รับขนส่งสินค้าทั่วไทยราคากันเอง


:: บริการขนส่งสินค้าทั่วไทย ::

 ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยาม ออแกนไนซ์ ทรานสปอร์ต

lสำหรับท่านที่สนใจย้ายบ้าน ขนส่งสินค้า  เรายินดีให้บริการ

อุดหนุนน้อง พี่ ลูก หลาน ชาวตรังเหมือนกันคะ

 
สยาม ออแกนไนซ์ ทรานสปอร์ต ได้ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 3 ปี มีทั้งประสบการณ์และความชำนาญงานอย่างพอเพียงแล้ว จึงสามารถทำให้ลูกค้าหลายท่านทีี่่ใช้บริการ ได้มั่นใจในการบริการของเรา ใน 3 ปี ที่ผ่านมาเราจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าหลายบริษัทฯ ทั่วประเทศรวมทั่วทุกนิคมอุตสาหกรรมของประเทศไทย จนมีความชำนาญใน เส้นทางในทุกๆ เส้นทางของการเดินรถ และจัดส่งสินค้าให้ได้อย่างปลอดภัย สยาม ออแกนไนซ์ ทรานสปอร์ตไม่เคยมีประวัติเป็นคดีความกับใครในกรณีการส่งสินค้า และอื่นๆ เราทำงานอย่างจริงใจ และถือว่างานที่รับมอบหมายเป็นความรับผิดชอบของเรา จนกว่าจะถึงปลายทาง

  

เราเป็นผู้ประกอบการเล็กๆ แต่ทำงานกันด้วยใจ จนมีผู้ประกอบการรายใหญ่ๆ ให้ความไว้วางใจเราตลอดมา และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ที่ทุกวันนี้ท่านก็ยังเลือก ใช้บริการของ สยาม ออแกนไนซ์ ทรานสปอร์ต เราจะรักษาภาระหน้าที่ ที่ท่านได้มอบหมายมาให้ อย่างเคร่งครัดและปฏิบัติเสมือนสินค้าของท่านนั้นเป็นของเรา

  

ปีนี้ สยาม ออแกนไนซ์ ทรานสปอร์ต ได้ให้บริการเข้าสู่ปีที่ 3 แล้ว และได้พัฒนา รถยนต์ เฉพาะรถกระบะ ( บรรทุก ) ปรับเปลียนมาใช้ระบบ Gas เพื่อลดต้นทุน การขนส่งเนื่องจากการใช้น้ำมันจะทำให้ราคาต้นทุนสูงและเป็นภาระให้กับท่านเพราะฉะนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าที่อื่นอาจขึ้นราคาแต่ที่นี่ยังเหมือนเดิมอยู่
 
เรามีบริการทั้งรถบรรทุก  6  ล้อ  - รถกระบะตู้ทึบ   พร้อมพนักงานขนส่งสินค้า
 
ดำเนินกิจการโดยคุณ   จิตติมา   สิทธิชัย
www.siamorganize.com
TEL . 029569284   /  FAX 02-9898971
มือถือ 089 -1337509
 
 
 

โดย.. ใหม่ 124.120.64.138   


 

 ความคิดเห็นที่ 1

20 ต.ค.2551  เวลา 09:10 น.
โดย.. หนุ่ม 124.120.63.208  

ราคาถูกจริงหรือเปล่าครับ    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน