ตำรวจจราจรตั้งด่านเถื่อนเป็นว่าเล่น


  1 2 3    หน้าถัดไป >


แย่จังเลยนะครับ กับสภาวะเศษฐกิจแบบนี้ ตำรวจจราจรตั้งด่านหาเงิน จะเรียกว่าตั้งด่านดีไหมครับ เพราะว่าด่านตรวจตามกฎหมายมันต้องมี ป้ายแสดงจุดตรวจ กรวยวางเรียงราย และต้องมีพนักงานชั้นสัญญบัตรอยู่ แต่ที่พบเห็นนี้ หน้าโลตัสตรงหัวโค้ง อยู่กันเป็นฝูงเลยครับ ถือใบสั่งเตรียมเขียนแจกชาวบ้าน กรวย เกรยไม่มีให้เห็น ป้ายแสดงหยุดตรวจก็ไม่มี แถมนายตำรวจชั้นสัญญาบัตรก็หายหัว(หัวหด) แล้วตรงหัวโค้งมาเที่ยวกระโดขวางทางถนน คุณไม่คิดว่าจะทำให้เกิดอัตรายต่อผู้ใช้รถใช้ถนนเหรอครับ คุณรู้ไหมผมขับรถยนต์ต้องรีบหักรถออกเลนขวาในขณะที่มีรถที่วิ่งตามหลังผมอยู่เลนขวามาด้วยความเร็วแต่ผมกลับต้องมาหลบพวกคุณๆ ท่านๆ ทั้งหลาย นี้ถ้าผมคิดว่าพวกคุณเป็นเหมือนหมาที่คอยวิ่งตัดกลางถนนผมคงเหยียบให้ขี้แตกไส้ทะลักไปแล้วครับ แล้วก็ตรง3แยกหน้า ร.ร.พรศิริกุล ถ้ามาจากทางสิริบรรณนะครับ เลี้ยงซ้ายเมื่อปลอดภัยพวกคุณแอบตรงหัวโค้งแถวร้านปลาเผาโกชัย ไปแอบทำไมถนนก็แคบอยู่แล้ว พวกคุณมาตั้งด่านเถื่อนให้รถติดการจราจรวุ่นว่ายเข้าไปอีกทำไปเพื่ออะไรครับ เขียนใบสั่งเหมือนเขียนเช็คแจกนักร้อง ทำไปได้ไมมียางเหรอครับ ยางอะเมืองตรังยางก็เยอะนะครับ แล้วรถที่พวกคุณจับได้ทำไมพวกคุณไม่เอาไปไว้ที่โรงพักละครับ เอารถของคนอื่นมาแว๊นซิ่งอยู่ได้ น้ำมันของเขาเขาเติมด้วยเงินนะครับ คุณกลับเอามาพลาญทำเป็นรถสายตรวจแว๊นซิ่งไปทั่ว แล้วอีกอย่างไม่พอมาตรวจจับหมวกกันน็อค-หมวกนิรภัย มีอย่างที่ไหนตัวเองดันใส่หมวกแก๊ปตำรวจ ขับรถเฉยโดยไม่ใส่หมวกกันน็อค มันผิดไหมละครับถือกฎหมายเอง แต่กับหาผลประโยชน์กับกฎหมายกับตาสี-ตาสา คุณช่างกล้านะครับ แล้วที่3แยกไฟแดงหน้า สิริบรรณนะครับ ถ้ามาจาก ร.พ.วัฒนแพทย์เลี้ยวซ้ายผ่านตลอดคุณ ก็กระโดดขวางรถมอเตอร์ไซค์ ถนนตรงนั้นมันมีไฟแดงนะครับ กฎหมายก็มีอยู่นี้ครับห้ามตั้งด่านใกล้กับแยกไฟแดงมิใช่เหรอ พวกคุณอย่ามาอวดอ้างว่ารู้กฎหมายเลยครับพวกคุณเรียนเก่งขนาดนั้นจริงไปสอบเนติสิครับ อ้างโน่นอ้างนี้ ผมว่าพวกคุณอะเก่งจริงก็ไป3จังหวัดไหมครับ ทำตัวทุเรศไร้คุณค่าให้ประชาชนหวังเป็นที่พึ่งแต่ที่ไหนได้ ทำตัวแย่ๆ ไม่ทราบว่าท่าน ตำรวจนายผู้ใหญ่ท่านมิได้มีการสอดส่องดูแลลูกน้องในอารักษ์ของท่านเลยหรือครับปล่อยให้ลูกน้องของท่านหิวโซ เป็นเหมือนโจรในคราบผู้พิทักสันติราษ คอยปล้นไถประชาชนทำตัวยังกับโรบินฮูดฝรั่ง ควรจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมไม่ดีเหมือนพวกขอทานให้ด่วนก่อนที่ชาวบ้านจะลุกฮือขับไล่พวกท่านออกไปจากจังหวัดตรังของเรา

 


โดย.. นักเลงกล้ามโต 58.147.52.80   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

4 ก.ค.2552  เวลา 16:06 น.
โดย.. นักเลงกล้ามโต 58.147.52.80  

ใครพอจะรู้ว่าจะร้องเรียนการทำงานตำรวจนอกรีดนี้ช่วยโพสแจ้งด้วยนะครับ

 

ร่วมด้วยช่วยกัน ขจัดคนนอกรีตออกจากจังหวัดเรา

 

บ้านเมืองหน้าอยู่ถ้าไร้พวกโจรในครบตำรวจ


 ความคิดเห็นที่ 2

4 ก.ค.2552  เวลา 16:21 น.
โดย.. purepure 118.173.127.165  

ตำรวจหาดีได้ยาก

 


 ความคิดเห็นที่ 3

4 ก.ค.2552  เวลา 16:31 น.
โดย.. นักเลงกล้ามโต 58.147.52.80  

ผมว่าตำรวจที่ดีโดนย้ายไปอยู่ 3 จังหวัดหมด น่าจะเอาตำรวจพวกมีประวัติไม่ดี เหรอพวกนอกรีต ส่งเอาไปตายแทนพวกที่ดี ดีกว่าครับแต่ก็นะ ทำดีมักไม่ได้ดีเลยหันมาทำชั่วเพราะได้ผลดีต่อตัวเองไวกว่าทำความดี ทำดีมักตายทั่วชั่วมักได้ดี


 ความคิดเห็นที่ 4

4 ก.ค.2552  เวลา 18:00 น.
โดย.. เพชร 114.128.64.19  

ด่าไปก็เท่านั้นแหละ หน้าด้าน เด็กยิง แทง  โจร ปล้น  เป็นครึ่งชั่วโมงกว่าจะมาถึง รถ รพ ยังมาเร็วกว่าอีก ตรวจทำดี โดนย้าย ด่วน เหลือแต่ ------....--------- อยู่ให้ หนักโลก  จะไปเป็นตำรวจ  ทำ------......---------- ไม

ผมพูดเรื่องจริง คงไม่มีความผิดอะไร  แต่ ตำรรวจที่ดี ผมเห็น


 ความคิดเห็นที่ 5

5 ก.ค.2552  เวลา 08:08 น.
โดย.. คน03 203.146.104.42  

ตำรวจอีกละ .........ตำรวจมันไม่ดีจริงๆ หรือ ...แล้วเราจะมีตำรวจไปทำไม ........เวลาโดนปล้นทำไมเราถึงคิดว่าตำรวจช่วยได้เราถึงไปโรงพัก ........พอออกจากโรงพักเรามาคิดว่ากว่าคดีจะเสร็จ ตำรวจมันจะเอาเงินสักเท่าไหร่กันนี่ถึงจะปิดคดีได้ ...งง...งง..ตำรวจเป็นที่พึ่งของประชาชน .......หรือว่าประชาชนตาดำๆเป็นแหล่งหาเงินของตำรวจ...มึนไปหมด...ช่วยคิดต่อทีครับ..


 ความคิดเห็นที่ 6

5 ก.ค.2552  เวลา 08:23 น.
โดย.. kopbirt 117.47.85.70  

แต่ถ้ามองอีกมุม ถ้าคุณสวมหมวก มีใบขับขี่ ต่อทะเบียนพรบถูกต้อง รถไม่แต่ง เค้าจะจับคุณด้วยข้อหาอะไรล่ะครับ?????? ถ้าทำครบตามนี้ได้ ก็น่าจะโอแล้ว ส่วนมากที่โดนๆก็เรืองแบบนี้ทั้งเพ ผมก็งงว่าทำไมไม่ทำให้มันถูกต้องซะ ก็จบ แต่ถ้ายัดข้อหาอื่นอันนี้ก็อีกเรือง

 

ส่วนเรืองงตำรวจห่วยๆ มีเยอะมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆจนน่ารำคาญ แต่ทำไรไม่ได้ ทำใจได้อย่างเดียว ไปโรงพักจะแจ้งความลงบันทึกประจำวัน ลงหลายรายกรมันบอกว่า เยอะ ไม่ทำให้ เลวมาก ไม่ก็จะเอาเงิน เซ็ง


 ความคิดเห็นที่ 7

5 ก.ค.2552  เวลา 09:31 น.
โดย.. เพชร 117.47.200.222  
แต่ จังหวัดอื่น รถแต่งไม่จับ แค่ แต่งสวยก็มาเอาถึงที่ ทั้งๆที่จอดอยู่ ไอ------- โดนปล้น แค่ไปบันทึก จะทำให้เสียเวลาทำ --- ไร

 ความคิดเห็นที่ 8

5 ก.ค.2552  เวลา 10:11 น.
โดย.. นักเลงกล้ามโต 124.157.249.71  
  เอากรณีนี้แล้วกันนะครับ วันนั้นผมพาแฟนไปซื้อหนังสือที่ร้าน มิตรสาน แล้วผมจอดรถฝรั่งตรงข้ามร้านติดกับบริเวณศาลากลางอะครับ แล้วถ้ามองลงไปตรงนั้นมันจะมี4แยกไฟแดงนะครับ แล้วตรงหัวโค้งตรงนั้นจะมีคิวรถมอเตอร์ไซค์ จอดรวมกับตำรวจมานั่งดักจับอยู่ ทีนี้ผมก็เห็ฯมันจับอะไรหนักหนาเรียกคนไปทั่วผมเลยลงไปดูแล้วก็ยืนพวกมันคุยกับวินมอเตอร์ไซค์ มันคงจะสนิทดีกับพวกวินมอเตอร์ไซค์ คิดดูว่าวินมอเตอร์ไซค์ที่เข้าหรือออกจากวินอะครับ หมวกไม่สวมแต่มันไม่จับ อย่างนี้ก็ผิดแล้วใช่ไหมครับ แล้วสักพักผมเจอเด็กสาว มัธยมต้นเขาขี่มาซ้อน3คน ปกติสมัยผมก็คงโดนเรียกข้อหาซ้อนสาม แต่ตอนนี้ซ้อน3ในบ้านเราไม่รู้ยังจะผิดกฎหมายไหมเพราะผมไม่เคยขับซ้อน2คนเลยมันเลยยัดข้อหาผมไม่ได้แน่ ต่อนะครับมันก็เรียกเด็กพวกนั้นมาขอดู พ.ร.บ + ใบขับขี่ แล้วมันก็บอกตอนแรกว่าขอตรวจแค่ พรบ+ใบขับขี่ ทีนี้ผมก็ไม่รู้อีกว่า เดี๋ยวนี้อะเขาให้เด็กอายุตำกว่า 18ปีแต่ไม่ต่ำกว่ำ15ปี ทำใบขับขี่ได้ยัง แต่เห็นพวกเด็กๆพวกนั้นบอกมีใบขับขี่ไม่เกิน80ซีซี ถ้าเป็นแบบนั้น พวกลูกของมันที่ต่ำกว่า 18 ปีต่อให้มีใบขับขี่ก็ใช้ไม่ได้ใช่ไหมครับแล้วพอสักพักมันก็เพิ่มข้อหาบรรทุกเกินให้เด็กอีกซึ่งถ้าบรรทุกเกินทำไมไม่คิดเอาคนมาชั่ง น้ำหนักไปเลยละครับ ผมเห็นแค่พวกมัน2ตัวมาชั่งน้ำหนักรวมกันยังมากกว่าเด็กพวกนั้น3คนเลยเด็กสามคน น้ำหนักไม่เกิน150กิโลตีให้เด็กหนักคนละ50กิโล แต่พวกมัน2ตัวหนักตัวละ80กิโล+ทั้งนั้น ดูสิครับดูมันทีนี้ต่อนะครับเรื่องไม่จบเพียงเท่านี้ มันจะมีหัวหน้าหมาพวกนี้ครับ ยศแค่ดาบรีบออกมาพูดว่าเอ้าโดนจับเมื่อวานวันนี้โดนข้อหาอะไรอีก เมื่อวานโดนจับหน้า รร พรศิริกุล อ่อลืมบอกไปว่าหนึ่งในนั้นมีเด็กสาวหน้าตาดีอยู่ด้วย1คนแล้วพอเด็กสามคนนั้นเห็นมัน ยกมือไหว้มันด้วยความเคารพหรือด้วยความกลัวเพื่อจะให้ช่วยให้เด็กพวกนี้รอดจากการโดนใบสั่ง ในใจผมคิดนะว่าเด็กบ้านเรายังมีสัมมาคาราวะต่อผู้ใหญ่ ดีครับภาพแบบนี้ แต่ขอโทษครับไอ้ดาบเวรตัวนั้นเดินเข้าไปใกล้เด็กคนสวยแล้วเอามือโอบเด็กประมาณว่าทำมาทักทายครับ แต่จากที่เห็ฯมันเ***้ ยชัดๆโอบกอดเด็กวัยเนื้อแตกสาวซึ่งมันเป็นภาพที่ไม่น่าชวนดูครับ แล้วโอบกอดไปแล้วถามไป แล้วไอ้ลูกน้องมันตัวที่เรียกตรวจเด็กก็ถอยห่างออกไปหาเหยื่อคันอื่น ผมถามเลยนะครับว่า ต่อให้พวกคุณสนิทสนมมากแค่ไหน ในขณะที่พวกคุณใส่ชุดปฎิบัติหน้าที่ทำแบบนั้นได้หรือครับ นี้คุณก็ไม่ได้รู้จักสนิทกับเด็กพวกนั้นเป็นทุนเดิมเพียงแต่พวกคุณตั้งด่านเถื่อนตรวจจับผู้คนจนคุ้นหน้ากัน มันไม่น่าเลยครับคุณลองคิดดูสิครับ ในมุมมองกลับกันถ้าลูกสาวคุณโดนคุณโอบกอดทำ เ***้ ยแบบนี้มั้งคุณจะคิดยังไง ถ้าเด็กคนนั้นหน้าตาไม่ดีเหมือนกับเพื่อนอีก2คนผมว่าคุณก็คงไม่ยืนโอบกอดอยู่หรอก อ๋อทำไมผมถึงรู้นะเหรอว่าเด็กมันชอบไม่ชอบ ผมดูหน้าตาเด็กเอาครับ หน้าซีดตัวสั่นๆ เหอะๆๆพวกคุณนี้ทั้งเ***้ ย+ทั้งหื่นกันทั้งนั้นเลยนะครับ   

 ความคิดเห็นที่ 9

5 ก.ค.2552  เวลา 10:29 น.
โดย.. ทิพย์ 203.118.99.16  

ร้องเรียนไปที่รายการนี้ รับรองว่า ได้ผล 100 %


 ความคิดเห็นที่ 10

5 ก.ค.2552  เวลา 17:03 น.
โดย.. เพชร 117.47.81.52  

สั่งการไปเลยครับจ้าวนาย


 ความคิดเห็นที่ 11

6 ก.ค.2552  เวลา 09:42 น.
โดย.. บาสคลาสสิก 58.147.60.8  

ตำรวจอีกแล้วน่าเบื่อฉิบ   เดี๋ยวนี้ตำรวจชอบมาตั้งด่านแถวหน้าโลตัลอย่างน้อยอาทิตละครั้งแถมเวามาผผมไม่เคยเห็นตำรวจสันยาบัตมายืนอยู่ด้วยเลย  ผมมายรู้ว่ากฎหมายไทยเวลาตั้งด่านจะต้องมีตำรวจสันยาบัตหรือไม่  ใครรุ้บอกที  แถมเวลาตั้งด่านชอบอยู่ตามโค้งใครมันจะมองเห็นเวลาเกิดอุบัติเหตุตำรวจรับผิดชอบป่าว  

ส่วนไอพวกมอไฃย์รับจ้างที่อยู่กับพวกตำรวจทำมัยไม่จับคับปกติกฎหมายบอกว่า  มอเตอไฃย์รัยจ้างต้องเป็นรถป้ายเหลืองแต่พวกที่อยู่กัยตำรวจป้ายขาวก็มีทำมัยไอพวกตำรวจไม่จับละคับหรือพวกนี้อยู่กับคุนเลยไม่จับ

อย่ามาให้เห็นอีกนะผมจะถ่ายรูปเก็บไว้เพื่อเป็นหักฐานส่งให้ทางรายการโทรทัศน์เลยโครตเกลียตเลยพวกเองไม่จับแต่เสือกจับคนอื่น  ถ้าทำอย่างนี้อย่าเสือกมาเป็นตำรวจเลยเก็เงินที่เสียภาษีที่จ่ายให้พวกนี้ไว้ฃื้ออาหารให้........ดีกว่า


 ความคิดเห็นที่ 12

6 ก.ค.2552  เวลา 09:53 น.
โดย.. ta 118.173.126.80  
เอ่อ ขอความเห็นสุภาพนิดนึงนะครับ ทุกท่าน

 ความคิดเห็นที่ 13

6 ก.ค.2552  เวลา 12:09 น.
โดย.. นักเลงกล้ามโต 124.157.218.191  
ความคิดเห็นที่ 11 พูดตรงเลยแบบนี้ แสดงว่าคุณเองก็ต้องเคยเจอมากับตัวเองแน่ๆ เหมือนผมเลยครับ เรื่องหัวโค้งนี้อันตรายมากครับ เกิดพลาดแล้วเกิดอุบัติเหตุ ใครจะรับผิดชอบถูกไหมครับ สมมุติเกิดอุบัติเหตุแล้วผมอ้างว่าเพราะผมต้องหักหลบพวกตำรวจเนื้อร้ายพวกนี้ ประกันภัยเขาจะรับฟังไหม แล้วพวกคุณตำรวจเองจะรับผิดชอบต่อการกระทำของพวกคุณได้หรือไม่ครับ หรือว่าปัดความรับผิดชอบไปเลย น่าคิดนะครับถ้าเกิดเหตการณ์แบบนี้  แล้วเรื่องวินมอเตอร์ไซค์ พูดอีกก็ถูกอีกครับ ผมลืมแจงรายละเอียดไปครับว่า รถที่ผมเห็นพวกวินมอเตอร์ไซค์อะครับ มันเป็นป้ายขาวเหมือนรถทั่วไปนี้ละครับ ผมก็ไม่รู้นะครับว่ารถพวกนี้อะ มันต้องเป็นป้ายเหลืองรู้ไหมแต่จากการที่ผมนั่งพวกรถตู้โดยสาร ตรัง-หาดใหญ่ บ่อยเคยนั่งอยู่คิว1 ซึ่งเอารถที่เป็นป้ายขาวมารับคนแล้วก็โดน ตำรวจทางหลวงเรียกครับแล้วก็ต้องจ่ายเงินไปให้เพราะโดนข้อหา เอารถทั่วไปมาวิ่งรับจ้างซึ่งไม่ใช่เป็นรถที่ไปจด ทะเบียนเป็นรถโดยสารวิ่ง ย้อนมากลับกรณีคุณวินแมงกะไซค์ของพวกคุณ ตำรวจ ป้ายขาวเห็นซึ่งๆหน้าทำไมไม่จับละครับ เห็นพอเห็นพวกเล่นไพ่ป๊อกเด้ง เขาอุตส่าห์ แอบเล่นในที่ไม่มีคนเห็นที่ลับตาคน พวกคุณยังไปตามจับได้ถึงที่ นี้อยู่ตรงหน้ากลับทำเฉยเสียดายนะครับ เสียดายเงินภาษีที่พวกคุณเอาไปพลาญงบหมดกับพวกคุณ เป็นผมยอมซื้อสุนัขหลังอานพันธุ์ผสมตัวละ5-6พันมาเลี้ยงไว้ไม่เสียข้าวสุกกว่าพวกคุณอีกสอดส่องดูแลรักษาบ้านได้ดีกว่าพวกคุณ และยังเชื่องรักเจ้านายดีกว่าพวกคุณอีก 

 ความคิดเห็นที่ 14

7 ก.ค.2552  เวลา 11:46 น.
โดย.. aek9587 115.67.167.109  

รถซิ่ง มีทุกวันเสาร์ ฉกชิงวิ่งราวมีทุกวัน ยาบ้า กัญชา 4*100 เกลื่อนเต็มเมือง
ตำรวจทำอะไรบ้างประชาชนอยู่กันอย่างหวาดระแวง รู้สึกไม่ปลอดภัย
แล้วเราจะพึ่งใครได้ในเมื่อตำรวจก็มาดักปล้นเองแบบนี้
กรรมของประชาชนจิงๆ แล้วจะหันหน้าไปพึ่งใครเวรกรรมผมคนหนึ่งที่มีความรู้สึกไม่ดีกับตำรวจเลย


 ความคิดเห็นที่ 15

7 ก.ค.2552  เวลา 19:33 น.
โดย.. เพื่อนชาย 119.31.126.76  
มันหาเงินนะครับ ช่วยให้ทานมันหน่อย javascript:editor_insertHTML('Msg','%C2%javascript:editor_insertHTML('Msg','%C2%A0%20');A0%20');

 ความคิดเห็นที่ 16

7 ก.ค.2552  เวลา 20:38 น.
โดย.. นักเลงกล้ามโต 124.157.254.148  

ผมว่าถ้าเราจะให้ทานมัน

เปลี่ยนเป็น  น้ำดื่มโพลาลิตร 1 ขวด+ ข้าวราดแกง 1กล่องจะดีกว่าไหม

เห็นหิวโซซัดโซเซยิ่งกว่าหมาแม่ลูกอ่อนที่ไม่มีข้าวกินให้นมลูกมันอีก

อนาจใจกับตำรวจไทยแท้  มีคนที่ดี น้อยกว่าคนที่เลว แล้วคนที่ดีก็คงจะทำแต่เรื่องที่ถูกตามหน้าที่ได้ลำบากแล้วอาจเกิดการขัดผลประโยชน์ถ้าหากไม่ร่วมแนวทางเดียวกับพวกมัน นี้ละหนา ประเทศไทย

 


 ความคิดเห็นที่ 17

8 ก.ค.2552  เวลา 02:12 น.
โดย.. ผู้น้อย 118.173.160.167  
รถสภาพเดิม เปิดไฟ ใส่หมวก ใบขับขี่มี ยังเจอข้อหาไม่มีคู่มือรถ จับเสร็จขอช่วยขี่รถที่จับได้กลับโรงพัก โอ๊ย โอ๊ย!!

 ความคิดเห็นที่ 18

8 ก.ค.2552  เวลา 13:05 น.
โดย.. นักเลงกล้ามโต 124.157.254.169  

มีครบหมดยังโดนครับ ขนาดคู่มือรถถ่ายสำเนามาเรียบร้อย มันบอกจะดูคู่มือใบจดทะเบียนจะดูเล่มเขียวให้ได้

ใครจะบ้าเอาทะเบียนติดกับรถตลอดเวลาครับถามหน่อย เกิดรถโดนขโมยไปละครับ โจนมันก็ได้ทั้งรถ+เล่มทะเบียนแท้

แค่ไปหาเอกสารโอนลอยแล้วเซ็นต์ลายมือเองก็จบเห่ดิ


 ความคิดเห็นที่ 19

8 ก.ค.2552  เวลา 21:58 น.
โดย.. บอย 114.128.221.8  

เออ..ผมว่านะครับเราไปว่าท่านเหล่านั้นมันไม่ดีนะครับ

เขาต้องหาเลี้ยงปากท้องครับ..มันเป็นที่นายเค้าครับ

นายดีลูกน้องต้องดีครับ เหมือน หนังจีนว่า (พ่อพยัคษ์..ไม่มีลูกสุนัขครับ)

 


 ความคิดเห็นที่ 20

9 ก.ค.2552  เวลา 15:55 น.
โดย.. สุชาติ 117.47.80.134  

พยายามมองโลกในแง่บอกกันบ้างซิครับตำรวจดีก็เยอะตำรวจชั่วก็แยะ  ถามตัวเราเองก่อนว่าเราทำทุกอย่าง

หรือยัง  ส่วนมากไม่ยอมปฎิบัติตามกฏจราจรเสียมากกว่าสำเนาทะเบียนแค่ถ่ายไว้ในรถไม่มีปัญหาหรอกครับ

หากทำให้ถูกต้องทั้งหมดไม่เสียเวลาครับปลอดภัยดีด้วยเพราะมีคนเฝ้าดูแลถนนให้นะครับหน้าที่ของเขาก็

ต้องให้เกียรติเขาทำไป  การให้เกียรติซึ่งกันแหละกันคือการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขครับ  และอย่าคิดว่า

ตำรวจจราจรคือซุปเปอร์แมนที่เวลาเราด่าว่าทำไม  ไม่ไปจับโจร โขมยหรืออื่นเขามีหน้าที่ของแต่ละคนครับ

คนที่ทำงานนะรู้ดี  ทำไมเราไม่ด่าประชาชนบ้างละครับเอาตลาดวังยาวเป็นตัวอย่างช่วงขายตอนบ่ายพวกมี

รถยนต์ก็จอดกันไม่เป็นระเบียบไม่รู้ถนนหรือที่จอดรถ  พวกมอเตอร์ใซค์ก็จอดกันจนคันแรกออกไม่ได้ไม่คิด

ถึงคนอื่น  โดยเฉพาะพวกรอคนซื้อสินค้าแค่ไปอีกหน่อยหากที่จอดรถไม่เป็นระเบียบเลยไปหน่อยหรือฝั่งตรัง

ข้ามก็ยังทำไม่ได้  อย่าด่าแต่ตำรวจซิครับคนเขาหมดกำลังใจ ถูกอย่างมีทั้งดีทั้งชั่วแม้แต่ตัวเราเอง  1 2 3    หน้าถัดไป >


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน