ขายเครื่องสำอางค์ 

OmoneyCenter ออริเฟลม

 

ID. 76897
ที่ปรึกษาทางธุรกิจ : คุณ.. กุญช์ภัสส์ เนตรนพรัตน์

    เบอร์โทร : 084-3046115
    อีเมล์ : aorzaaaaa!@hotmail.com


ออริเฟลม
ออริเฟลม

เว็บไซต์นี้มีระบบ ฟังเสียงแทนการอ่าน
  
ดารานางแบบ ร่วมงาน  ออริเฟลม

 
:: International Business
                                                                                                                         
 

รายได้เสริม ออริเฟลม oriflame
สร้างรายได้เสริมกับออริเฟลม
ออริเฟลม ทำงานผ่านเว็บ
ธุรกิจขายตรง สร้างรายได้เสริม            

คลิกปุ่ม เพื่อฟังเสียง   ไม่ว่าคุณจะมีอาชีพอะไร นักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน หรือผู้สูงอายุ หากต้องการมีรายได้เสริม กับธุรกิจเครื่องสำอาง ธุรกิจนานาชาติจากยุโรป เราต้องการผู้สนใจจำนวนมาก เพื่อทำการตลาดให้กับบริษัทออริเฟลม ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ชอบงานขาย คุณสามารถทำธุรกิจกับเราได้ทุกคน สามารถเลือกเวลาการทำงานของคุณได้ด้วยตัวเอง สามารถเรียนรู้การทำงานระบบอินเตอร์เน็ตอยู่กับบ้านคุณเอง ผ่านระบบเว็บไซต์ซึ่งทันสมัยที่สุด ทำงานแบบง่ายๆ มีศักดิ์ศรี มีชื่อเสียง และสนุกกับการทำธุรกิจออริเฟลม

เว็บไซต์ฟรี
ธุรกิจออนไลน์            

  ออริเฟลม มีแคทตาล็อกเครื่องสำอางที่สวยและออกใหม่ทุกเดือน คุณสามารถแนะนำเพื่อนหรือคนรู้จักได้ง่ายๆ ด้วยระบบแคทตาล็อก นอกเเหนือจากการทำงานผ่านเว็บไซต์ จากการเริ่มต้นธุรกิจเพียง 325 บาท จะสามารถสร้างรายได้ให้คุณหลักพัน สำหรับผู้เริ่มต้น และรายได้เพิ่มขึ้นเป็นหลักหมื่น หลักแสน เมื่อคุณมีการขยายธุรกิจ รับสมัครสมาชิกใหม่ พร้อมกับสอนเขา ให้สามารถทำธุรกิจได้เช่นเดียวกับคุณ ออริเฟลมมีแผนการจ่ายผลตอบแทนที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน มีรถยนต์ประจำตำแหน่งให้คุณ มากกว่า 5 คัน มีเงินรางวัลเมื่อคุณขึ้นตำแหน่ง รวมมากกว่า 2,000,000$ มีรายได้อย่างไม่ขาดสายกับการทำธุรกิจออริเฟลม

เที่ยว ฟรี
ออริเฟลม
หนุ่มหล่อ สาวสวย            

  ออริเฟลมมีงานสัมมนาในประเทศ ระดับ Manager 2 วัน 1 คืน และระดับ Director 3 วัน 2 คืน เป็นงานสัมมนาที่สนุกที่สุด โดยคุณไม่ต้องเสียค่าบัตรเข้างานแต่อย่างใด จัดโรงแรม 5 ดาวอย่างหรู ยังให้คุณพักฟรี มีอาหารและเบรค ให้คุณทุกมื้อ มีปาร์ตี้ดินเนอร์ที่สนุกสนาน และงานกาล่าเดินเนอร์ ชุดราตรีสุดหรู   นอกจากนี้ ออริเฟลมยังมีงานสัมมนาแบบนานาชาติในต่างประเทศ ฟรีทุกรายการอีกเช่นกัน ทั้งค่าสัมมนา ค่าขอวีซ่า ค่าเครื่องบิน ค่าอาหาร ค่าที่พัก มีงานเลี้ยงต้อนรับ งานกาล่าดินเนอร์นานาชาติ รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ฟรี ทั้งหมด นี่คือรางวัลชีวิตสำหรับคุณ ซื่งไม่สามารถหาได้ในธุรกิจเครื่อข่ายอื่น

ออริเฟลม
Oriflame
สนุก ดูดี มีรายได้            

  สินค้าของออริเฟลม กว่า 800 รายการ นำเข้าจากยุโรปทุกชิ้น มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เขียนคิ้วเขียนตา แต่งหน้าทาปาก น้ำหอมสำหรับบุรษและสตรี ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ดูแลมือ ดูแลเท้า ผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่างทั้งร่างกาย และจะมีกลุ่มอาหารเสริม เพื่อดูดีทั้งภายในและภายนอก ช่วยควบคุมน้ำหนัก ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชลอความชรา บริษัทออริเฟลม ยังมีสินค้าออกใหม่ทุกเดือน มีสินค้าลดราคาแต่ละเดือน โปรโมชั่นแลกซื้อราคาพิเศษ มีโปรแกรมต้อนรับสมาชิกใหม่ 3 เดือนติดต่อกัน มีงานเปิดตัวสินค้า ซึ่งมีดารานางแบบ สาวไฮโซเข้าร่วมงานมากมาย จะช่วยสนับสนุนให้คุณทำธุรกิจได้ง่ายๆ   ดังสโลแกนที่ว่า
    หล่อสวยอย่างมีระดับ รวยอย่างมีระบบ สนุกไร้ขีดจำกัด กับธุรกิจออริเฟลม

ออริเฟลม


  


อ่านเรื่องราวผู้ร่วมธุรกิจ เอาเมาส์ชี้ที่รูป

    คุณจะเป็นคนชวนเพื่อนทำธุรกิจ
หรือ ให้เพื่อนทำก่อนแล้วค่อยมาชวนคุณ
 
  


รายได้เสริม oriflame   แต่งหน้าด้วยออริเฟลม   ออริเฟลม บำรุงผิว   ขอแคทตาล็อก ออริเฟลม ฟรี   ออริเฟลมดูแลรูปร่าง   ออริเฟลมสินค้านำเข้า
 
ข้อมูลสินค้า เครื่องสำอาง น้ำหอม วิธีการทำธุรกิจ วิธีการสร้างรายได้ ระบบออนไลน์ ฯลฯ
                เพียงกรอกข้อมูล เพื่อชมรายละเอียด เพิ่มเติม
จังหวัด :     Thailand
ชื่อ-นามสกุล :
เบอร์โทร :   ควรใส่เบอร์มือถือ
อีเมล์ :
 

ใส่เบอร์โทร, หากไม่มีอีเมล์
สนใจระดับใด :   กรุณาเลือกก่อนกด submit


สนใจกรอกข้อมูลเข้าชมเว็บ โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้นเว็บไซต์ที่คุณกำลังชม เป็นเว็บสำหรับเปิดใจ เพื่อให้คุณตัดสินใจ ว่าจะร่วมทำธุรกิจ ออริเฟลม กับเราหรือไม่
หลังจากที่คุณได้ลงทะเบียนทำธุรกิจพร้อมส่งเอกสารเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราจะมีเว็บไซต์ให้คุณฟรี พร้อมเครื่องมือ แคทตาล็อกในการทำธุรกิจ
เมนูต่างๆในเว็บไซต์ จะเปลี่ยนไปทั้งหมด ซึ่งจะสอนให้คุณทำธุรกิจอย่างเป็นขั้นเป็นตอน


โดย.. ต้นอ้อ 222.123.74.163   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน