กรรม ONLINE@Digital


ไล่แบบสุภาพไม่รู้สึกเพราะตระกูลนี้มันหน้าด้าน โดนเราด่ามันก็หลับตานึกภาพกองเงินแสนล้าน เพชรทองหุ้นเป็นภูเขา แล้วกำลังรอเงินโอนเข้าจากสิคโปร์อีกมหาศาล
พวกเราช่วยกันกดดันมันให้เข้าไปอีกทั้งตระกูล และทุกโคตรรอบตัวมัน พบมันเดินผ่านมันถนนไหน ตะโกนไล่มันดังๆ ว่า " ออกไป ออกไป ออกไป" เอาอย่างคนจริงอาทิตย์ที่แล้ว อ่านดูเถอะสะใจสุดๆ นอนกอดเงินแสนล้านแต่สังคมสาปแช่ง......

นาทีสะใจที่เอ็มโพฯ

เรื่องนี้ต้องบอกต่อครับ...

เมื่อวานนี้เพื่อนพี่ผมเล่าให้ฟังถึงเรื่องที่เกิดขึ้นที่ห้างดิเอ็มโพเรี่ยมวันก่อน...มานสะใจ๋!
เลยต้องบอกต่อ...และท่านจะช่วยส่งต่อๆก็ได้...ตามสบายนะ…

เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า ขณะที่เพื่อนพี่ผมเขากำลังทานอาหารอยู่ในร้านที่มีชื่อคล้ายๆกับสุนัขที่อยู่ในเอ็มโพฯน่ะ(เกรฮ...)....... พจมารและลูกก็นั่งทานอาหารอยู่ในนั้น....
ขณะที่กำลังทานอยู่นั้นก็มีผู้ชายคนหนึ่ง..คาดว่าคงทานเสร็จและกำลังเดินออกจากร้าน..
ขณะที่เดินกรายไปใกล้โต๊ะที่คุณอ้อและลูกเธอนั่งนั้นเธอก็พูดขึ้นมาลอยๆแต่ชัดถ้อยชัดคำว่า... “ออกไป!”…

ทันทีทันใดนั้นเลยครับ...ก็มีเสียงจากโต๊ะโน้น-โต๊ะนี้..หลายโต๊ะเลยละครับ..พูดรับกันขึ้นมาว่า.. “ออกไป!”…“ออกไป!”…“ออกไป!”…“ออกไป!”…“ออกไป!”…“ออกไป!”…
“ออกไป!”…“ออกไป!”…….โต๊ะละคำสองคำ........!!!

…มันสะใจดีครับเลยต้องมาพิมพ์เล่าต่อให้ทราบกัน...สะใจที่สามารถเห็นคนเขาตะโกนใส่หน้าแบบจะๆเต็มรูหูของครอบครัวนั้นเลยแบบเต็มๆ...
ก็ไม่รู้ว่าจะทนอยู่ไปทำไมเนอะ..ขนาดคนเป็นแสนๆเขาใล่แล้ว..นี่ยังมีตามบ้าน-ตามตจว.ที่ยังไม่ได้ออกมาตะโกนนะเนี่ย...

ก็ไม่รู้ว่าจะทนอยู่ไปทำไม..ทำไม๊..ทำไม...หรือว่าต้องให้ไปใล่ถึงบ้าน....

เรื่องมานสะใจ๋! เลยต้องบอกต่อ...และท่านจะช่วยส่งต่อๆก็ได้...ตามสบายนะ…
เรื่องนี้ต้องบอกต่อครับ...

โดย.. คดท 203.146.104.44   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

7 มี.ค.2549  เวลา 06:46 น.
โดย.. mut 58.10.143.27  

ไม่มีความคิดเห็น ...............เป็นหุ่นยนต์ดีกว่าแล้วแต่จะโปรแกรม ทำไปไม่คิดทำไปไม่มีความรู้สึกเพราะ................................. บก.                


 ความคิดเห็นที่ 2

7 มี.ค.2549  เวลา 08:40 น.
โดย.. เจ้ชาย 125.24.65.212  

หลายเรื่องหนีได้  มีอยู่หนึ่งเรื่งที่หนีไม่ได้ คือความจริง


 ความคิดเห็นที่ 3

15 พ.ย.2551  เวลา 18:42 น.
โดย.. รุจิรา 125.25.197.7  
การรักษาโรคเบาหวานแบบหายขาดโดยสมุนไพรไทย หายขาดจริงๆครับ โดยความบังเอิญที่คุณพ่อผมได้เดินทางมาหาที่บ้านที่จังหวัดขอนแก่นแล้วมาเจอกับ คุณ ยายผมที่ป่วยเป็นเบาหวานมาหลายปี โดยการรักษาตลอด 12ปีที่ผ่านมาต้องไปรับยาทุกอาทิตย์ ตื่นตั้งแต่ตี 5เพื่อไปโรงบาล แกบอกว่าทรมานมากใครไม่เป็นไม่รู้หรอก เพื่อนๆแกได้ตัดนิ้ว-แขน-ขา บางคนตาบอด และตายไปก็หลายสิบคนแล้ว พ่อบอกกับแม่ว่าแกมีสูตรสมุนไพรโบราณสมัยคุณปู่ผมที่อยู่ที่มาเลย์เซียก่อนเดินทางมาไทยและนำมาผสมกับสมุนไพรของคุณตาผมที่นำมาจากไร่ที่ จังหวัดเลยผสมชงทานกัน ตอนแรกแกไม่ยอมทาน กลัวสารพัดผ่านไปหลายวันเข้าพ่อผมแกก็ชงทานทุกวันให้แกดูเป็นตัวอย่าง แกเลยยอมหลังจากทานไปสัก 3-4วันแกบอกว่าจะปัสสาวะบ่อยมากและจะมีอาการร้อนวูบวาบ และอาการชาปลายนิ้วตอนเช้าได้หายไปและหลังจากทานไปได้ 7วันแกอยากทานนั่นทานนี่(ปรกติไม่ยอมทานอะไร) ผิวพรรณจากแห้งๆเริ่มมีน้ำมีนวล และขาเริ่มมีกำลังสามารถลุกขึ้นเดินได้ จนแม่ได้พาไปตรวจที่ โรงพยาบาลขอนแก่น ผลออกมาว่าน้ำตาลในเลือดจากเดิม 230 ลดลงเหลือเพียง 115เท่านั้น เอง จนหมอเองก็ประหลาดใจอยู่ไม่น้อย แกทานมาได้สักประมาณ 1เดือนแล้วกลับไปวัดน้ำตาลอีกก็ได้รับผลว่าปรกติดี จวบจนถึงปัจจุบันนี้คุณหมอ ได้ทำการแจ้งว่าไม่ต้องมาตรวจแล้วครับ หายจากการเป็นเบาหวานแล้ว ก็ทำให้ทุกคนในบ้านประหลาดใจมากครับ ผมคนนึงที่ไม่เชื่อครับ ก็เลยเอามให้น้องๆที่ทำงานที่ร้อยเอ็ดนำไปให้คนที่บ้านทาน ผลก็เป็นเช่นเดิมกับยายผมทานไปน่าจะประมาณ 83คน มีที่ไม่หาย 3คน ซึ่งจากการสอบถามแล้วได้ความว่าทานไปเพียง 1-3วันแล้วไม่กล้าทานต่อครับ ส่วนท่านอื่นๆปัจจุบันหายขาดแล้วเพราะไม่ได้นำไปทานอีกเลย ผมจึงบอกคนที่หายว่าถ้าทานแล้วหายให้ระลึกถึงคุณของผู้ที่ล่วงลับไปแล้วที่ได้คิดค้นสูตรโบราณนี้ไว้ให้แก่คนรุ่นนี้ครับ อัศจรรย์จริงๆครับ รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อที่ คุณ ธิดา อึ้งนภารัตน์ 123/456 ม.เพรสซิเดนท์ ต.แดงใหญ่ อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000หรือโทร 083-3459197


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน