ชาวตรังร่วมต้อนรับ “สนธิ-สโรชา” อบอุ่น


นายสนธิ ลิ้มทองกุล และ น.ส.สโรชา พรอุดมศักดิ์ ผู้ดำเนินรายการเมืองไทยรายสัปดาห์ พร้อมด้วยคณะเดินทางไปที่ จ.ตรัง เพื่อพบปะพูดคุยกับประชาชนและแฟนๆ รายการในตัวเมืองตรัง โดยเริ่มเดินเท้าจากหอนาฬิกา ไปยังตลาดเทศบาลตรัง ท่ามกลางผู้ที่มาต้อนรับมอบดอกไม้และขอลายเซ็นจำนวนมาก
       
       
คลิกชมภาพสไลด์โชว์ ชาวตรังร่วมต้อนรับ “สนธิ-สโรชา” อบอุ่น

       
       
ดูภาพชุดจาก Manager Multimedia

       
       ล่าสุด นายสนธิพร้อมคณะได้เดินทะลุเข้าไปในตลาดเทศบาลตรัง โดยมีประชาชนมารอต้อนรับอย่างล้นหลามนับพันคน
       
       ทั้งนี้ ในช่วงบ่ายนายสนธิจะร่วมกับเครือข่ายสื่อเสรีภาพเพื่อประชาชน วิทยาลัยวันศุกร์ เครือข่ายยุวพลเมืองสงขลา เครือข่ายเกษตรทางเลือก สาขาภาคใต้ และองค์กรภาคประชาสังคมในพื้นที่ภาคใต้ เปิดเวทีภาคประชาชน เพื่อพูดคุยถึงภารกิจ “กู้ชาติ 4 ก.พ.” ที่ห้องประชุมใหญ่คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ (มอ.หาดใหญ่)
       
       โดยในเวทีดังกล่าวจะมีตัวแทนเครือข่ายภาคประชาชนจาก 14 จังหวัดภาคใต้ เข้าร่วมรับฟังการอภิปรายปัญหาบ้านเมือง และจะมีการชี้แจงเกี่ยวกับการนำขบวนประชาชนแสดงพลังเรียกร้องให้มีการปฏิรูปการเมือง และยื่นฎีกาถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ผ่านทาง พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2549 นี้เพื่อให้มีความเข้าใจในเจตนารมณ์ดังกล่าวโดยทั่วกัน
       
       ทั้งนี้ ก่อนเปิดเวทีพูดคุยจะมีการแสดงดนตรีเพื่อชีวิตของ ‘แสง ธรรมดา’ ศิลปินเพื่อชีวิตปักษ์ใต้ อดีตนักต่อสู้สมัย ‘6 ตุลา’ และ ‘พฤษภาทมิฬ’ พร้อมด้วยนักดนตรีเพื่อชีวิตรุ่นใหม่ ‘วงอิศรา’ ร่วมกันแสดงบทเพลงเกี่ยวกับการต่อสู้ของภาคประชาชน
       
       นอกจากนี้ ตัวแทนเครือข่ายภาคประชาชนในองค์กรต่างๆ ที่มาร่วมงานจะมีการขึ้นมอบดอกไม้เป็นกำลังใจให้แก่นายสนธิ และ น.ส.สโรชา 2 ผู้ดำเนินรายการเมืองไทยรายสัปดาห์ และราษฎรอาวุโสภาคใต้ จะขึ้นมอบพระบูชารูปหล่อหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ทีมงานเมืองไทยรายสัปดาห์ ในการต่อสู้เพื่อความยุติธรรมในครั้งนี้ด้วย


ที่มา : http://www.manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9490000009955

โดย.. บก.ตั้ม (tumcyber) ส่งข้อความหลังไมค์ 203.146.83.76   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

25 ม.ค.2549  เวลา 09:23 น.
โดย.. บก.ตั้ม 203.146.83.76  

นำภาพมาให้ดูกันครับ ความคิดเห็นที่ 2

25 ม.ค.2549  เวลา 14:23 น.
โดย.. คุณกระจก 61.91.196.194  

รู้สึกว่าคุณสนธิก็เป็นเขตเมืองตรังเหมือนกันนี่น่า แฟนเค้าคนตรังอ่ะ


 ความคิดเห็นที่ 3

25 ม.ค.2549  เวลา 15:19 น.
โดย.. เจ้าชาย 61.19.70.2  

ผมชื่นชมสนธิ  ผมชื่นชมคุณ บกตั้ม


 ความคิดเห็นที่ 4

30 ม.ค.2549  เวลา 12:52 น.
โดย.. คุณอ้น ห้วยยอด 61.7.159.56  

ครับ...................

    ทั ก ษิ ณ อ อ ก ไ ป     เ มื อ ง ไ ท ย ไ ม่ สิ้ น ช า  ติ    

 


 ความคิดเห็นที่ 5

2 ก.พ.2549  เวลา 18:41 น.
โดย.. 1102 210.246.145.133  
สนธิมันไม่รับผิดชอบไรทั้งสิ้นถ้ามีคนตาย หรือเจ็บ สัปดาห์ต่อมามันจะทำเหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น แล้วขึ้นเวทีไปปั่นหัวพวกโง่กลุ่มใหม่ มันจะบอกว่าพวกที่ตาย และเจ็บ เป็นพวกโง่ มันจะบอกว่า มันไม่ได้นำไป มันแค่เดินตามเขาไป คนที่ไม่ได้เจ็บวันที่บุกทำเนียบคงไม่รู้หรอกว่าความรู้สึกถูกทอดทิ้งตอนหมดประโยชน์มันเป็นอย่างไร คนเรามันก็อยากเอาตัวรอดทั้งนั้นแหละ แม้จะเป็นการเอาชีวิตคนบริสุทธิ์เป็นหมื่นเป็นแสน ไปแลกกับการปลดหนี้ของบริษัทตัวเอง ...........คุณไม่ได้เป็นญาติคนพวกนั้น พวกคุณคงยังไม่เข้าใจความรู้สึก........ของกลุ่มคนที่ถูกเรียกว่า ว่า "พวกโง่" ในวันรุ่งขึ้นหลังจากร่วมเสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย โดยหลงคิดว่าเป็นการทำเพื่อชาติ ผมขอประนาม การเอาสถาบันที่คนรัก และเทิดทูน อย่าง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ มาอ้างเพื่อสมประโยชน์ตัวเอง ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้น ถ้าสนธิกู้เงินมาแล้วไม่เอาไปใช้สุรุ่ยสุร่าย ไม่เอาไปซื้อบ้านสวยๆสนองตัณหาตน เอาเงินที่กู้มา ไปลงทุนเท่าที่ทำได้ ทำไปตามครรลอง ก็คงไม่มีวันนี้เกิดขึ้น วันที่เค้าต้องกระทำการอันต่ำทราม ต่ำทรามที่สุดเท่าที่มนุษย์จะกระทำได้ลง การเอาชีวิตคนเป็นหมื่นเป็นแสน เพื่อแลกกับเงินปลดหนี้พันล้านของตัวเอง ก่อนจะร่วมเดินขบวน คุณถามตัวเองก่อนดีไหมครับ ข้าวกลางวันมื้อนี้ใครจ่าย เย็นนี้จะได้กลับบ้านหรือไม่ ถ้าได้ ค่ารถเดินทางขากลับนี่ใครจ่าย วันนี้ไม่ได้ทำมาหากินพรุ่งนี้จะเอาที่ไหนกิน ถ้าสมมติว่าทักษินลาออกจริงๆ พ่อแม่คุณป่วยหลังจากยกเลิกโครงการสามสิบบาทจะทำอย่างไร และอีกอย่าง คุณคงลืมไปแล้ว ตอนที่ทักษินขึ้นใหม่ๆ ยาบ้าราคาเม็ดละสามสิบบาท เพื่อนๆผมซึ่งตอนนั้นอยู่ม.ปลายก็เคยลอง ถ้าคุณไม่มีญาติที่เคยติดยา และเลิกยาได้เพราะ ทักษินเอาจริงนั้น คุณก็คงไม่รู้สึกอะไร อยากให้คิดกันหน่อย ลองอ่านดู แล้วถ้าใครว่าผมเป็นหนึ่งในควายสิบเก้าล้านเสียง อยากให้คุณลองคิดถึงตอนที่เจ้านายพวกคุณเรียกคุณว่า "พวกโง่" ด้วยเหมือนกันครับ ......รักเธอประเทศไทย ถ้า ปชป เป็นรัฐบาลภาคใต้ก็จะสงบเพราะ ปชป มันไม่กล้าที่จะปราบปรามยาเสพติดมันกลัวไงแล้วลูกหลานเรามันก็จะติดยาไง ประเทศก็ไม่เจริญ สนามบินสุวรรณภูมิก็จะยังสร้างไม่เสร็จ พวกมีอิทธิพลก็จะไม่โดนปราบ ถามหน่อยพวกมลึงเคยเห็นรัฐบาลชุดไหนทำว่ะ ไอ้ที่แก้กฎหมายมันก็แก้มาตั้งแต่ ปชป แล้วส่วนสนธิ แต่ก่อนก็เห็นมันใช้ความรู้แต่เดียวนี้มันใช้ความรุนแรง เหมือนพวกปฎิวัติ เลยว่ะ ดูมันบ้าอำนาจกว่านายกอีก

 ความคิดเห็นที่ 6

15 ก.พ.2549  เวลา 08:49 น.
โดย.. ด้ามขวาน 221.128.116.71  
1102 คุณเป็นใครถ้าไม่เห็นด้วยอย่ามามั่ว เร่าคนใต้รู้ทันการกระทำของทักษิณ  ตอนนี้คนจนไม่มีแล้วเหมือนที่ทักษิณแหลงเพราะว่าตายโหงฉาด  ถามแลติเบี้ยที่มาแจกให้คนอยู่นั่นมาจากไหนแรงถ้าไม่ใช้จากคลังจนคนเป็นหนี้อิตายกันเหม็ดแล้ว  ไม่มีใครหรอกเที่ยวพาเบี้ยตัวเองแจกไปทั่วไม่ว่าไปไหนเพื่อซื้อใจ  เร่าคนใต้มีศักดิ์ศรีพอ  จำไว้กันตอนนี้ผักชีโรยหน้ากำลังสวยสดอยู่แต่ไม่นานมันจะๆไม่เหลือให้กินแล้ว   ไอ้โหมโคตรโงจงออกไป ไอ้ทรราชจงมลาย ( แดก จัง ***) ทำอะไรอยู่รู้แกใจมันคงไม่มีความสุขแรงไหม ถ้าเพื่อนสาบแช่งอยู่ทุกวัน  หยุด! อ้างได้แล้วสำหรับ 19 ล้านเสียงเพราะคนทีคิดได้มีเยอะแล้ว


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน