ชุมชนคนรักธรรมชาติบนเว็บไซต์ที่


ขอแนะนำเว็บไซต์วนกรอิโคทัวร์ (www.wanakorn.com) เว็บไซต์ที่ให้บริการนำเที่ยวภายในประเทศ มีกิจกรรมนำเที่ยวหลากหลายรูปแบบทั้งแพคเกจทัวร์ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ทัวร์เหมา/นำเที่ยวเป็นหมู่คณะสำหรับบริษัทหรือหน่วยงานต่างๆ กิจกรรมสื่อความหมายธรรมชาติหรือค่ายเยาวชนเพื่อการอนุรักษ์ ทัวร์พิเศษสำหรับผู้สนใจเฉพาะด้าน (ดูนก, เดินป่า, ศึกษาพรรณไม้) รวมทั้งทัวร์สำรวจแบบหารเฉลี่ย
นอกจากบริการด้านการจัดนำเที่ยวแล้ว เว็บไซต์แห่งนี้ยังเป็นแหล่งนำเสนอข้อมูลและกิจกรรมดีๆที่มีประโยชน์อีกมากมายในด้านการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เราได้จัดทำเนื้อหาเอาไว้เป็นหน้าๆแยกตามหมวดหมู่อย่างชัดเจน
 หน้าโปรแกรมทัวร์ ; นำเสนอโปรแกรมทัวร์ทั้งหมดที่ให้บริการโดยทีมงานวนกรฯ
 หน้าเกร็ดธรรมชาติ ; นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับธรรมชาติทั้งแบบกว้างๆอย่างหมวดรอบรู้ธรรมชาติ และเจาะลึกในรายละเอียดออกเป็นหมวดพรรณไม้น่ารู้, หมวดสัตว์ป่าน่ารัก(นก, ผีเสื้อและแมลง, สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม, สัตว์เลื้อยคลาน, สัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ) หมวดสมุนไพรจากป่า หมวดเทคนิคการถ่ายภาพธรรมชาติ และหมวดเทคนิคการใช้ชีวิตกลางแจ้ง(Outdoor Tip)
ทุกเรื่องมีภาพประกอบและเนื้อหาบรรยายโดยละเอียด
 หน้ากิจกรรมทางบ้าน ; หน้านี้มีไว้ให้ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ร่วมสนุก เราเปิดเวทีนี้ให้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมส่งบทความด้านการอนุรักษ์, เรื่องเล่าจากประสบการณ์ท่องเที่ยว, แบบทดสอบความรู้รอบตัวด้านธรรมชาติและการท่องเที่ยว, เกมชิงรางวัลรวมทั้งเว็บบอร์ด
 หน้าห้องแสดงภาพ ; เปิดโอกาสให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ส่งภาพประทับใจของท่านมาอวด แบ่งเป็นหมวดดอกไม้, สัตว์ป่า, ทะเล และน้ำตก
 หน้าของที่ระลึก ; จำหน่ายสินค้าที่ระลึกๆน่ารักๆจากธรรมชาติ
 หน้าสมุดเยี่ยม (Guest Book)
อย่าลืมคลิกไปเยี่ยมเรานะครับที่ www.wanakorn.com

โดย.. forester56 202.183.156.117   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน