.
ขอเชิญประชาชนรวมพลังเป็นหนึ่ง เพื่อแสดงความอาลัย ถวายแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9

             

ขอเชิญประชาชนรวมพลังเป็นหนึ่ง เพื่อแสดงความอาลัย ถวายแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9เทศบาลนครตรัง ขอเชิญประชาชนรวมพลังเป็นหนึ่ง เพื่อแสดงความอาลัย ถวายแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9 ในโครงการ นครตรังเมืองแห่งความจงรักภักดี  “นครตรังรวมใจ ถวายอาลัยพ่อของแผ่นดิน”

     เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2559 นายเกรียงศักดิ์ รัตนสิมานนท์ รองนายกเทศมนตรี รักษาราชการแทนนายกเทศมนตรีนครตรัง เปิดเผยว่า ในกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2560 นี้ เทศบาลนครตรังได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดกิจกรรมจากการแสดงรื่นเริงต่างๆมาเป็นการแสดงความอาลัย เนื่องจากการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมิทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยในปีนี้ได้มีการกำหนดจัดกิจกรรมเพื่อเป็นการน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ภายใต้โครงการนครตรังเมืองแห่งความจงรักภักดี  ในกิจกรรมที่มีชื่อว่า “นครตรังรวมใจ ถวายอาลัยพ่อของแผ่นดิน” กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 31 ธันวาคม 2559 – 1 มกราคม 2560  

     สำหรับกิจกรรมวันที่ 31 ธันวาคม 2559 ประกอบด้วย การฉายวิดีทัศน์พระราชกรณียกิจและพระอัจฉริยภาพในด้านต่างๆของพระบาทสมเด็จพระปรมิทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ,การแสดงภาพวาดพระบรมสาทิสลักษณ์ ,การแสดงปาฐกถาธรรม ,ร่ายบทกวี ,การแปรอักษร ,การจุดเทียนถวายความอาลัย ,รำถวายความอาลัยโดยนักแสดงจำนวน 159 คน ซึ่งตัวเลขนี้สื่อความหมายถึง การครองราชย์ครบ 70 ปี และพระชนมายุ 89 พรรษาของพระองค์ท่าน, การแสดงดนตรีบทเพลงพระราชนิพนธ์ บทเพลงที่เกี่ยวกับพ่อของแผ่นดิน, การลงนามถวายความอาลัย และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี  ซึ่งนำโดยศิลปินนักร้อง หนู มิเตอร์

และในวันที่ 1 มกราคม 2560 มีพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2560 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมิทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ บริเวณหอนาฬิกาจังหวัดตรัง  โดยมีนายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์เป็นประธานในพิธีฯ

ทั้งนี้ขอเชิญชวนชาวตรังมาร่วมสร้างประวัติศาสตร์  หลอมใจให้เป็นหนึ่ง ถวายพ่อของแผ่นดิน ในวันที่ 31 ธันวาคม 2559 และ 1 มกราคม 2560

โดย.. บก.ตั้ม (tumcyber) ส่งข้อความหลังไมค์ 182.52.236.139   


 


    2008 © All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com
ติดต่อทีมงาน