จำหน่าย L-glutathione & L-carnitine แบบมี อยรับรองจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง
สนใจติดต่อ แอน 084-6258699 

E-mail: pochacco_a1@hotmail.com

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นรับจากบริษัทโดยตรง สามารถสังเกตได้จากว/ด/ป ที่ผลิต

ข้อมูลบนฉลากประกอบด้วย
- ชื่อการค้า ชื่อสามัญ
- ส่วนประกอบทั้งชื่อ และปริมาณ
- คำเตือนตามกฎหมายของอาหารเสริม
- บริษัทผู้ผลิต
- เลขที่ อย เครื่องหมายฮาลาล รับรองความปลอดภัยโดยคณะกรรมการอาหารและยา

ทั้ง L-carnitine L-glutathione
ราคาขายปลีกกระปุกละ 300 บาท (30 แคปซูล)
ลูกค้าที่ซื้อ 5 กระปุกขึ้นไป ราคากระปุกละ 250 บาท
12 กระปุกขึ้นไป ราคากระปุกละ 220 บาท โทรมาถามราคาได้คะ สินค้ามี อย และ ฮาลาล เพื่อรับรองความปลอดภัยของผู้บริโภค สามารถเช็คเลขทะเบียนได้เลย รับประกันคะ
ราคาสินค้าสูงกว่าท้องตลาดเนื่องจากของเรามี อย รับรองความปลอดภัย บริษัทจะไม่ทำให้ราคาลดลงมาเทียบกับท้องตลาดมากจนเกินไป
ขอบคุณลูกค้าหลายท่านที่สนใจ โทรเข้ามาคะ สินค้าของเราส่งฟรีทั่วประเทศ (สั่ง 5 กระปุกขึ้นไป) หากเป็นลูกค้าในจังหวัดตรัง สามารถนัดดูตัวอย่างสินค้าและนัดส่งของได้คะ

***ราคามีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอด สามารถโทรมาสอบถามราคาในขณะนั้นได้คะ ราคาเปลี่ยนแปลงตามฝ่ายการตลาดของบริษัทคะ***

   สินค้ารับตรงจากบริษัทโดยตรง โดยสังเกตได้จากวันเดือนปีที่ผลิตใต้ขวด***

สำหรับท่านใดมีคำถาม สามารถติดต่อผ่านทางอีเมลล์ หรือ โทรมาถามได้คะ

พยายามอย่าทิ้งคำถามไว้ในเว็บบอร์ดนะคะ เพราะนานๆทีจะเปิดดู  ขอบคุณคะ


โดย.. t_t_au 118.173.131.224   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

15 ต.ค.2552  เวลา 13:59 น.
โดย.. t_t_au 118.173.131.224  

รูปสินค้า L-carnitine คะ

ลูกค้าท่านใดสนใจข้อมูลสินค้า สามารถขอได้คะทางอีเมลล์

ทางเราจะส่งข้อมูลของสินค้าให้คะ


 ความคิดเห็นที่ 2

16 ต.ค.2552  เวลา 13:06 น.
โดย.. t_t_au 118.173.126.186  

วันนี้นำข้อมูลเกี่ยวกับสินค้ามาวางให้อ่านและพิจารณาคะ

L-Glutathione Vite Active 600 mg.

คุณสมบัติของ L-Glutathione 600 mg.

L-Glutathione (กลูต้าไธโอน) เป็นสารประเภท Tripeptide ที่ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด ได้แก่ Cysteine, Glycine และ Glutamic acid หน้าที่หลักของสารตัวนี่ที่เด่นมีอยู่ 3 ประการ คือ
          1. Detoxification : กลูต้าไธโอนช่วยสร้างเอ็นไซม์ชนิดต่าง ๆ ในร่างกายโดยเฉพาะ Glutathion-S-transferase ที่ช่วยในการกำจัดพิษออกจากร่างกายโดยไปเปลี่ยนสารพิษชนิดไม่ละลายในน้ำ (ละลายในน้ำมัน) เช่น พวกโลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง แม้แต่ยาบางชนิด ให้เป็นสารที่ละลายน้ำได้ดีขึ้นและง่ายต่อการกำจัดออกจากร่างกาย  นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันตับจากการถูกทำลายโดย แอลกอฮอล์ (สุรา) สารพิษจากบุหรี่ ยาพาราเซตามอลเกินขนาด (Overdose) ฯลฯ อีกทั้งกลูต้าไธโอน ประกอบด้วยเอมไซม์ (Tyrosinase) ที่ควบคุมการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน เมื่อร่างกายได้รับ Tyrosinase ในปริมาณที่เหมาะสมจะควบคุมการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน ส่งผลให้เม็ดสีมีอ่อนลง กระจ่างใสขึ้น
          2. Antioxidant : กลูต้าไธโอนมีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (Antioxidant) ที่มีความสำคัญตัวหนึ่งในร่างกาย ส่งผลให้เซลล์เกิดการซ่อมแซมตัวเอง อีกทั้งเป็นตัวต่อต้านอนุมูลอิสระหรือสารพิษต่างๆที่ทำลายเซลล์ นอกจากนี้ยังช่วยให้สารอาหารบางชนิดในกลุ่ม พอลิฟีนอล เช่น สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากเปลือกสน รวมไปถึงวิตามิน ซี สามารถหมุนเวียนอยู่ภายในร่างกายได้นานขึ้น
          3. Immune Enhancer : ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย โดยกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์หลายชนิดเพื่อให้ร่างกายต่อต้านสิ่งแปลกปลอมรวมถึงเชื้อแบคทีเรียและไวรัส นอกจากนี้กลูต้าไธโอน ยังช่วยสร้างและซ่อมแซม DNA สร้างโปรตีนและ prostaglandin ทำให้ร่างกายเกิดภูมิต้านทาน

          แหล่งที่พบ : พบสารชนิดนี้ได้ในพืชผักชนิดต่างๆ ผลไม้ทั่วไปและเนื้อสัตว์ แต่จะพบมากใน Asparagus อะโวกาโด และ Walnut ร่างกายเราก็สามารถสร้างกลูต้าไธโอนได้และมีสารหลายชนิดที่ช่วยเพิ่มการสร้างได้แก่ Alpha lipoic acid, Glutamine3, Methionine, Whey Protein, Vitamin B-6, Vitamin B-2 , Vitamin C4 และ Selenium

          ภาวะการขาด : โดยปกติแล้วร่างกายเราจะไม่ขาดกลูต้าไทโอน นอกเสียจากจะเป็นโรคบางชนิดที่ทำให้เกิดความต้องการสารตัวนี้มากขึ้น หรือโรคที่ต้านการสร้าง Glutathione โรคหรืออาการบางชนิดที่เกี่ยวข้องกับการขาด สารนี้หรือต้องการสารนี้ในปริมาณเพิ่มขึ้น ได้แก่ โรคตับ เบาหวาน โรคความดัน ต้อหิน มะเร็งเอดส์ ฯลฯ ในผู้ที่สูบบุหรี่จัดจะพบว่ามีระดับกลูตาไทโอน ในเลือดต่ำ เนื่องจากอัตราในการใช้กลูตาไทโอน เพิ่มขึ้น

          ผลข้างเคียง : ถึงทุกวันนี้ยังไม่พบผลข้างเคียงหรือปฏิกิริยาระหว่างยาของกลูตาไทโอนชนิดรับประทาน
 Pine Bark Extract สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศสลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ประกอบด้วยสาร OPCs (Oligorneric Proanthocyanidins) มีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี เมลามีน ลดการเกิดฝ้า ความหมองคล้ำและจุดด่างดำของผิวMarine Collagen สารสกัดจากปลาะเลน้ำลึกช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคลอลาเจนและอิลาสตินให้กับชั้นผิวได้อย่างรวดเร็วและเต็มประสิทธิภาพ จึงเพิ่มความยืดหยุ่นกระชับให้ผิวในเร็ววันนอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความสามารถในการอุ้มน้ำของเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวพรรณชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง กระชับเรียบเนียน ไม่แห้งกร้านและไม่เกิดริ้วรอย  Tomato Extract สารสกัดจากมะเขือเทศ    มีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดสิวอักเสบ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย   ช่วยผลัดเซลล์ผิว และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยทำให้สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใสดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังปกป้องริ้วรอย และจุดด่างดำ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณแข็งแรง สดใส ปรับผิวให้ขาวใส ปกป้องผิวจากแสงแดดGrape seed Extract สารสกัดจากเมล็ดองุ่น
            ช่วยในเรื่องของผิวพรรณ ทำให้ผิวพรรณ ยืดหยุ่น กระชับ เต่งตึง สารสกัดจากเมล็ดองุ่น จะยับยั้งการทำงานของเอนไซม์คอลลาจีเนส และอีลาเตส ซึ่งเป็นตัวการทำร้ายเส้นใยคอลลาเจน ช่วยป้องกันและขนส่งวิตามินซีให้ถูกนำไปใช้สร้างคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ    เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ลดจุดด่างดำทั่วเรือนร่าง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ซ่อมแซมแผลเป็นที่หายยาก
L-Arginine                ช่วยเสริมสร้าง ซ่อมแซมผิวหนัง, กระดูก, เส้นเอ็น, กล้ามเนื้อ ช่วยเร่งการขับถ่ายไนโตรเจนส่วนเกิน ซึ่งเกิดจากโปรตีนออกจากเซลล์ ลดไขมัน, เพิ่มกล้ามเนื้อ เร่งตับอ่อนหลั่งอินซูลิน เผาผลาญน้ำตาลในกระแสเลือดVitamin C                ช่วยรักษาสภาพคอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนประกอบที่สำคัญของผิวหนัง เอ็น และ กระดูกอ่อน มีส่วนจำเป็นในการสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ของผิวหนัง เอ็น และกระดูก  ช่วยในกระบวนการเผาผลาญกรดอะมิโน เปลี่ยนรูปกรดโฟลิกจากรูปที่ไม่พร้อมในการทำงาน ให้สามารถทำงานได้ ต่อต้านอนุมูลอิสระ และป้องกันการเกิดออกซิเดชั่น  มีความจำเป็นในการสังเคราะห์สารอะดรีนาลีน ซึ่งเป็นสารที่ช่วยทำให้ร่างกายสดชื่น แจ่มใส ไม่เครียด            Vitamin E                ช่วยปกป้องการทำลายคอลลาเจนของผิวจากอนุมูลอิสระ และช่วยให้ผิวมีความยึดหยุ่นและนุ่มเนียน ช่วยให้ผิวพรรณสดใส  ดังนั้น การรับประทานกลูต้าไธโอนเพียงชนิดเดียว ไม่สามารถทำให้กระบวนการสร้างเซลล์ของร่างกายมีประสิทธิภาพเท่าที่ควร ดังนั้นจึงต้องมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆมาเพิ่มเติม เพื่อช่วยให้กระบวนการทำงานของร่างกายเกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ ผิวพรรณสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

L-Carnitine Super Slim 600 mg.

คุณสมบัติของ L-Carnitine 600 mg.

1. L-Carnitine  แอลคาร์นิทีน            มีโครงสร้างและคุณสมบัติต่างไปจากกรดอะมิโน ทั่วไป และไม่ได้ใช้ในขบวนการสังเคราะห์โปรตีนและเอ็นไซม์ พบในอาหารจำพวกนม, เนื้อสัตว์ ร่างกายสามารถสังเคราะห์จากกรดอะมิโน เช่น ไลซีน และ เมทิโอนีน, วิตามิน B-1, B-6, วิตามิน C เสริมฤทธิ์การทำงานของวิตามินซี, อี เป็นสื่อกลางที่ช่วยเหลือการขนส่งกรดไขมันเข้าสู่เซลล์ เพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญไขมันให้เป็นแหล่งพลังงานจึงช่วยลดไขมันในกล้ามเนื้อหัวใจป้องกันโรคหัวใจ ป้องกันการเกิดไขมันสะสมในตับ เนื่องจากแอลกอฮอลล์, ป้องกันโรคตับแข็ง ลดไขมันในผู้ป่วยเบาหวาน ที่มักจะมีภาวะไขมันเกิน ลดไตรกลีเซอร์ไรด์และไขมันในกระแสเลือด2. White Kidney bean Extract    สารสกัดจากถั่วขาวเป็นสารอาหารที่ช่วยยับยั้งสารอาหารประเภทแป้งและน้ำตาล ไม่ให้เป็นไขมันสะสม และเปลี่ยนให้เป็นพลังงานจนหมด3.Garcinia Extract   สารสะกัดจากผลส้มแขก มีสารไฮดรอกซี่ ซิตริค แอซิด หรือ HCA ช่วยป้องกันการเปลี่ยนแป้งและน้ำตาลเป็นไขมัน ทำให้ร่างกายสามารถใช้พลังงานจากแป้งและน้ำตาลได้อย่างเต็มที่ โดยไม่เกิดไขมันสะสม นอกจากนี้ยังช่วยลดความอยากอาหาร และช่วยเผาผลาญพลังงานอีกด้วย4.Capsicum Extract สารแคปไซซินจากพริกช่วยให้ระบบการย่อยอาหาร และการเผาผลาญไขมันดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดความอยากอาหาร และช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย5.Pearl Layer Powder มีสรรพคุณทางยา ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย ช่วนให้หลับง่าย บำรุงประสาทตา อุดมด้วยแร่ธาติ แคลเซียม ซิงค์ และไอรอน ช่วยให้ผิวมีความแข็งแรง และขาวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง            6.Emblica Extract            อุดมด้วยวิตามิน ซี สูง ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ต่อต้านริ้วรอย และยังมีฤทธิ์ช่วยระบายอ่อนๆ                 7.Vitamin C            ช่วยรักษาสภาพคอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนประกอบที่สำคัญของผิวหนัง เอ็น และ กระดูกอ่อน มีส่วนจำเป็นในการสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ของผิวหนัง เอ็น และกระดูก  ช่วยในกระบวนการเผาผลาญกรดอะมิโน เปลี่ยนรูปกรดโฟลิกจากรูปที่ไม่พร้อมในการทำงาน ให้สามารถทำงานได้ ต่อต้านอนุมูลอิสระ และป้องกันการเกิดออกซิเดชั่น  มีความจำเป็นในการสังเคราะห์สารอะดรีนาลีน ซึ่งเป็นสารที่ช่วยทำให้ร่างกายสดชื่น แจ่มใส ไม่เครียด            8.Cactus Extract             สารสกัดจากตะบองเพชร ผ่านการวิจัยแล้วว่า มีประสิทธิภาพในการดักจับไขมัน และให้ความรู้สึกอิ่ม เนื่องจากประกอบด้วยเส้นใยที่ไม่ละลายน้ำปริมาณสูง               9.Chromium amino acid chelate 2%        

โครเมี่ยม อะมิโน แอซิด คีเลต (Chromium Amino Acid Chelated) ช่วยลดความอยากอาหาร ป้องกันไม่ให้น้ำตาลเปลี่ยนเป็นไขมัน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดระดับไขมัน LDL ลดการสร้างไขมันใหม่ และสลายไขมันเก่าให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ ทำให้รูปร่างกระชับ ไร้ไขมันส่วนเกิน Chromium AAC มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก สามารถดูดซึมผ่านลำไส้ได้โดยทันที โดยไม่ต้องผ่านการย่อย ทำให้เพิ่มขีดความสามารถในการดูดซึมของแร่ธาตุโครเมี่ยมให้สูงยิ่งขึ้นกว่าโครเมี่ยมชนิดอื่นๆ ปราศจากผลข้างเคียง ถึงแม้ว่าจะรับประทานมาเป็นเวลานาน พบโครเมี่ยมในบรูเออร์ยีสต์ ข้าวต่างๆ เนยแข็ง และตับ


 ความคิดเห็นที่ 3

16 ต.ค.2552  เวลา 21:20 น.
โดย.. JuJuB 117.47.178.52  
ราคาเท่าไหร่ นัดเจอได้ชิมิ

 ความคิดเห็นที่ 4

17 ต.ค.2552  เวลา 00:09 น.
โดย.. t_t_au 118.173.133.4  

โทรมาถามได้คะ ขอดูสินค้าตัวอย่างก็ได้คะ

ราคาสินค้า ตกลงกันได้ ไม่มีปัญหา ถ้าไม่หนักมาก

เพราะว่า ค่าขนส่งทั้งรับและขายไป แอนออกเองคะ

การโอนเงิน แอนก็มีบัญชีให้โอนแบบสะดวก ฝากตังค์ปกติ ตามจังหวัดที่ลูกค้าเยอะ (ประหยัดค่าโอนเงิน)

ลองติดต่อมาได้คะ

ขอบคุณคะที่สนใจ***ตอนนี้หากสั่งสินค้า รอประมาณ 3 วันคะ ถึงจะได้ เพราะขาดตลาด***    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน