เทศบาลต.ห้วยยอด ฉลองธงกีฬาแห่งชาติ ตรังเกมส์อย่างยิ่งใหญ่


เทศบาลตำบลห้วยยอด จัดกิจกรรมเดินวิ่งธงและฉลองธงกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 38 ตรังเกมส์อย่างยิ่งใหญ่

     เมื่อเวลา 09.30 น. (วันที่ 1 กรกฎาคม 2552) ณ บริเวณสี่แยกท่ามะปราง เขตเทศบาลตำบลห้วยยอด นายสมศักดิ์  ศิริมาตยนันท์ นายกเทศมนตรีตำบลห้วยยอด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการ นักเรียนนักศึกษา องค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน กลุ่มพลังมวลชน พ่อค้าประชาชนในเขตเทศบาลตำบลห้วยยอด ได้ร่วมพิธีรับมอบธงการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 38 ตรังเกมส์ และการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 28 ศรีตรังเกมส์ จากคณะขององค์การบริหารส่วนตำบลห้วยยอด จากนั้นได้จัดขบวนเดินวิ่งธงกีฬาแห่งชาติ ไปตามเส้นทางถนนเพชรเกษมจนถึงสามแยกถนนเทศารัษฎา (ทางไปโรงพยาบาลห้วยยอด) แล้วเลี้ยวกลับมาถนนเพชรเกษมเข้าพักธง ณ บริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลห้วยยอด ทั้งนี้เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดแข่งขันกีฬาแห่งชาติให้ประชาชนทั่วไปได้รับทราบและมีส่วนร่วมในการที่จังหวัดตรังได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติในครั้งนี้ ระหว่างวันที่ 9-19 กันยายน 2552 และการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ระหว่างวันที่ 24- 28 ตุลาคม 2552

     ส่วนในช่วงค่ำเทศบาลตำบลห้วยยอด ได้จัดงานฉลองธงกีฬาแห่งชาติอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีการแสดงดนตรีคอมโบ้โรงเรียนห้วยยอด การแสดงบนเวทีของนักเรียนและชุมชน ทั้งนี้เพื่อให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติในครั้งนี้ ประกอบกับในพื้นที่อำเภอห้วยยอดมีกีฬาที่มาทำการแข่งขัน 3 รายการ ประกอบด้วยการแข่งขันฟุตบอลรอบแรกใช้สนามกีฬากลางเทศบาลตำบลห้วยยอด หรือสนามกีฬาควนหนังขำ การแข่งขันเรือพายบริเวณเขื่อนท่างิ้ว และการแข่งขันกอล์ฟบริเวณสนามกอลฟ์ศรีตรัง
     จากนั้นในวันที่ 2 กรกฎาคม 2552 ทางเทศบาลตำบลห้วยยอดได้จัดขบวนเดินวิ่งธงจากหน้า
สำนักงานเทศบาลผ่านถนนเพชรเกษม ผ่านถนนพิศาลสีมารักษ์ ข้ามทางรถไฟห้วยยอด ไปส่งมอบธงกีฬาแห่งชาติต่อให้กับองค์การบริหารส่วนตำบลเขาปูน ณ บริเวณสวนราชพฤกษ์ ชุมชนวัฒนา เขตเทศบาลตำบลห้วยยอด

ที่มาของข่าว : เทศบาลตำบลห้วยยอด


โดย.. บก.ตั้ม (tumcyber) ส่งข้อความหลังไมค์ 61.90.6.13   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน