ไทยสมุทรประกันชีวิต จัดโครงการรณรงค์ “ง่วงอย่าขับ”


ไทยสมุทรประกันชีวิต จัดโครงการรณรงค์ “ง่วงอย่าขับ” 76 จังหวัดทั่วไทย ร่วมกับ กองบังคับการตำรวจทางหลวง และ นพ.มนูญ ลีเชวงวงศ์

บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด ตระหนักถึงคุณค่าชีวิตคนไทยทุกคน ได้จัดโครงการรณรงค์ “ง่วงอย่าขับ” 76 จังหวัดทั่วไทย ขึ้น โดยร่วมกับกองบังคับการตำรวจทางหลวง และนายแพทย์มนูญ ลีเชวงวงศ์ ประธานทุนง่วงอย่าขับ มูลนิธิรามาธิบดี ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อปลุกจิตสำนึกให้ประชาชนตระหนักถึงอันตรายร้ายแรงจากอุบัติเหตุบนท้องถนนซึ่งเกิดจากการง่วงแล้วขับ ทั้งนี้เพื่อช่วยลดความสูญเสียชีวิต และทรัพย์สินของประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนทั่วประเทศ โดยการจัดทำป้ายเตือนบริเวณริมถนนหลวง และหน้าหน่วยบริการทางหลวง 76 จังหวัดทั่วประเทศ และกิจกรรมรณรงค์ในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสัปดาห์รณรงค์ง่วงอย่าขับ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาชราชนครินทร์ ครบรอบ 100 วันของวันสิ้นพระชนม์

นอกจากนี้สำหรับใน 4 จังหวัดภาคเหนือ คือ จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง และแพร่ ซึ่งเป็นจังหวัดที่ประชาชนนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวในเทศกาลต่าง ๆ บริษัทฯ ได้ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ จัดทำป้ายรณรงค์ “ง่วงอย่าขับ” โดยมีข้อความเตือนสติว่า “ง่วง...แล้วหลับใน ตายได้ใน 4 วินาที” จำนวน 2,320 ป้าย ติดในบริเวณริมถนนสายสำคัญ บริเวณสี่แยกที่มีการจราจรหนาแน่น หน้าสถานีตำรวจภูธร ป้อมตำรวจ ที่ว่าการอำเภอทุกอำเภอ ย่านชุมชน และที่สาขาของไทยสมุทรประกันชีวิตทั่วประเทศ เพื่อสร้างการรับรู้ และย้ำเตือนประชาชนได้อย่างทั่วถึง ทั้งนี้เพื่อเป็นการยกระดับความปลอดภัยบนท้องถนน เสริมสร้างคุณภาพชีวิตให้กับพี่น้องประชาชนอย่างเป็นรูปธรรม

 

Public Relations Head Office  :

For more information, please contact:

ข้อมูลประชาสัมพันธ์ติดต่อ : The  Eye D Co.,Ltd.

คุณสิริกิติยา  ทัศนวิสุทธิ์ /Group Chief Operating Project

Tel: 02-728-0763  Fax : 02-728-0764  Hotline : 08-1300-3030

Public Relations communications Team:

Tel: 08-6313-9148, 08-6313-9184

E-mail: pr@theeyed.com


โดย.. pr_theeyed 124.120.24.156   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน