.
รักษาสิวที่ไหนดี..ในจ.ตรัง

             

รักษาสิวที่ไหนดี..ในจ.ตรัง


อยากรักษาสิว ที่ไหนดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บริการดีๆรักษาหายเร็วๆๆค่ะ


โดย.. rainplay 203.146.113.231   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

21 ส.ค.2552  เวลา 16:57 น.
โดย.. วิลลลล 118.173.129.67  

หมอเลิศวุฒิเลยคร๊า  รักษาอยู่  หน้าที่เป็นสิว หายไปเยอะเลยนะ  ลองไปดู  ซอยข้างสิริบรรณเก่า ลงไปใกล้ๆ สะพานอ่ะคะ 


 ความคิดเห็นที่ 2

21 ส.ค.2552  เวลา 18:42 น.
โดย.. มาริตา 119.42.73.155  

อนุตราคลีนิคค่ะ
ดีจริงๆไม่เชื่อลองดู
ตัวยาดีมาก เราเคยเปนสิว เเละก็ต้องหายไปเมื่อได้ไปหาอนุตรา
เเละก้อตอนนี้ไม่ต้องใช่ยาติดต่อเเล้ว
ดีๆๆค่ะ

เชื่อเราสิ


 ความคิดเห็นที่ 3

22 ส.ค.2552  เวลา 11:16 น.
โดย.. นักเลงกล้ามโต 124.157.247.133  

วัยรุ่นสมัยนี้ เป็นสิวนิดเดียวก็กังวลไปกันใหญ่ จะบอกว่าวิธีทำให้สิวหายมันไม่มีอะไรที่แน่นอนและตายตัว ดังสุภาษิตที่ว่า ลางเนื้อ ชอบลางยา ที่จริงปัญหาสิวอะมันเกิดจากสาเหตหลักๆคือฮอร์โมนทางเพศ การรักษาสิวขั้นพื้นฐานทั่วไปก็คือ ใช้ยาปฏิชีวะนะ ทั่วๆไปแต่ในบางรายฮอนโมนเยอะ เยอะขนาดที่ว่าหารูระบายออกไม่ทัน จึงเกิดสิวเห่อ วิธีเบื้องต้นคือ ออกกำลังกายครับออกเยอะๆจะช่วยลดฮอโมนได้ และที่สำคัญอย่ารับประทานของมันๆ ให้สังเกตนะครับว่า อาหารชนิดไหนที่เรากินไปแล้วมักจะทำให้สิวขึ้น จากประสบการณ์โดยตรงที่คลุกคลีกับสิวบนใบหน้า ไก่นี้ละครับ ตัวดีเลย ในไก่เขาฉีดสารเร่งให้ไก่มันโต สารตัวนี้มันจะไปเร่งฮออโมนในตัวเรานะครับ มันจะทำให้สิวเห่อเต็มหน้า ลองทดลองไม่กินไก่ดูสิครับ สิวก็จะแทบบไม่ขึ้นเลยครับ อีกอย่างคือ น้ำมันหอยนี้ละครับ นี้ก็พอๆกับไก่เลย และช็อกโกแล็ต อันนี้แล้วแต่แต่ละบุคคล บางคนอาจกินแล้วสิวขึ้นบางคนก็ไม่ขึ้น อ่อเวลาไปสั่งอาหารตามสั่งเขามักจะทำน้ำสต็อคเป็นน้ำต้มกระดูกไก่นะครับ นี้ก็ควรเลี่ยงเลยครับ บอกเขาให้ใช้น้ำดื่มแทนไปเลย เพียงแค่1สัปดาห์ผมกล้ารับประกันครับ สิวไม่ขึ้นเป็นหัวหนองโตๆแน่นอนครับ ลดภาวะเสี่ยงต่อตับด้วยครับ เลี่ยงการไม่ใช้ยาอ่อจะบอกว่า หมอที่รักษาสิวอะ ถ้าเราเป็นเยอะๆ เขามักจะให้เรากินยาที่ชื่อว่า โรแอ็คคิวเทน ไม่รู้ผมเรียกถูกไหม เป็นเม็ดออกจะทรงไข่ไก่เม็ดแดงๆ ยาตัวนี้เขาจะให้กิน1วันเว้น1วัน มันไม่ดีนะครับ มันจะไปลดการทำงานของฮอรโมนเรานะครับ จากการที่ร่างกายเราจะเจริญเติบโตในช่วงวัยกำลังโต มันจะทำให้เรา มีผลต่อความสูงอันนี้ โดนเต็มๆครับ แล้วก็ฮอโมนต่อมใต้สมองมักไม่ค่อยสั่งการคิดไรไม่ค่อยจะว่องไวเลย เอาเป็นว่ายาตัวนี้มีดีแค่ทำให้สิวลด แต่พอหยุดกินก็กลับมาขึ้นอีก ประมาณว่าหยุดกินสิวก็มา ปัญหาที่ตามมาอาจเกิดการดื้อยามีผลทำให้ต้องเพิ่มปริมาณตัวยา จากกินวันละ1เม็ดเว้น1วัน ต่อไปก็คงกินวันละ2เม็ด ไม่ก็กินทุกวัน ยาตัวนี้สมัยผมกินเม็ดละ50บาทนะครับ เมื่อ10กว่าปีที่แล้ว  บางรายอยากหล่อสวยมากก็จะฉีดเป็นยา ตอนฉีดยาเข้าสิวผมชอบนะมัน ปิ๊ดๆๆ หรอย แต่ว่ามันจะทำให้หน้าเป็นรู เพราะว่ารอยเข้ม ก่อนฉีดหมอมักจะกดสิวให้ก่อนนี้ก็สะใจ แต่ว่าเหมือนเดิมหน้าจะเป็นผิวดวงจันทร์ ก็แล้วแต่ครับว่าจะรักษายังไงแต่ขอให้สังเกตว่าของพวกนี้ถ้าหยุดการรักษาสุดท้ายมันก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมประมาณว่าหยุดไม่ได้ไม่ใช่หมอจะเลี้ยงคนไข้นะครับ เพราะหมอเขามีจรรยาบรรณ แต่ให้ระลึกในใจว่า ของแบบนี้มันเป็นแค่ช่วงเวลาครับ บางคนพอไปรักษาหาย ก็บอกหมอนั้นดี บางคนรักษาไม่หายบอกหมอนั้นไม่ดี แต่รู้ไหมครับว่าช่วงเวลาที่คุณไปรักษามันช่วงวัยรุ่น พอนานๆพ้นช่วงนี้ไป มันก็หายไปเองละครับของแบบนี้ไม่ลองรักษาให้เสียเงินเป็นแสนด้วยตัวเองก็ไม่รู้หรอกครับ จะบอกว่าโดนหลอกเอาเงินฟรีไหม ผมบอกว่าใช่ครับไม่ใช่หมอมาหลอกนะครับ แต่ในเมื่อเรารับสภาพไม่ได้กับสิวบนใบหน้าเราไปหาหมอ ไม่มีหมอที่ไหนที่ไม่รักษาคนไข้ครับ แต่จะบอกว่า สิ่งไหนทำไปแล้วสบายใจทำเลยครับเพราะถ้ามัวกังวลเล็กๆน้อยๆ เด่วก็สิวขึ้นอีก อิอิ

เอาละพล่ามมานาน ผมจะบอกวิธีที่ทำให้สิวหายแล้วกันนะ แต่ต้องใช้ความอดทนสัก2วันอะเริ่มเลยนะ

ให้ตื่นตอนเช้าสัก 6โมงเช้าก็ได้ อาหารเช้าของเรา ให้ทานพวก โอวัลติน ไม่ก็น้ำเปล่าในมื้อเช้านะครับ ต่อไปตกมื้อเที่ยง งดข้าวเลยนะครับ มือ้นี้ก็ควรรับประทานผลไม้+น้ำเปล่า+น้ำผลไม้(ท่องในใจต้องทำให้ได้) ต่อไปมื้อเย็น หรือบางคนอาจจะทานตอนค่ำ เหมือนเดิมครับ งดข้าว งดอาหารหนักให้ทานพวกผลไม้แทนครับ จากนั้นก็พยายามนอนให้ไวที่สุดเพื่อตอนเช้าจะได้มาทำแบบเดิม เวลาผ่านไป ตื่นหกโมงเช้าเช่นเคยรับประทานสูตรเดิม ตอนนี้ละครับที่เราจะเริ่มทรมานมากๆ แต่ก็ต้องทนครับ ทีนี้มาถึงตอนสำคัญ ตอนมื้อเที่ยง ตอนนี้ให้เรางดอาหารไปเลยครับ พอตกตอนสายๆ ก็จะหิวทีนี้ละครับ สิวก็จะหาย เลยครับ วิธีนี้ได้ผลสุดครับ สายก็หิว=สิวก็หาย

 


 ความคิดเห็นที่ 4

20 ก.ย.2552  เวลา 15:15 น.
โดย.. คนที่ไปรักษา 118.173.157.201  

สนใจไปรักษาที่คลินิคคุณหมอวิเศษ

ถนนวิเศษกุล ใกล้อ๋องเต้หมุกะทะ

ราคาไม่แพง คุณหมอใจดีอีกด้วย


 ความคิดเห็นที่ 5

23 ม.ค.2553  เวลา 21:59 น.
โดย.. YaiKaTuanG 118.173.127.228  

CF หมอเลิศวุฒิจ้า

เราเพิ่งหาอ่า....เปงมะมาก สิวมากเร่นกะน้องม๋า 55+

ตอนนี้กินยา+ทายา สิวหายแระ 4-5 วันเอง

หมอเก่งมากเรย ไปจี้ไฝด้วย หมอให้ทายา 5 วันเราทาไป 2 วัน

สะเก็ดเริ่มหายแระ สัปดาห์นึงน่าจาหายดีแน่นอนเรย

หมอเก่งอ่าจัยดี น่ารักด้วย....


 ความคิดเห็นที่ 6

21 มิ.ย.2553  เวลา 12:39 น.
โดย.. Muk 203.146.113.231  
เราแนะนำแพนคลินิกอะ เรารักษาอยู่นานแล้วหน้าดีขึ้นเยอะอะ แพนเค้ามีหลายสาขาอะลองเค้าไปเช็คดูที่ www.panclinic.com ว่ามีสาขาที่ตรังป่าว


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน