ร้านสีฟ้า Life's style food     ตรงข้ามศาลากลางจังหวัดตรัง มีร้านอาหารชื่อ "ร้านสีฟ้า"เป็นร้านอาหารที่กลายเป็นร้านต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองไปในปัจจุบัน ด้วยจุดเด่น สะอาด ถูกหลักอนามัย และที่สำคัญรสชาติของอาหาร จนได้รับรางวัลจากกรมอนามัยรับประกัน

อาหารที่ร้านสีฟ้า หลากหลาย ทั้งอาหารว่าง อาหารจานเดียว อาหารชุดที่เป็นกับข้าว สังเกตได้จากกลุ่มลูกค้าเข้ามาใช้บริการ จะมีหลากหลาย โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัวที่มีค่อนข้างหนาตา ยิ่งทำให้มั่นใจว่ารสชาติของอาหารที่ร้านสีฟ้า ลูกค้าพอใจ

ก่อนที่จะไปที่แนะนำอาหาร สิ่งที่แรกที่สัมผัสได้ คือ การตกแต่งร้าน ที่ดูสะอาดตา โต๊ะเก้าอี้จัดวางเป็นระเบียบมีมุมให้เลือกนั่งในหลายแบบทั้งแบบโต๊ะจีน แบบเป็นส่วนตัว และทั่วไป แอร์เย็นสบาย รวมทั้งการบริการจากพนักงานที่คอยต้อนรับอบอุ่น

เมนูที่เลือกแนะนำเป็นประเภทอาหารว่าง หรือรองท้อง มากกว่า ไม่ได้เป็นเมนูหลักคือ "แซนวิสทูน่า"ขี้นแรกหน้าตาก่อน ทางร้านจัดให้ดูน่ากินมาก ด้วยการตกแต่งแบบง่ายๆแต่ดูดี คือนำมั่นฝรั่งวางไว้ในจาน สำหรับกินเล่นมันๆ

ส่วนรสชาตินั้นกลมกล่อม ค่อนไปทางหวานนิด แต่ที่ติดใจคือส่วนผสมต่างๆทางร้านเขาใส่ลงไปเต็มที่ ไม่มีอั้นทำให้ แซนวิสทูน่า ที่ปกติจะเป็นอาหารว่างกินกับเครื่องดื่มชา กาแฟ แต่ที่ร้านสีฟ้า กินแซนวิสทูน่าที่ร้านนี้ดูจริง จัง ทำให้รู้สึกอิ่มท้อง

ส่วนราคาก็จัดอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสมกับคุณภาพและรับรองไม่ผิดหวัง จะสั่งกินที่ร้าน หรือซื้อกลับมากินที่บ้าน ก็ตามแต่สะดวก ส่วนตัวคิดว่าหากสั่งไปเป็นอาหารว่างในการงานเลี้ยง หรือประชุมสัมมนา ซึ่งเชื่อว่าผู้เข้าร่วมสัมมนาจะพอใจแน่นอน

มาถึงเมนูที่สอง เป็นเมนูสุขภาพ "ลาบเห็ด" ซึ่งไม่ค่อยเจอที่ไหน วัตถุดิบก็จะใช้เห็ดสดเป็นหลัก ส่วนเครื่องปรุงที่เป็นส่วนผสมอื่น เป็นเครื่องปรุงที่ใช้สำหรับทำลาบทั่วๆไป รสชาติของ "ยำเห็ด"จะมีครบทุกรสชาติตามสูตรลาบ 4 รส คือ เผ็ด เปรี้ยว หวาน เค็มนิดหน่อย

เมนูนี้จะกินเป็นอาหารว่าง กับแกล้ม หรือเป็นกับข้าวก็ได้ทั้งหมด และเป็นเมนูที่ลูกค้านิยมสั่งมาก ส่วนเรื่องราคาก็เช่นกัน เป็นเมนูที่เหมาะสมกับราคาและคุณภาพ ส่วนเมนูที่สามถือเป็นเมนูที่ลูกค้านิยมสั่งเช่นกัน“ผัดผักคะน้าซอส” ที่มีแต่ผักล้วนๆ

เมนูเหมาะสำหรับคุณสุภาพสตรีที่ระวังเรื่องอาหารการกิน คุมน้ำหนัก แต่ปฏิเสธปากไม่ได้ นอกจากนี้ที่ร้านสีฟ้ายังบริการจัดอาหารนอกสถานในรูปแบบต่างๆในงานเลี้ยง สังสรรค์ ในราคามิตรภาพ โดยเฉพาะเจ้าของร้านที่มีอัธยาศัย มีน้ำใจ อย่างคุณเอ๋ที่มา : http://www.focuspaktai.com/index.php?file=news&obj=news.view(id=8737)

โดย.. ร้านสีฟ้า 58.8.88.149   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน