ยุงไม่มา มาเลเรียไม่มีนวัตกรรมใหม่แก้ปัญหายุงได้ผล ปกป้องจากยุงร้าย ปลอดภัยจากมาเลเรีย เพียงวันละบาท

 

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐวันที่ 7 ก.ค.2551 รายงานว่า ภายใน 6 เดือนที่ผ่านมา สถิติคนไทยเป็นโรคมาเลเรียถึง 12,118 คน   ปกป้องคุณและคนที่คุณรักจากโรคไข้เลือดออก ไข้สมองอักเสบ  ไข้มาเลเรีย และเชื้อโรคต่างๆ ที่มาจากยุงอย่างมีประสิทธิภาพ  และประหยัดค่าใช้จ่าย

 

พิสูจน์ด้วยตนเองแล้วได้ผลดีมาก  ถูกใจมากๆไม่ต้องจุดยากันยุง  ไม่ต้องกำจัดยุง  ไม่ต้องใช้สารเคมีอีกต่อไป

 

นวัตกรรมใหม่ หลอดไฟไล่ยุง MostoQ  พัฒนาโดยทีมนักวิทยาศาสตร์จากประเทศออสเตรเลียและอเมริกา กลายเป็นหลอดไฟไล่ยุง ที่มีประสิทธิภาพสูงในการไล่ยุง ไม่ให้มารบกวนคุณและคนที่คุณรักอีกต่อไป  ไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารพิษ  ไม่มีรังสี   ได้รับการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากสถาบันมาตรฐานความปลอดภัย IEC  ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล CE และ ISO 9001 มอก.956-2533 มอก.195-2542  เป็นสินค้าที่มีผู้ใช้ทั่วโลก  โดยเฉพาะใช้ได้ดีในแถบประเทศเอเชียที่มีอากาศร้อนชื้นและมียุงชุกชุม

 

หลักการทำงานของหลอดไฟไล่ยุง    ใช้หลักการที่ว่าหลอดไฟไล่ยุงจะเลียนแบบแสงอาทิตย์ซึ่งมีสเปคตรัมพิเศษบางอย่างที่ยุงจะไม่ชอบเข้าใกล้    เมื่อเปิดหลอดไฟไล่ยุงจะให้แสงสีเหลืองนวลกับสเปคตรัมพิเศษที่อ่อนไหวกับสารประกอบของตายุง  พื้นที่ที่เป็นอุลตราไวโอเลตของสเปคตรัมอิเล็กโตรแม็กเนติค ที่มองเห็นได้จากหลอดไฟ  จะทำงานอย่างน่ามหัศจรรย์ในการไล่ยุงออกไปให้พ้น  โดยปลอดภัยสำหรับคน  ซึ่งแตกต่างจากโคมดักยุงที่จะล่อยุงเข้ามา

 

การใช้งานหลอดไฟไล่ยุง   ให้ใช้ติดตั้งแทนหลอดไฟหลอดเดิมในจุดที่ไม่ต้องการให้ยุงมารบกวน

 

คุณสมบัติพิเศษของหลอดไฟไล่ยุงคือ   เป็นหลอดประหยัดไฟ   ประหยัดพลังงานสูงถึง 80%    มีหลายขนาดหลอดตะเกียบ 25 วัตต์   มีหลอดนีออนสั้น 18 วัตต์   มีหลอดนีออนยาว 36 วัตต์     ติดตั้งง่ายเหมือนหลอดไฟทั่วไป  รัศมีในการไล่ยุงโดยประมาณ 30 ตารางเมตร  สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 3,000 ชั่วโมง

 

หลอดไฟไล่ยุงสามารถไล่ยุงได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมาะกับทุกสถานที่     0เหมาะสำหรับสถานที่เลี้ยงเด็ก  โรงเรียน     0เหมาะสำหรับร้านอาหาร  สวนอาหาร  เพื่อไม่ให้ยุงรบกวนลูกค้า     0ใช้ในสถานปฏิบัติธรรม  นั่งสมาธิโดยไม่มียุงมารบกวน     0เหมาะสำหรับตลาด  ร้านค้า  โรงงาน  โดยเฉพาะซอกหลืบที่มียุงชุกชุม     0เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบพักแรม  ท่องเที่ยว เดินป่า ใช้ตามโรงแรม  รีสอร์ท     0เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก เช่น  สุนัข  แมว  ไก่ชน    0เหมาะสำหรับธุรกิจฟาร์มต่างๆ เช่น  ฟาร์มเป็ด  ฟาร์มไก่  ฟาร์มหมู

 

Promotion ซื้อ 4 แถม 1

สอบถามข้อมูลได้ที่  086-314-3238   087-904-5336  089-528-3938  พรเลิศ

 

http://shop.be2hand.com/boonont


โดย.. nichapat 125.25.51.106   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน