.
นครตรังติวเข้มฝึกอบรมเยาวชนภาคฤดูร้อน (ร้อนนี้เพื่อลูกรัก)

             

นครตรังติวเข้มฝึกอบรมเยาวชนภาคฤดูร้อน (ร้อนนี้เพื่อลูกรัก)     นายเกรียงศักดิ์ รัตนสิมานนท์ รองนายกเทศมนตรี รักษาราชการแทนนายกเทศมนตรีนครตรัง เปิดเผยว่าเทศบาลนครตรังส่งเสริมกิจกรรมเยาวชนด้วยการจัดโครงการฝึกอบรมเยาวชนภาคฤดูร้อน (ร้อนนี้เพื่อลูกรัก) ทำการฝึกสอนทักษะด้านกีฬาและนันทนาการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เด็กและเยาวชนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ในช่วงปิดภาคเรียน ฝึกทักษะพื้นฐานด้านกีฬาและนันทนาการให้แก่เด็กและเยาวชน และพัฒนาขีดความสามารถในด้านกีฬา พัฒนาด้านร่างกายและจิตใจ อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้เป็นผู้มีระเบียบวินัย และมีความรับผิดชอบ

     สำหรับกิจกรรมกีฬาที่จะเปิดสอนให้เด็กและเยาวชนร่วม 12 กิจกรรม ประกอบด้วย ฟุตบอล ,ฟุตซอล,เทนนิส,บาสเกตบอล,เปตอง,ว่ายน้ำ,วอลเลย์บอล,ศิลปะ,นาฏศิลป์,ว่ายน้ำ, ลีลาศ,เทเบิลเทนนิส,แบดมินตัน โดยจะเปิดรับเยาวชนชาย-หญิงที่มีอายุตั้งแต่ 7-15 ปี เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1-24 มีนาคม 2560  เริ่มเรียนวันที่ 3-28 เมษายน 2560 ณ สนามกีฬากลางเทศบาลนครตรัง และสนามกีฬา 2 (ทุ่งแจ้ง)

     ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ สำนักการศึกษา ชั้น 3 เทศบาลนครตรัง หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 075-218822 ต่อ 1305 ในวันและเวลาราชการ  พร้อมหลักฐานการสมัคร 1.ใบสมัครและหนังสืออนุญาตจากผู้ปกครอง 2.สำเนาทะเบียนบ้าน 3.รูปถ่ายหน้าตรงขนาด 1 นิ้ว หรือ 2 นิ้ว จำนวน 1 รูป 4.ใบรับรองแพทย์สำหรับผู้สมัครฝึกอบรมว่ายน้ำ ทั้งนี้โครงการดังกล่าว นอกจากส่งเสริมการเล่นกีฬาแก่เด็กและเยาวชนแล้ว ยังเป็นการแบ่งเบาภาระการเลี้ยงดูบุตรหลานและค่าครองชีพโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ และยังป้องกันให้เด็กและเยาวชนห่างไกลจากยาเสพติดในช่วงปิดภาคเรียนอีกด้วย.

โดย.. บก.ตั้ม (tumcyber) ส่งข้อความหลังไมค์ 182.52.236.139   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน