ครีมแก้ฝ้า Mild&Mild ... รับรองได้ผล เพราะใช้เอง


ครีมแก้ฝ้า Mild & Mild

หัวไชเท้า จึงเป็นสมุนไพรตัวหนึ่งที่น่าสนใจที่ใช้ในการแก้ฝ้าได้ เพราะหัวไชเท้ามีเอนไซม์ ที่มีประสิทธิภาพทำให้ผิวบริเวณที่มีการพอกหัวไชเท้า จากหยาบกร้าน จะรู้สึกขาวใส เนียนนุ่ม และยังอุดมไปด้วยวิตามินซี สำหรับวิตามินที่ผสมอยู่นั้น จะช่วยบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม ป้องกันริ้วรอย จึงเหมาะมากสำหรับผู้มีปัญหาฝ้า ใบหน้าหมองคล้ำโดยเฉพาะ

อุดมด้วยคุณประโยชน์ของสารสกัดจากหัวไชเท้า ซึ่งมีฤทธิ์ในการรักษาฝ้าให้จางลง ช่วยให้ผิวขาวเนียนขึ้น และมีสารสกัดginseng และPro-retinol ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เม็ดสีเมลานิน ลดสิว และผดผื่นคันโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมคืนความชุ่มชื้นของน้ำมันหล่อเลี้ยงภายใต้ผิว จึงช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นได้ดี ช่วยลดริ้วรอย ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ หัวไชเท้า หรือ หัวผักกาด (Radish) มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Raphanus Sativus Linn

                ส่วนรากหรือหัวของหัวไชเท้า มีสารไกลโคไซด์ (Glycosides) ที่มีชื่อว่าสารไอโซไซยาเนต (Isothiocyanates) อุดมด้วยกรดแอสคอบิก (Ascorbic Acid) และ วิตามิน เอ ซึ่งช่วยบรรเทาอาการฝ้า และลดริ้วรอย ได้เป็นอย่างดี มีรายงานการวิจัยพบว่า หัวไชเท้า มีฤทธิ์ยับยั้งการเกิดเมลานิน ซึ่งการรวมตัวของเม็ดสีเมลานินที่มากผิดปกตินี้เป็นสาเหตุให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า... ในหัวไชเท้ามีสารเคมีหลายชนิดซึ่งมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ และมีฤทธิ์ในทางปฏิชีวนะ (ลดการอักเสบ) น้ำมันสกัดจากหัวไชเท้าใช้ทำสบู่ ช่วยลดสิว และปรับผิวขาวใสขึ้นได้จริง ครับ สรุปคุณสมบัติ:-ครีมโสมผสมหัวไชเท้าสกัด ตามตำราแพทย์จีนโบราณผสานด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่นาโนโซมส์ น้ำหัวไชเท้าสกัดสดอุดมไปด้วยสารโปรวิตามินA ซิ่งเป็นส่วนสำคัญในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ

-มี ingredient ในการบรรเทาอาการของสิวอักเสบ วิตามินE ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม

-สารต่อต้านอนุมูลอิสระที่สกัดจากโสมทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เผยเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงสดใสขาวเนียนเป็นธรรมชาติ

-มีสรรพคุณช่วยทำให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส

-ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออก

-สารสกัดจากโสมมีฤทธิ์เป็น antioxidant ต้านการเกิด free radicals (ต้านสารอนุมูลอิสระ) ซึ่งเป็น สาเหตุให้เซลล์แก่เร็ว ทำให้ชะลอผิวไม่ให้แก่เกินวัย ยังคงดูสาวใสดุจสาว 2000 ปี

-ช่วยลดริ้วรอย ร่องลึก ทำให้ผิวหน้าเต่งตึง ด้วย Pro-Retinol

วิธีใช้: ทาบางๆทั่วบริเวณใบหน้าเช้า-เย็น หลังจากล้างหน้าให้สะอาด

**ของแท้!!!สินค้าทุกชิ้น ปราศจาก ไฮโดรควิโนน ปรอทแอมโมเนีย ที่ทำให้เกิดฝ้าถาวร

ระวังสินค้าลอกเลียนแบบ!!!

 


โดย.. t_t_au 65.49.2.11   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน