ไฟรอบเกาะศาลากลางและสวนสมเด็จฯ


แจ้งผู้เกี่ยวข้องทราบด่วน ไฟรอบเกาะที่ศาลากลางและไฟระบบโซล่าเซลล์ที่ติดถี่มากที่สวนสมเด็จฯ(เขาแป๊ะช้อย)ติดไม่ครบทุกดวงเลย ขอให้ทางผู้เกี่ยวข้องแก้ไขให้มันใช้งานได้ทุกดวงด้วย ไม่ใช่ติดตั้งเสร็จแล้วไม่กลับมาดูแลเลย เดี๋ยวผู้คนจะคิดว่าติดเพื่อให้ได้โครงการมากินกันและปล่อยปละละเลย สร้าขึ้นมาแล้วก็คอยดูแลมันด้วยซิครับ   

โดย.. หัวเหลี้ยม 117.47.209.133   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

28 ก.พ.2553  เวลา 02:11 น.
โดย.. ช้างเผือก 124.157.254.15  

ถ้าคนตรัง ไม่ลืมง่าย ตามดูกันต่อไปครับว่า แต่ละปีใช้เงินบำรุงและรักษาให้ โครงการอลังการงานคิดทั้งหลาย อยู่รอดใช้งานได้

ต้องเปลี่ยนต้องซ่อมต้องใช้เงินภาษีของทุกท่านไปจัดการเป็นเงินมากมายเท่าใด คงไม่มีหน่วยงานใดยอมแปะป้ายไว้ในที่โล่งแจ้งแน่ครับว่า ใช้เงินซ่อมไปมากน้อยเพียงใด

อย่างว่าแต่เสาไฟโซล่าเซลล์เลยครับ แม้แต่เสาไฟส่องสว่างตามถนนในเขตเทศบาลอันแสนเจริญนี้ ก็ยังพังและดับบ่อย และถี่ยิ่งกว่าในกรุงเทพเสียอีกครับ แถมดับนานเป็นหลายสิบวัน ไม่มีใครมาซ่อม สงสัยว่างานจะยุ่งมากเพราะว่า พังง่ายพังบ่อย
แล้วก็คุยกันว่า พังโดยไม่ทราบสาเหตุ ดับโดยไม่ทราบเหตุปัจจัย

ผมคิดว่า ถ้าเมืองใด ไฟส่องสว่างดับซ้ำซาก จำเจ บ่อยถี่ และดับไปนานหลายๆวัน น่าจะเลิกจ้างหรือไล่ออกหัวหน้าฝ่ายซึ่งรับผิดชอบในการสร้างหรือซ่อม ได้นะครับ รู้สึกว่าจะสบายไปหรือเปล่า ทำงานแบบไม่มีประสิทธิภาพอย่างไรก็ได้ สร้างแล้วไม่ได้มาตรฐานหรือเปล่า ถึงได้ดับบ่อย ดับถี่ มากถึงเพียงนั้น

ดูกันได้เลยครับ ถนนในตรัง จุดใดดับบ่อย ก็ดับอยู่นั่นหละครับ จนชาวบ้านคิดว่า เปิดติด 6 เดือน แล้วดับใช้งานไม่ได้อีก 6 เดือนแล้ว

เจริญรุ่งเรืองพัฒนาสถาพรกันจริงๆนะครับ ไม่ว่าจะทำให้เสาไฟหายไป หรือ อยู่บนดิน ก็เหมือนๆกันครับ ไม่รู้จักอายใครไปใครมา ซึ่งต้องมาเห็นสภาพแบบนี้บ้างหรืออย่างไร  ผู้บริหารท้องถิ่นไม่อายแต่ผมอายครับ ผมหน้าหนาไม่พอ เป็นความผิดของผมเองครับ ต้องขออภัยจริงๆครับผม    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน