดความเจ็บปวดระคายเคือง รอยแตอาจจะเกิดขึ้นเพียงรอยเดียว หรือหลายรอย และอาจจะแตกขยายใหญ่และแห้งขึ้นจนทำให้เกิดความเจ็บปวดเมื่อมีการเคลื่อนไหว

รอยแตกเหล่านี้เกิดขึ้นเมื่อผิวหนังขาดความยืดหยุ่นอันเนื่องมาจากการสูญเสีน้ำมันตามธรรมชาติของผิวหนัง อันเกิดได้จากผู้ที่มีผิวแห้ง ผู้ที่ต้องสัมผัสกับน้ำหรือสารเคมีเป็นประจำหรือผ้ที่เดินเท้าเปล่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้ป่วยโรคเบาหวาน ที่จะเกิดแผลที่รักษายากกว่าปกติ หรือในผู้สูงอายุที่มีปริมาณน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติลดลง

รอยแตกบริเวณส้นเท้านี้ ยังสามารถเกิดจากการเสียดสีของผิวหนังและจากสภาพอากาศที่มีความแห้งมาก ซึ่งปราศจากการดูแลรอยแตกนั้นอาจแตกลึงไปถึงชั้นหนังแท้ ทำให้เจ็ปถึงขั้นเลือดไหล และยากต่อการรักษาโดยการใช้เพียงครีมหรือโลชั่นธรรดา

ดู อิท ฮีลบาล์ม เป็นครีมสมานส้นเท้าแตกสูตรพิเศาที่ถูกคิดค้นพัฒนาขึ้นมาเพื่อสมานสภาพส้นเท้าที่แตกแห้งอย่างรุนแรงโดยเฉพาะ จึงสามารถสมานรอยแตกแห้งที่ส้นเท้าและผิวหนังบริเวณอื่น ๆ ที่แตกหยาบกระด้าง และด้านหน้า เช่น ข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม ด้วยสูตรพิเศษเฉพาะใน ดู อิท จะทำงานพร้อมกันถึง 4 ขั้นตอน เพื่อรักษาและซ่อมแซมสภาพผิวที่เสื่อมโทรม โดย

1. เอเอชเอ สารสกัดจากธรรมชาติจากกรดผลไม้ จะช่วยจฃผลัดเซลผิวที่แตกด้านหน้า ชั้นนอกออกโดยไม่ทำลายสภาพผิวชั้นในและไม่ต้องใช้หินขึ้ด เป็นการเตรียมผิวใหม่เพื่อพร้อมสู่ขึ้นตอนการบำรุงรักษา

2.ยูเรีย ด้วยคุณสมบัติพิเศษของยูเรีย ที่เป็นเสมือนน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรชาติที่มีถึง 25% ในดู อิท จะซึมซาบลึกเข้าสู่รอยแตกและผิวหนังชั้นใน เพื่อฟื้นฟูความช่มชื่นแก่ผิวหนังที่เกิดใหม่
3.วิตามินอี มีความเข้มข้นสูงถึง 2000 หน่วยสากลในหนึ่งหลอด จะทำหน้าที่ด้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุแห่งการเสื่อมโทรมของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
4.ไดเมทธิโคน ทำหน้าที่เป็นชั้นเกราะบางเบา ทำหน้าที่ปกป้องดูแลส้นเท้าให้อ่อนนุ่มและชุ่มชื้น


โดย.. bymk 118.173.126.4   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

18 เม.ย.2553  เวลา 15:19 น.
โดย.. bymk 112.142.187.52  

สนใจสินค้า

แจ้งชื่อ พร้อมเบอร์โทรที่กระทู้ได้เลยค่ะ ตอนนี้สินค้ามีเหลือแค่ 6 หลอดแล้วจ๊ะ

ของใหม่มาอีกที สิ้นเดือนจ๊ะ ขอบคุณค่ะ    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน